Du học online tại Học viện MDIS: Giải pháp cho mùa dịch COVID-19

Trong tình hình hiện nay, việc học tập của các bạn sinh viên hầu hết ở các quốc gia trên thế giới đang bị trì hoãn bởi sự bùng nổ của dịch bệnh COVID-19. Với mục đích hỗ trợ các bạn có thể tiếp tục học tập, Viện phát triển quản lý MDIS ở Singapore đã chính thức khai giảng các khóa học online. Du học online tại Học viện MDIS, các bạn có thể học tại nhà mà vẫn nhận được bằng đại học của Singapore. Đây thật sự là giải pháp hoàn hảo cho mùa dịch, cũng là con đường du học Singapore 2020 lý tưởng đúng không nào?

Du học online tại Học viện MDIS Singapore là giải pháp trong mùa dịch COVID-19
Du học online tại Học viện MDIS Singapore là giải pháp trong mùa dịch COVID-19

Học viện phát triển và quản lý (MDIS) tại Singapore có gì đặc biệt?

Thành lập vào năm 1956, Viện phát triển quản lý (MDIS) Singapore tự hào là một trong những học viện phi lợi nhuận có lịch sử hoạt động lâu đời nhất đảo quốc sư tử. Học viện mang đến cho các bạn sinh viên quốc tế một môi trường học lý tưởng, đưa các bạn tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, sở hữu những chứng chỉ cũng như bằng cấp có giá trị.

Không những thế, sinh viên còn có thể áp dụng những lý thuyết cũng như các kỹ năng được đào tạo vào thực tiễn, nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân, nắm bắt nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Khi quyết định đi du học Singapore, MDIS luôn đứng top đầu danh sách mà du học sinh chọn lựa.

Các chương tình đào tạo khi du học online tại Học viện MDIS

Trong khuôn khổ hợp tác với trường Đại học Edinburgh Napier (Anh), Học viện MDIS Singapore xây dựng 5 chuyên ngành đào tạo trực tuyến cho chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), bao gồm Quản lý sự kiện, Quản lý y tế, Quản lý nhà hàng, Khách sạn và du lịch, Lãnh đạo, đổi mới và tiếp thị.

Du học online tại Học viện MDIS, bạn có thể hoàn thành khóa học một cách rất tiện lợi, học mọi nơi mọi lúc nhưng lấy bằng đúng thời hạn. Phương thức học tập vô cùng linh hoạt nhưng vẫn đi đúng lộ trình.

Học trực tuyến tại trường MDIS Singapore, thông tin cụ thể như sau:

Khóa học tiếng Anh – EIS LIVE STREAMING

  • Gồm 3 level học, các bạn sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xếp lớp
  • Thời gian học là 5 buổi/tuần và kéo dài 6 tiếng/ngày
  • Chi phí khác nhau ở mỗi level, dao động từ 3,852 SGD đến 4,103.45 SGD

Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

  • Điều kiện đầu vào: Có bằng đại học và 8 năm kinh nghiệm công việc liên quan, có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80 (tối thiểu Listening 17, Reading 18, Speaking 20 và Writing 17), hoặc vượt qua bài thi tiếng Anh đầu vào của trường với trình độ nâng cao.
  • Thời lượng: 21 tháng
  • Học phí: 19,934.10 SGD

Du học online tại Học viện MDIS, du học sinh được trang bị những kinh nghiệm làm việc thực tế từ đội ngũ giàng viên trình độ cao. Bên cạnh đó, chương trình được thiết kế phù hợp với môi trường kinh doanh năng động ngày nay, không chỉ tại Singapore mà còn trên toàn thế giới, đặc biệt là các khóa đào tạo MBA. Tập trung vào các kỹ năng lãnh đạo có thể áp dụng vào quản lý thực tiễn, lộ trình du học online tại Học viện MDIS Singapore chắc chắn sẽ đưa thế hệ trẻ Việt Nam tiến đến một tương lai tươi sáng. Đó cũng chính là lý do khiến chương trình MBA tại trường MDIS ngày càng hấp dẫn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Tổng quan về Đại học Edinburgh Napier, đối tác chiến lược của MDIS

Chương trình học trực tuyến tại trường MDIS Singapore thời điểm này còn có sự liên kết với Đại học Edinburgh Napier của Anh.

Được thành lập vào năm 1992, Đại học Edinburgh Napier là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh, mang đến những cơ hội việc làm hết sức hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sau đại học. Nhà trường còn cung cấp chương trình thực tập nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghề nghiệp cũng như lượng kinh nghiệm cần thiết. Nhờ đó, ngay khi ra trường, hầu hết sinh viên đều có thể định vị bản thân ở vị trí rất cao.

Đại học Edinburgh Napier đạt được nhiều thành tựu nổi bật cũng như được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng như:

  • Top 5 về Film production & Photography in UK năm 2019
  • Top 14 về Hospitality, Event management & Tourism in UK năm 2019
  • Top 19 cho Engineering in UK năm 2019

Đây là trường đại học đầu tiên được trao tặng giải thưởng về giải thưởng an toàn sức khỏe và là ngôi trường duy nhất tại Vương quốc Anh chú trọng phát triển các kỹ năng tìm việc cho sinh viên thông qua các chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng Confident Futures.

Đại học Edinburgh Napier: Đối tác chiến lược của MDIS
Đại học Edinburgh Napier: Đối tác chiến lược của MDIS

Du học online tại Học viện MDIS, đón đầu xu hướng

Ngày nay, trong bối cảnh cuộc sống đang dần trở nên bận rộn khiến cho các bạn trẻ, những người đang có mong muốn học tập cao hơn nữa để phát triển bản thân, phải đắn đo, bởi công việc hầu như đã chiếm hết thời gian.

Hiểu được vấn đề mà cuộc sống đặt ra, các khóa học và phương pháp giảng dạy trực tuyến đã ra đời và ngày một phát triển. Với đặc tính tiện lợi và khả năng truy cập mọi lúc mọi nơi, người học có thể cân bằng khoảng thời gian riêng tư và công việc, hoặc theo học trong khi đang đi làm việc cũng không hề ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, du học online tại Học viện MDIS có mức chi phí tương đối thấp hơn các khóa học truyển thống, nhưng nội dung đào tạo dành cho học viên lại không có sự khác biệt gì.

Kiến thức là như nhau, vẫn là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đứng lớp như khi học truyền thống, bằng cấp vẫn giá trị như vậy, rõ ràng: du học online tại Học viện MDIS Singapore là lựa chọn ưu việt, nhất là khi đại dịch COVID-19 đang hoành hành trong lúc này.

Học online là xu hướng của xã hội hiện đại
Học online là xu hướng của xã hội hiện đại

Để cập nhật nhiều thông tin chính xác và hữu ích về lộ trình du học Singapore 2020 nói chung và du học online tại Học viện MDIS nói riêng, các bạn vui lòng để lại thông tin trong khung chat hoặc liên hệ trực tiếp đến Hệ thống Du học Định cư Việt Phương. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Không những thế, Du học Việt Phương còn giúp bạn làm hồ sơ nhập học và tư vấn tận tâm mà không thu một khoản chi phí nào hết. Do đó các bạn cứ yên tâm liên hệ với chúng tôi!

Thẻ:,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button