Du học Malaysia ngành du lịch khách sạn tại City University

Ngày nay, ngành Du lịch Khách sạn không chỉ được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn mà còn là một lĩnh vực tiềm năng. Và để khẳng định bản thân trong ngành “công nghiệp không khói” đầy sức hút, nó đã trở thành ước mơ nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ năng động, và Du học Malaysia ngành Du lịch Khách sạn tại City University là một lựa chọn tối ưu không những về chi phí mà bằng cấp nhận được từ trường VATEL – International Business School Hotel & Management – một trong những trường hàng đầu thế giới đào tạo ngành học này.

Du học Malaysia ngành Du lịch Khách sạn tại City University nhận bằng cấp từ trường VATEL Pháp

Du học Malaysia ngành Du lịch Khách sạn tại City University nhận bằng cấp từ trường VATEL Pháp

Tại City University Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một trong 8 khoa nổi bật của trường bao gồm các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu. Hơn thế, đội ngũ giảng viên của khoa đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và là những nhà quản lý giỏi trong lĩnh vực quản trị du lịch nhà hàng khách sạn. Họ sẵn sàng chia sẻ cho các bạn những kiến thức và giúp các bạn dễ dàng lĩnh hội với xu thế mới của nền công nghiệp không khói trong tương lai.

Khi du học Malaysia ngành Du lịch Khách sạn tại City University ngoài phương pháp giảng dạy lý thuyết luôn được cập nhật mới mà sinh viên còn phải tham gia các buổi thực hành trong các phòng chức năng với đầy đủ tiện nghi. Thêm vào đó, sinh viên còn có có hội được tiếp xúc với môi trường thực tiễn bên ngoài như tham quan các đại lý du lịch, các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp,…

Thông tin tuyển sinh chương trình du học Malaysia ngành du lịch khách sạn tại City University

Chương trình học Trường cấp bằng Thời gian học Điều kiện đầu vào
Diploma In Culinary Arts

Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thuật

City University of Malaysia 3 năm

bao gồm thực tập

·      Tốt nghiệp THPT

·      Chứng chỉ O-Level

·      IELTS

 

Diploma in Hotel Management

Cao đẳng Quản trị Khách sạn

City University of Malaysia 3 năm

bao gồm thực tập

·      Tốt nghiệp THPT

·      Chứng chỉ O-Level

·      IELTS

Bachelor Of Hospitality Management (Hons)

Cử nhân Danh dự Quản trị Nhà hàng Khách sạn

VATEL 3 năm

bao gồm thực tập

·      STPM/Tốt nghiệp CĐ

·      IELTS

Bachelor Of Tourism Management (Hons)

Cử nhân Danh dự Quản trị Du lịch

VATEL 3 năm

bao gồm thực tập

·      STPM/Tốt nghiệp Cao đẳng

·      IELTS

Vatel Double Degree Programme

Bằng kép Vatel

VATEL 3 năm

bao gồm 62 tuần thực tập

·      Chứng chỉ A-Level

·      Tốt nghiệp CĐ

Cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn trong tương lai

Dự đoán lĩnh vực này là sẽ một then chốt của nền kinh tế trong nhiều năm nữa. Do đó, khi hoàn thành chương trình trình du học Malaysia ngành Du lịch Khách sạn tại City University, các bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều nơi làm việc khác nhau như các khách sạn, resort, khu du lịch; các công ty du lịch, lữ hành; các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch; khu vui chơi, giải trí; các trường nghề; các sở, ban, ngành ở địa phương;… với các vị trí hấp dẫn. Chẳng hạn như hướng dẫn viên du lịch, tư vấn du lịch, nhân viên kinh doanh, nhân viên phát triển các dịch vụ khách sạn; trưởng bộ phận, điều phối nhân sự tại các bộ phận như lễ tân, phục vụ, bếp, hành chính; giám đốc điều hành nhà hàng, khách sạn, du lịch; quản lý, giám sát nhà hàng, khách sạn; giảng dạy về ngành du lịch nhà hàng khách sạn; làm công tác nghiên cứu về du lịch;…

City University với hệ thống thư viên hiện đại với nhiều đầu sách đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên

City University với hệ thống thư viện hiện đại với nhiều đầu sách đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên

Đôi nét về lịch sử của City University of Malaysia

City University tiền thân là Cao đẳng Cộng đồng Petaling Jaya thành lập năm 1984. Trường tự hào là một trong những cơ sở giáo dục tư thục của chính phủ ra đời sớm nhất cả nước. Chương trình giảng dạy ban đầu tại Petaling Jaya là American Degree Programme (ADP) nhằm giúp các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp du học Mỹ.

Năm 2000, dưới sự tiếp quản của Selia – một tập đoàn có tiếng về lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng – trường Cao đẳng Cộng đồng Petaling Jaya dần được chuyển đổi thành hệ cao đẳng với chương trình đào tạo liên kết các trường đại học của Úc, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Năm 2003, Cao đẳng Cộng đồng Petaling Jaya được đổi tên thành Unity College International (UCI).

Năm 2010, trường UCI được nâng cấp sang hình thức đào tạo cao đẳng đại học và đặt lên lại là City University College of Science and Technology (CUCST).

Ngày 08 tháng 11 năm 2016, sau khi đánh giá toàn diện về chương trình đào tạo, năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất hiện có, Bộ Giáo dục Sau Đại học Malaysia (MoHE) công nhận CUCST trở thành trường đại học và chính thức đổi tên thành City University of Malaysia.

Hiện tại, City University có 8 khoa chuyên ngành, hệ chương trình sau đại học (Postgraduate Programmes) lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ, chương trình học online và hệ vừa học vừa làm. Và 3 trung tâm chuyên môn gồm có: Centre of Cambridge A Levels, Centre of Foundation Studies, Centre of Languages cung cấp 64 chương trình giảng dạy từ hệ cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ nhằm mang đến sự lựa chọn phong phú cho các bạn sinh viên khi học tập tại đây.

                   

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác