Du học Malaysia nhóm ngành Khoa học sức khỏe tại Đại học INTI

Du học Malaysia nhóm ngành Khoa học Sức khỏe đã và đang trở thành một trong những nhóm ngành thời thượng có tác động to lớn tới xã hội. Nhằm mục đích đào tạo nên những chuyên gia đầu ngành đáp ứng nhu cầu cấp thiết hiện nay, Đại học INTI mang đến các chương trình học bao gồm 2 ngành học Vật lí trị liệu và Y học cổ truyền Trung Hoa.

Du học Malaysia nhóm ngành khoa học sức khỏe tại Đại học INTI

Những ưu điểm vượt trội khi du học Malaysia nhóm ngành Khoa học Sức khỏe tại Đại học INTI

Du học nhóm ngành Khoa học Sức khỏe tại Đại học INTI Malaysia sẽ giúp học viên trang bị những kĩ năng và kiến thức cần thiết để có thể đảm trách những vai trò quan trọng này. Nội dung chương trình học các khóa học tại đây bao gồm chuẩn đoán, kĩ thuật y tế, phương pháp điều trị và các dịch vụ chăm sóc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chuyên môn kĩ thuật cao, học viên học tập tại INTI sẽ nhận được chương trình giáo dục chất lượng và có thể tự tin đảm nhiệm nhiều vị trí và công việc quan trọng sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Thông tin tuyển sinh du học Malaysia nhóm ngành Khoa học Sức khỏe tại INTI University

Khóa học Thời gian học Học phí RM Campus
B.Sc. (Hons) in Physiotherapy 4 năm 25,125 INTI International University, Putra Nilai
Bachelor of Traditional Chinese Medicine 5 năm 37,439

Đại học quốc tế INTI với cơ sở vật chật hiện đại là điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt

Đại học quốc tế INTI với cơ sở vật chất hiện đại là điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt

Học viên nhận được gì khi tham gia chương trình học nhóm ngành Khoa học sức khỏe tại INTI?

– Kiến thức toàn diện: trong quá trình học học viên sẽ có 1,200 giờ huấn luyện trực tiếp tại các cơ sở y tế để làm quen với môi trường làm thực tế. Thông qua các kinh nghiệm thực tiễn này, học viên có thể tích lũy được những kinh nghiệm và kĩ năng cho riêng mình để phục vụ bệnh nhân một cách toàn diện hơn.

– Nâng cao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho học viên: bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng, nhà trường thường xuyên mời các chuyên gia hàng đầu trong ngành này đến để chia sẻ và giúp học viên phát triển nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, nhà trường cũng hỗ trợ học viên với các vị trí công việc y tế tại các hệ thống bệnh viện công và tư nhân tại Malaysia.

– Môi trường học tập đẳng cấp thế giới: với mục đích tạo nên môi trường học tập trải nghiệm thực tế, nhà trường cân đối giữa tỉ lệ sinh viên và dụng cụ học tập 1:1-5 và tỉ lệ giáo viên và học sinh là 1:5-10. Điều này tạo nên sự tương tác chặt chẽ hơn giữa học viên và giáo viên nhằm mang đến hiệu quả học tập và giảng dạy cao hơn.

– Lấy học sinh là trung tâm: trường luôn lấy học sinh là trung tâm và là mục tiêu phát triển của mình. Chính vì thế, nhà trường thường xuyên cập nhật các công nghệ hiện đại và đổi mới kĩ thuật để mang đến môi trường học tập hiệu quả nhất cho học viên. Các phương pháp học tập được xen kẽ giữa các vấn đề liên quan và nội dung thảo luận sẽ giúp buổi học hiệu quả hơn.

Với môi trường học tập đẳng cấp thế giới lấy học sinh là trung tâm cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai thì du học Malaysia nhóm ngành Khoa học Sức khỏe tại Đại học Quốc tế INTI là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn đang có ý định phát triển tương lai trong ngành dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe con người.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo