Du học Malaysia ngành công nghệ sinh học tại Đại học quốc tế INTI

Malaysia đã nêu rõ ý định của Chính phủ nhằm biến đất nước trở thành trung tâm công nghệ sinh học. Đây là một chuyên ngành ứng dụng về kiến thức sinh học cho sự phát triển của sản phẩm có thể cải thiện các khía cạnh khác nhau của cuộc sống như sức khỏe, cung cấp thực phẩm và môi trường phát triển tốt nhất. Vì vậy khi du học Malaysia ngành công nghệ sinh học nói chung và tại Đại học INTI nói riêng sinh viên sẽ được cung cấp những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực kiểm soát và thao tác các hệ thống sinh học để sản xuất các sản phẩm như thuốc kháng sinh, hóa chất công nghiệp và cây trồng biến đổi gen….

Nếu lựa chọn du học Malaysia ngành công nghệ sinh học tại Đại học INTI, sinh viên có thể chọn chuyển tiếp sang trường Đại học uy tín và có thứ hạng cao tại Úc như trường Đại học Adelaide, Đại học New South Wales và trường Đại học Queensland. Hoặc tại vương quốc Anh như trường Đại học Southampton hoặc Đại học Newcastle.

Du học Malaysia ngành công nghệ sinh học tại Đại học INTI

Hiện tại Đại học INTI hợp tác với các công ty có tiếng trong ngành công nghệ sinh học cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để đưa tất cả các kiến thức lý thuyết được học trong ghế nhà trường cùng kỹ năng phòng thí nghiệm từ những buổi thực hành để áp dụng , đồng thời làm quen với các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành nghề. Từ đó thúc đẩy khả năng làm việc và kĩ năng bản thân một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết chương trình du học Malaysia ngành công nghệ sinh học tại Đại học INTI

 • Cử nhân (danh dự) ngành Công nghệ sinh học
  • Học phí: 71,940 SGD
  • Thời gian: 3 năm
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT – Chứng chỉ IELTS 5.0
 • Chương trình chuyển tiếp Úc (khoa học)
  • Học phí: 49,460 SGD
  • Thời gian: 2 năm
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT – Chứng chỉ IELTS 5.0

Lưu ý: Sinh viên sẽ hoàn thành 2 năm học tại INTI University sau đó mới được chuyển tiếp đến các trường tại Úc/ Anh và học toàn thời gian còn lại tại trường Đại học mà sinh viên đã chọn để chuyển tiếp

Đôi nét về Đại học INTI Malaysia

Video cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đại học INTI Malaysia

Đại học INTI là một trong những cái tên đáng tin nhất trong hệ thống trường tư thục của Malaysia. Với hơn 30 kinh nghiệm đào tạo nên 65,000 sinh viên đã minh chứng được cho chất lượng của trường. Không chỉ cung cấp nguồn dữ liệu học tập toàn cầu, hệ thống giảng dạy và thực hành tiên tiến mà còn có điều kiện cơ sở vật chất có thể làm hài lòng bất cứ sinh viên nào.

Với 4 campus lớn đáp ứng được hầu hết nhu cầu cơ sở vật chất, các phòng dịch vụ, chức năng và khu thực hành riêng biệt để sinh viên tập trung hoàn toàn cho việc học.

Sự kết nối hợp tác mạnh mẽ với hơn 350 trường Đại học danh tiếng quốc tế đến từ Anh Quốc, Mỹ, Úc, Canada, Thụy sỹ, New Zealand và Singapore …. Hoàn toàn có thể đưa đến cho bất kì sinh viên những kiến thức cần thiết cho tương lai.

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button