Du học Singapore bậc THCS theo chương trình Cambridge

Du học Singapore bậc THCS theo chương trình Cambridge sẽ là nền tảng và tiền đề vững chắc giúp các em hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc mang tính toàn cầu như hiện nay.

Singapore là một  đất nước gắn liền với nền giáo dục phát triển vượt bậc, là nơi hội tụ của nhiều nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như Anh, Úc… Singapore luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống giáo dục ở mỗi cấp học, không chỉ về cơ sở vật chất mà còn chương trình đào tạo, chất lượng giảng viên; tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế.  Với lợi thế về giáo dục, luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo nên du học Singapore đã trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi cấp học, trong đó có chương trình Cambridge bậc THCS.

Du học Singapore bậc THCS theo chương trình Cambridge

Thông tin du học Singapore bậc THCS theo chương trình Cambridge năm 2018

Chương trình Cambridge bậc THCS (IGCSE) là gì?

Du học singapore bậc THCS theo chương trình Cambridge THCS (Cambridge International General Certificate of Secondary Education- IGCSE) là chương trình được thiết kế bởi Cambridge Assessment Education International (CAIE) tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới chuyên cung cấp các chương trình học, kỳ thi cũng như bằng cấp quốc tế. IGCSE đã được đưa vào giảng dạy cách đây hơn 25 năm tại hơn 140 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Singapore…  Cambridge IGCSE là chứng chỉ quốc tế nổi tiếng nhất trên thế giới dành cho học sinh từ 14-16 tuổi.

Chương trình Cambridge IGCSE có 2 cấp độ và mỗi cấp độ kéo dài trong 2 năm. Cấp độ đầu tiên sẽ là 2 năm đầu trung học cơ sở , cấp độ thứ 2 sẽ là 2 năm cuối THCS. Mục tiêu của chương trình học là trang bị và nâng cao kiến thức thức về toán, khoa học đồng thời cũng tạo điều kiện để các em phát triển những kỹ năng thực tiễn, kiến thức về kinh tế giúp các em tự tin để học lên các bậc học cao hơn cũng như dễ dàng hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay.

Các môn học trong Cambridge IGCSE:

  • Chương trình 2 năm đầu trung học cơ sở: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Quản lý và thương mại
  • Chương trình học trong 2 năm cuối: Tiếng Anh, Khoa học, Vật lý, tự chọn (Hóa học hoặc Kế toán). Sau khi hoàn thành giai đoạn này học sinh sẽ tham gia kỳ thi lấy bằng IGSCE do Hội đồng khảo thí Cambridge cấp.

Thế mạnh của chương trình IGCSE:

Chương trình IGCSE sẽ là bước đệm kiến thức vững chắc cho chương trình A level hoặc dự bị đại học. Hơn thế nữa tất cả chứng chỉ của Cambridge đều được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới và được nhiều trường đại học đánh giá cao , chính vì thế khi du học Singapore bậc THCS hoàn thành chứng chỉ IGCSE sẽ giúp các em vững tin cho con đường học vấn sau này.

Du học Singapore bậc THCS theo chương trình Cambridge (IGCSE) nên học trường nào?

Dimenisons Internation College là trường hàng đầu tại Singapore, thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở mọi cấp bậc từ tiểu học cho đến thạc sĩ. Trường là một trong những đơn vị tiên phong ở Singapore chuyên giảng dạy các chương trình quốc tế tiêu biểu là chương trình của Cambridge và Pearson. Chính vì luôn dẫn đầu về chương trình giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo nên Dimensions đã vinh dự nhận được chứng nhận Edu trust trong nhiều năm liền.

Điều kiện đầu vào:

  • Chương trình 2 năm đầu THCS: ít nhất 12 tuổi và hoàn thành Primary 6 hoặc tương đương
  • Chương trình 2 năm cuối THCS: ít nhất 14 tuổi và hoàn thành chương trình 2 năm đầu THCS hoặc tương đương

Khóa khai giảng: tháng 1,3,5,7,9

Học phí: 15.162 SGD/1 năm (đã bao gồm 7% GST và các phí khác)

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button