Điều gì làm nên sức hút của Học viện quản lý EASB Singapore

Du học Singapore tại Học viện quản lý EASB sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp cùng với chương trình đào tạo xuất sắc theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn đề cao tính thực tiễn.

Trong những năm gần đây du học đã dần trở thành xu thế được đông đảo sinh viên lựa chọn với mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế, có được hành trang vững chắc cho con đường sự nghiệp sau này. Bên cạnh các thiên đường du học như Anh, Úc, Mỹ.. thì du học Singapore nổi lên như một điểm đến lý tưởng với chi phí học phù hợp và bằng cấp được công nhận quốc tế. Và Học viện Quản lý EASB là một trong những trường có sức hút hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế khi du học tại Singapore. Vậy lý do gì các bạn lại chọn EASB? EASB tạo nên sự khác biệt gì so với các trường khác? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn trả lời được những thắc mắc đó.

Học viện EASB là một trong những học viện lâu đời và uy tín tại Singapore

Học viện EASB là một trong những học viện lâu đời và uy tín tại Singapore

Những đặc điểm tạo nên sự khác biệt và làm nên sức hút của Học viện quản lý EASB

Học viện uy tín hàng đầu tại Singapore

  • Học viện EASB được đánh giá là một trong những học viện lâu đời nhất, lớn nhất và uy tín nhất tại Singapore
  • Trường đầu tiên tại Singapore nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm từ CPE- hội đồng giáo dục tư thục Singapore.
  • Trường đầu tiên  đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC
  • Trường đầu tiên đạt chứng chỉ SME dành cho doanh nghiệp xuất sắc trong năm 2009, 2010, 2011

Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang

Du học Singapore tại Học viện quản lý EASB sinh viên sẽ cảm nhận được môi trường học tập tuyệt vời với khu học xá rộng hơn 37.000 mét vuông có sức chứa lên đến 6.000 sinh viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng, phòng thực hành và hệ thống Wi-Fi trong toàn bộ học xá. Bên cạnh đó trường còn thành lập 4 câu lạc bộ Leo Club; Decoring Club; Performing Club; Toastmaster Club và thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa như ngày hội thể dục thể thao; oversea speaker; từ thiện,…  tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện tài năng và rèn luyện bản thân phát triển một cách toàn diện.

Học viện EASB với cơ sở vật chất hiện đại và khang trang

Học viện EASB với cơ sở vật chất hiện đại và khang trang

Trường đầu tư xây dựng khu thực hành hiện đại mô phỏng theo những khách sạn quốc tế ngay tại khuôn viên trường dành cho các sinh viên chuyên ngành du lịch, khách sạn được thực hành những kỹ năng chuyên môn trước khi bước vào kỳ thực tập.

Chương trình đào tạo xuất sắc:

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Học viện quản lý EASB đào tạo đa ngành nghề với các chuyên ngành như quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn, tâm lý học, hệ thống thông tin… Tất cả giảng viên của trường đều có bằng cấp từ thạc sĩ trở lên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, vì thế khi học tập tại trường sinh viên không những được truyền đạt kiến thức học thuật mà còn cả kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên tự tin bước vào môi trường thực tế.

Luôn chú trọng vào tính thực tiễn

Khi học tập tại EASB Singapore sinh viên sẽ cảm nhận được trường luôn cung cấp chương trình học bám sát vào thực tiễn giúp sinh viên sẵn sàng  bắt đầu công việc ngay từ khi vừa tốt nghiệp.

Học viện quản lý EASB là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore áp dụng chương trình CESIM GAME. Đây là chương trình mô phỏng một công ty với các vị trí như giám đốc, kế toán , nhân sự… sinh viên sẽ làm việc theo nhóm để điều hành công ty sao cho công ty hoạt động và sinh lãi. Sinh viên EASB sẽ được chơi chương trình này miễn phí (thông thường phí sẽ là 1.000 SGD). Thông qua chương trình này sinh viên có thể vận dụng những gì đã học vào thực tiễn một cách hiệu quả, có thêm kỹ năng thực tiễn trước khi ra trường. Sinh viên của EASB đã giành chiến thắng trước các sinh viên của Đại học NUS trong cuộc thi CESIM GAME trong 2 năm liên tiếp 2013,2014.

Bên cạnh đó, EASB có hệ thống và mối quan hệ chặt chẽ với nhiều đối tác là các công ty, các nhà hàng, khách sạn chuẩn 4 – 6 sao tại Singapore. Điều này cam kết sẽ mang lại cơ hội thực tập hưởng lương (800-1000 SGD) và tạo cơ hội việc làm cho tất cả học viên theo học chương trình du lịch khách sạn. Trước khi thực tập sinh viên sẽ được đào tạo miễn phí 2 tháng kỹ năng nghiệp vụ trong khu thực hành ngay tại khuôn viên trường. Ngoài ra  sinh viên còn được học và điều hành cách đặt phòng khách sạn theo các chương trình như: Micros/Fidelio/Opera PMS.

Mạng lưới liên kết quốc tế rộng rãi

EASB liên kết với hàng trăm trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Newzeland. Tai Học viện quản lý EASB sinh viên được học chương trình học theo chuẩn quốc tế từ các trường này. Sau khi tốt nghiệp sinh viên nhận được bằng từ các trường đối tác này của EASB.

Học bổng hấp dẫn

Trường thường xuyên cung cấp các chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt học bổng 70% học phí cho toàn bộ khóa học cử nhân dành cho các bạn có thành tích xuất sắc, có GPA 3 năm THPT từ 8.0 trở lên với IELTS 6.0, và điểm thi tốt nghiệp THPT từ 7.5 trở lên.

Với chương trình học bổng lên tới 70% học phí cho toàn khóa học cùng với chương trình đào tạo xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại là điều làm nên sức hút của Học viện quản lý EASB với sinh viên quốc tế. Hãy liên hệ với Du học Việt Phương để tìm hiểu và ghi danh vào EASB để cảm nhận sự khác biệt và tạo cho mình một hành trang vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button