Du học Singapore bậc thạc sĩ khối ngành thiết kế tại Raffles

Du học Singapore bậc thạc sĩ khối ngành thiết kế tại Học viện Raffles sinh viên được học tập và trải nghiệm trong ngôi trường hàng đầu về thiết kế không những tại Singapore mà còn mang tầm quốc tế cùng nhiều cơ hội việc sau khi tốt nghiệp.

Không thể phủ nhận rằng tất cả các ngành liên quan đến thiết kế đều cần có năng khiếu, niềm đam mê, sự sáng tạo, tuy nhiên nếu không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thì chúng ta cũng khó đạt được thành công trong sự nghiệp. Chính vì thế gần đây có rất nhiều sinh viên đặc biệt đối với sinh viên theo học chương trình thạc sĩ về ngành thiết kế lựa chọn học tập tại Singapore – một quốc gia có ngành thiết kế phát triển vượt bậc, luôn bắt kịp với xu thế sáng tạo mới nhất.

Tại sao nên chọn du học Singapore bậc thạc sĩ khối ngành thiết kế?

Du học Singapore bậc thạc sĩ khối ngành thiết kế sẽ là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên, bởi lẻ quốc gia này được đánh giá cao về tốc độ phát triển của ngành thiết kế. Tháng 12/2015 Singapore được tổ chức UNESCO công nhận là “thành phố thiết kế sáng tạo” với những tác phẩm thiết kế độc đáo giàu tính sáng tạo trên nhiều lĩnh vực như nội thất, đồ họa, thời trang… Không dừng lại ở đó vào ngày 18/3/2017 báo Philippines Star cho rằng “Singapore đang tiến bước để trở thành thủ đô thiết kế của Đông Nam Á”, đang dần dần xây dựng tên tuổi thông qua các công ty thiết kế nổi tiếng trên thế giới về đầu tư tại đây. Singapore còn được xem là quốc gia luôn có những chính sách để ủng hộ và hỗ trợ ngành thiết kế thông qua các trung tâm thiết kế quốc gia, Hội đồng thiết kế Singapore và đã thu hút nhiều nhân tài trong lĩnh vực này thông qua các cuộc thi tầm cỡ như Furniture Design Award Singapore. Tất cả những yếu tố đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học chương trình thạc sĩ  thiết kế ở Singapore. Vậy khi theo học chương trình này nên lựa chọn trường nào tại Singapore?

Học thạc sĩ khối ngành thiết kế tại Singapore nên học trường nào? Học viện Raffles có phải là lựa chọn tối ưu?

Cái tên phải nghĩ đến đầu tiên khi du học Singapore ngành thiết kế đó chính là Raffle. Raffle Singapore là cơ sở đầu tiên của tập đoàn Raffles, được thành lập 1990. Đến nay tập đoàn Raffles đã mở rộng 24 khu học xá tại 22 thành phố ở 13 quốc gia trên thế giới. Do đó sinh viên của Raffles có cơ hội dễ dàng chuyển tiếp trong hệ thống của Raffles trong Châu Âu và Châu Á.

Những ưu thế của Học viện Raffles, Singapore

Với đội ngũ giảng viên của trường là những người có kinh nghiệm, là những chuyên gia trong ngành thiết đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada…Khi đó sinh viên được truyền dạy những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn giúp cho các sản phẩm thiết kế đều có chất lượng cao, tăng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.

Khi học tại Raffles sinh viên đều được thực tập tại các công ty liên quan đến chuyên ngành. Giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc nước ngoài, cải thiện portfolio của mình, dễ dàng bắt nhịp với công việc sau khi tốt nghiệp

Ngoài việc thực tập sinh viên thường xuyên tham dự nhiều tuần lễ thời trang cũng như các cuộc thi trong nước và quốc tế như Berlin, Frankfurt, Sydney, Tokyo…

Sinh viên được hỗ trợ tìm việc làm trong các công ty, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước thông qua trung tâm phát triển việc làm của Raffles.

Sinh viên thường xuyên tham dự nhiều tuần lễ thời trang cũng như các cuộc thi trong nước và quốc tế

Sinh viên thường xuyên tham dự nhiều tuần lễ thời trang cũng như các cuộc thi trong nước và quốc tế

Những điểm nổi bật trong chương trình du học Singapore bậc thạc sĩ khối ngành thiết kế tại Raffles

Raffles liên kết với Coventry University, UK để đào tạo và cấp bằng cho chương trình thạc sĩ về thiết kế như:

 • Thiết kế đồ nội thất (Interior Design)
 • Thiết kế đồ họa (Graphic Design)
 • Quản lý thiết kế (Design Management)

Coventry University thành lập từ năm 1842, chuyên đào tạo về nghệ thuật và thiết kế và đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật:

 • Top 12th UK University
 • UK’s Highest Ranking New University
 • Top 6th for Student Experience
 • Gold Rating for Teaching Excellence

Coventry University

Coventry University

Thông tin điều kiện tuyển sinh thạc sĩ khối ngành thiết kế tại Raffles Singapore năm 2018

Thời gian học: 12 tháng

Học phí: 31.030 SGD

Khóa nhập học: 7/2018

Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS 6.5 hoặc tương đương
 • Tốt nghiệp đại học có liên quan
 • Hoặc tốt nghiệp đại học khác với 3 năm kinh nghiệm làm việc với chuyên ngành liên quan đến thiết kế ( đối với trường hợp này trường có thể yêu cầu thêm portfolio)
 • Đối với sinh viên ngành kinh tế và thiết kế có thể đăng ký chương trình thạc sĩ quản lý thiết kế.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1