Du học Singapore bậc tiểu học, THCS chọn trường nào?

Trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp luôn là 2 yếu tố được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm. Họ luôn mong muốn các bé có được vốn kiến thức vững chắc nhất và tự tin hòa nhập vào môi trường quốc tế. Chính vì thế có khá nhiều bậc phụ huynh đã cho các bé tham gia chương trình du học Singapore bậc tiểu học, THCS với mong muốn giúp bé được sớm tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai mai sau. Nhưng cũng không ít phụ huynh đang đứng trước câu hỏi “liệu nên cho bé học trường nào ở Singapore?”

Du học Singapore bậc tiểu học, THCS tại Singapore nên chọn trường nào

Để giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh về vấn đề chọn trường khi du học tại Singapore, Du học Việt Phương phối hợp với trường Dimensions International College tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore với chủ đề “Học tiểu học, THCS tại Singapore nên chọn trường nào?”

Chương trình tuần lễ tham vấn du học Singapore bậc tiểu học, THCS tại trường quốc tế Dimensions

Tuần lễ tư vấn diễn ra ở đâu và khi nào?

Thời gian:  05/02 đến ngày 10/02/

Địa điểm: Văn phòng công ty Du học Việt Phương, 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, quận 10, TP HCM

Cách đăng ký tham dự tuần lễ tư vấn:

Cách 1:  Gọi điện trực tiếp đến hotline 0901 39 89 77

Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email admin@duhocphuong.edu.vn

Những điểm nổi bật khi du học Singapore bậc tiểu học, THCS tại trường Dimensions?

Chương trình Cambridge bậc tiểu học:

Chương trình tiểu học tại trường Dimensions được thiết kế theo khung chương trình giảng dạy của Cambridge Assessment International Education (CAIE)- một trong những tổ chức giáo duc hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo, các kỳ thi cũng như chứng chỉ quốc tế cho hơn 10.000 trường học ở 160 quốc gia. Bên cạnh đó chương trình học đều theo tiêu chuẩn quốc tế, được biên soạn từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và tất cả giáo trình đều được dựa trên những nghiên cứu học thuật mới nhất. Qua đó học sinh có thể trau dồi và nâng cao trình độ tư duy về toán học, ngoại ngữ, kiến thức nền tảng về khoa học. Kết quả học tập của các em được  công nhận trên toàn cầu và là tiền đề vững chắc để tiếp tục học lên các cấp học cao hơn.

Du học Singapore bậc tiểu học theo chương trình Cambridge

Tìm hiểu thêm bài viết: Du học Singapore bậc tiểu học

Chương trình Cambridge bậc THCS – IGCSE:

Chương trình Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) là chương trình trung học cơ sở được thiết kế bởi Cambridge Assessment Education International (CAIE).  Cambridge IGCSE là chứng chỉ quốc tế nổi tiếng nhất trên thế giới được công nhận toàn cầu, dành cho học sinh từ 14-16 tuổi. IGCSE đã được đưa vào giảng dạy cách đây hơn 25 năm tại hơn 140 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Singapore… Khi theo học chương trình này tại Dimensions học sinh được trang bị và nâng cao kiến thức thức về toán, khoa học đồng thời cũng tạo điều kiện để các em phát triển những kỹ năng thực tiễn, kiến thức về kinh tế  giúp các em tự tin để học lên các bậc học cao hơn cũng như dễ dàng hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay.

Du học Singapore bậc tiểu học, THCS là xu hướng mới của sinh viên Việt trong những năm qua

Tìm hiểu thêm bài viết:  Du học Singapore bậc THCS

Và bây giờ hãy nhanh tay đăng ký tham dự tuần lễ tư vấn để có thêm thông tin chi tiết nhất về chương trình Cambridge bậc tiểu học cũng như chương trình  IGCSE tại trường Dimensions để có bước chuẩn bị tốt nhất cho con đường học vấn của con em mình.

Tìm hiểu thêm bài viết: Du học Singapore 2018 bậc tiểu học, THCS

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1