Du học Malaysia chương trình chuẩn Anh Quốc tại Đại học KDU

Du học Malaysia tại Đại học KDU với chương trình 3+0 của đại học Chester, Anh Quốc sinh viên vừa tiết kiệm chi phí vừa nhận được nền giáo dục tiên tiến và đặc biệt sở hữu bằng cấp chuẩn quốc tế.

Du học Malaysia đang thu hút được nhiều quan tâm của các du học sinh. So với các “thị trường du học” khác thì Malaysia có nhiều lợi thế hơn như học phí và sinh hoạt phí rẻ cũng như là điểm đến của nhiều trường đại học danh giá trên thế giới. Chính vì thế du học Malaysia là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới tại Đông Nam Á với mức chi phí tiết kiệm. Và Đại học KDU là một trong những trường hội tụ đầy đủ những điều kiện trên.

Du học Malaysia chương trình chuẩn Anh Quốc tại Đại học KDU

Điểm nổi bật của Du học Malaysia chương trình 3+0 của đại học Chester, Anh Quốc tại KDU Malaysia

Du học Malaysia tại KDU với chương trình 3+0 của đại học Chester, Anh Quốc sinh viên được nhận bằng cử nhân từ trường Chester. Mặc dù bạn học chương trình này ở KDU nhưng giá trị bằng cấp bạn nhận được hoàn toàn giống với khi bạn học tại trường Chester, Anh Quốc. Chương trình học này đã và đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên khi muốn nhận được bằng cấp Anh Quốc với những ưu điểm sau:

  • Chất lượng đảm bảo: tất cả chương trình học đều được sự công nhận của Cục quản lý chất lượng giáo dục đại học Anh Quốc (QAA) và Ủy ban chuyên môn Malaysia (MQA),
  • Chuyển tiếp dễ dàng: Sinh viên có thể chọn hoàn thành chương trình học của đại học Chester tại Đại học KDU Malaysia hoặc chuyển tiếp sang học tại đại học Chester, Anh Quốc.
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế: Tấm bằng của đại học Chester được công nhận toàn cầu.
  • Cơ hội để phát triển kỹ năng: chương trình học trang bị cho sinh viên cả về kỹ năng tổng quát và kỹ năng chuyên môn như kỹ năng hoạch định, đưa ra chiến lược, kỹ năng quản lý, lãnh đạo,…

Những ngành học trong chương trình 3+0 của đại học Chester tại Đại học KDU Malaysia

Ngành học Thời gian học Thời gian nhập học Học phí (RM)
Cử nhân quản trị kinh doanh (danh dự) 3 năm 6/2

22/5

2/10

74.100
Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế
Quản lý kinh doanh và kinh doanh toàn cầu (danh dự)

Lộ trình học chương trình chuẩn Anh Quốc tại KDU

Lộ trình chương trình 3+0 đại học Chester tại Đại học KDU Malaysia

Lộ trình chương trình 3+0 của đại học Chester tại Đại học KDU Malaysia

Giới thiệu đôi nét về Đại học KDU và đối tác liên kết đào tạo cấp bằng Đại học Chester

Đại học KDU Malaysia được thành lập năm 1983 là trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tư thục. Bên cạnh đó, KDU là trường đầu tiên tại Malaysia có cơ sở xây dựng cho từng mục đích riêng và cơ sở vật chất hiện đại luôn được đầu tư liên tục nhằm giúp sinh viên tiếp cận với nền công nghệ hiện đại. Điểm sáng nhất của KDU chính là chất lượng đào tạo, trường luôn cung cấp các chương trình học chất lượng cao từ những các trường đối tác trên toàn thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Ý, Thụy Sĩ. Đại học Chester, Anh Quốc là một trong những trường đối tác hàng đầu tại KDU với chương trình 3+0.

Video giới thiệu về Đại học KDU Malaysia

Đại học Chester, Anh Quốc:

  • Chester là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Anh Quốc.
  • Đào tạo cho hơn 18.000 sinh viên trên 130 quốc gia.
  • Xếp hạng 21 trên 130 trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh tốt nhất Anh Quốc (Chartered Association of Business Schools 2015).
  • 95.1% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm hoặc học tập lên bậc cao hơn.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button