Du học Malaysia nhận bằng Mỹ tại Đại học INTI

Du học tại Malaysia là một trong những lựa chọn an toàn cho các bạn học viên muốn tìm kiếm chương trình học chất lượng với mức chi phí học tập phù hợp. Tại Malaysia, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình học liên kết hoặc chuyển tiếp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới tại Anh, Úc, Mỹ… để giảm chi phí học tập nhưng vẫn nhận các bằng cấp có giá trị và đủ khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với chương trình học tại Đại học INTI, sinh viên có thể lựa chọn nhiều ngành học với nhiều đối tác cấp bằng là các trường đại học lớn và hàng đầu thế giới về nhiều ngành nghề khác nhau. INTI là một trong những trường đại học lớn tại Malaysia với chương trình đào tạo đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, chương trình học thực tiễn luôn được đề cao mang đến những trải nghiệm học tập thú vị cho sinh viên trong suốt quá trình theo học tại trường. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau sáu tháng đạt tỉ lệ gần như tuyệt đối là 99%. Ngoài ra, 91% sinh viên INTI tìm được việc làm có mức thu nhập cao hơn mức trung bình của thị trường việc làm, và hơn 60% sinh viên nhận được cơ hội việc làm khi còn là sinh viên.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên khi du học Malaysia tại Đại học INTI

Chương trình nhận bằng Mỹ tại Đại học INTI Malaysia

Đại học quốc tế INTI có hệ thống đối tác đa dạng. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình do các trường Đại học từ Anh, Úc hoặc Mỹ giảng dạy và cấp bằng. Riêng với chương trình học nhận bằng Mỹ tại Đại học INTI, sinh viên có thể lựa chọn các khóa học của Southern New Hampshire University – top 1 các trường hiện đại và tiên tiến nhất theo U.S News & World Report 2018. Được thành lập từ năm 1932, Đại học Southern New Hampshire là một trong những nhà tiên phong về đầu tư chất lượng chương trình giảng dạy được công nhận bởi New England Association of Schools and Colleges và nhiều tổ chức uy tín khác.

Ngoài ra, nhà trường cũng đạt nhiều thành tựu nổi bật khác trong suốt thời gian hoạt động của mình gồm:

– Được công nhận là trường đại học đổi mới nhất vùng phía Bắc năm 2017 và là một trong những trường đại học vùng nổi tiếng nhất theo U.S News and World Report

– Nhận giải xuất sắc về công nghệ trực tuyến đào tạo chương trình từ xa của thế kỉ 2 theo The United States Distance Learning Association (USDLA)

– Được công nhận là trường tốt nhất để làm việc 10 năm liền theo The Chronicle of Higher Education

– Là một trong những công ty phát triển nhanh nhất năm 2012

Southern New Hampshire University 

Các chương trình đào tạo do Southern New Hampshire University cấp bằng tại INTI International University

Khóa học

Thời gian học

Học phí (RM)

Subang

Kuala Lumpur

4+0 Bachelor of Science in Business Studies

– Business Administration

– Business Finance

– International Management

– Marketing

4 năm

84,540

84,540

4+0 Bachelor of Arts in Communication

4 năm

84,540

 

4+0 Bachelor of Arts in Psychology

4 năm

84,540

 

Để tìm hiểu nhiều hơn về chương trình nhận bằng Mỹ tại Đại học INTI Malaysia hãy liên hệ với đại diện trường – Công ty du học Việt Phương để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1