Du học Philippines tại trường anh ngữ MK

Trường anh ngữ MK với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh là một trong những trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Philippines mang đến cho bạn một môi trường học tuyệt vời cùng những chương trình chất lượng cao.

Trường Anh ngữ MK tọa lạc tại thành phố Iloilo – thành phố lớn thứ 4 tại Philippines và là thủ phủ của đảo Panay – một trong 7000 hòn đảo tại Philippines. Iloilo được mệnh danh là “City of Love” của quốc đảo này nơi có vị trí địa lý thuận lợi cùng với nền chính trị độc lập và an toàn bậc nhất tại Philippines. Thành phố này còn được biết đến như là thành phố của giáo dục do nơi đây tập trung hơn 40 trường đại học trên toàn thành. Nổi tiếng nhất và lớn nhất là trường Đại học Philippines – được đánh giá tốt nhất về chất lượng cũng như cơ sở đào tạo tại Philippines. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có trình độ cao và năng lực, được đào tạo chuyên sâu và bài bản từ các trường đại học tại đây.

Video giới thiệu thành phố Iloilo, Philippines xinh đẹp

Học tiếng anh tại trường anh ngữ MK có tốt không? có gì khác biệt?

Trường Anh ngữ MK được thành lập vào năm 2002 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. Với 130 phòng học cùng đội ngũ giáo viên lên đến 150 giáo viên, trường có thể cung cấp các lớp học cho 350 học viên cùng thời điểm. Trường MK nằm bên trong khu villa yên tĩnh nên rất an toàn và phù hợp cho việc học tập của các bạn học viên. Với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm dịch vụ massage, căn tin, phòng tập thể thao, sân bóng rổ, phòng bóng bàn, Internet, phòng y tế,…các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cuộc sống và sinh hoạt tại đây. Hiện tại, trường đang nâng cấp các phòng ở kí túc xá cho các bạn học viên nhằm đảm bảo môi trường sống hiện đại và tiện nghi hơn cho học viên quốc tế học tập tại trường.

Trường anh ngữ MK, Iloilo Philippines

Trường anh ngữ MK, Iloilo Philippines

Du học tiếng anh tại MK Philippines với chương trình học được chia nhỏ giúp học viên có thể đăng kí tối đa 7 lớp học 1:1 hàng ngày với mức chi phí hợp lí. Ngoài ra, Iloilo còn là thành phố có mức sống phù hợp với học sinh bởi chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn nhiều so với Manila hay Cebu. Trường có hệ thống quản lí nghiêm ngặt. Chương trình học đa dạng, giáo trình được tuyển chọn kĩ lưỡng để phù hợp với trình độ của học viên. Giáo viên ở đây được tuyển chọn khá gắt gao. Để được giảng dạy tại trường, giáo viên phải trải qua 4 vòng thi tuyển và được đào tạo chính quy. Ngoài ra, trường còn kiểm tra trình độ sinh viên hàng tuần và hàng tháng nhằm đánh giá kết quả học tập cũng như năng lực giảng dạy của giáo viên để đưa ra biện pháp cải thiện quá trình dạy và học cho học viên.

Bên cạnh các khóa học hàng ngày, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích như thực tập và làm tình nguyện để học viên có thêm cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Phi và trau dồi thêm kiến thức cho mình. Sau mỗi khóa như vậy, học viên đều được cấp chứng nhận hoạt động, đánh giá quá trình học tập và sinh hoạt của mình tại Philippines. Hơn nữa, các bạn học viên còn có cơ hội tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Iloilo như Nhà thờ Sto. Tomas, nhà thờ Molo, đảo Guimaras, đảo Boracay – 1 trong 3 bãi biển đẹp nhất trên thế giới.

Trường anh ngữ MK qua thăm và làm việc cùng Du học Việt Phương

Trường anh ngữ MK qua thăm và làm việc cùng Du học Việt Phương

Các chương trình đào tạo tiếng anh tại trường Anh ngữ MK

Khóa học Thời gian học
ESL cơ bản 1 1:1 4h

1:5 2h

Tự học 2h

ESL cơ bản 2 1:1 4h

1:5 3h

Tự học 2h

ESL cơ bản 3 1:1 5h

1:5 2h

Tự học 2h

ESL cơ bản 4 1:1 5h

1:5 3h

Tự học 2h

ESL cơ bản 5 1:1 6h

1:5 2h

Tự học 2h

ESL cao cấp 1:1 7h

Tự học 2h

IELTS 1:1 6h

Tự học 2h

TOEIC 1:1 6h

Tự học 2h

Chương trình gia đình

–          Phụ huynh

–          Trẻ em

1:1 4h

1:1 5h – 7h

Thực tập 1:1 4h

1:5 3h

Đặc biệt, khi du học tiếng anh tại trường anh ngữ MK, các bạn học viên còn có cơ hội tham gia khóa học thực tập với chương trình học tiếng Anh kết hợp cùng thời gian thực tập tại các công ty, cửa hàng tại Philippines nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình ngay tại môi trường thực tế.

5/5 - (1 bình chọn)

Thẻ:

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button