Đại học Vrije Universiteit Amsterdam – Chương trình, Chi phí, Học bổng

Đại học Vrije Universiteit Amsterdam là một trong bốn trường hàng đầu tại Hà Lan. Trường cung cấp chương trình học đa dạng, tiếp cận kiến thức khoa học và phương pháp giáo dục đặc biệt, phương pháp hướng đến việc tự do giảng dạy, trao đổi kiến thức cung cấp lượng kiến thức sâu rộng tạo nền tảng vững chắc phục vụ trong nghiên cứu. Các chương trình cử nhân và thạc sĩ được tổ chức kiểm định chất lượng (NVAO) Hà Lan chấp nhận. Với chương trình đào tạo chất lượng, phương pháp giảng dạy nổi bật trường đã thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến du học. Hãy cùng Du Học Việt Phương tìm hiểu kĩ hơn về chương trình, chi phí và học bổng tại trường đại học Vrije Universiteit Amsterdam nhé!

Đại học Vrije Universiteit Amsterdam là một trong bốn trường hàng đầu tại Hà Lan
Đại học Vrije Universiteit Amsterdam là một trong bốn trường hàng đầu tại Hà Lan

Tổng quan về trường Vrije Universiteit Amsterdam Hà Lan

Đại học Vrije Universiteit Amsterdam được thành lập vào năm 1880 tại Amsterdam – Hà Lan. Và là một trong bốn trường đại học hàng đầu tại Hà Lan và xếp hạng thứ 100 trên toàn thế giới. Trường nằm ngay tại thủ đô Amsterdam là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của Hà Lan.Một thành phố Châu Âu điển hình với nền kinh tế phát triển thu hút du học sinh quốc tế. Khi du học tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu khám phá nhiều công trình cổ, viện bảo tàng, nhiều sự kiện, lễ hội lớn hàng năm.

Tại Hà Lan, Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Trường có hơn 24.000 sinh viên và 2.500 giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành nghề. Hơn 8% sinh viên quốc tế giúp bạn có thể tiếp cận nhiều nền văn hóa mới, trình độ Tiếng Anh nâng cao. Đại học mang đến cho sinh viên môi trường học tập quốc tế và rèn luyện kĩ năng tốt nhất. Quy mô lớp học nhỏ tập trung vào từng cá nhân mang đến chất lượng giảng chất lượng. Ngoài những kiến thức trên lớp sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa giao lưu, kết bạn và thư giãn trong khuôn viên trường như: câu lạc bộ thể thao, kĩ năng, hội sinh viên,….

Chương trình, chi phí và học bổng tại trường đại học Vrije Universiteit Amsterdam

Chương trình học

Điều kiện vào khóa chính

Với chương trình cử nhân:

 • Sinh viên có học lực khá và tốt nghiệp THPT.
 • Đạt IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79

Với chương trình sau đại học

 • Hoàn thành chương trình đại học với bất kì lĩnh vực học nào
 • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.5

Chương trình đào tạo

Sinh viên có thể chọn từ hơn 50 chương trình đào tạo Cử nhân khác nhau và với khoảng 150 chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh (bao gồm các chuyên ngành). Bao gồm những lĩnh vực sau:

 • Nghệ thuật, Văn hóa và Lịch sử
 • Khoa học hành vi và xã hội
 • Khoa học máy tính, toán học và kinh doanh
 • Kinh tế, Kinh doanh và Luật
 • Sức khỏe và Phong trào
 • Ngôn ngữ và giao tiếp
 • Khoa học tự nhiên
 • Triết học
 • Tôn giáo

Đại học Vrije Universiteit Amsterdam có đa dạng chương trình học giúp sinh viên có thể lựa chọn được ngành học mình yêu thích, phù hợp với bản thân và có cơ hội việc làm cao.

Thời gian nộp hồ sơ:

 • Hạn nộp hồ sơ: 01/04/2020
 • Ngày nhập học: 09/2020

Nhanh tay đăng ký du học Hà Lan ngay và nộp hồ sơ để kịp nhập học vào tháng 09/2020 nhé. Công ty Du học Việt Phương sẽ tư vẫn, hỗ trợ và hoàn thiện hồ sơ để cùng bạn hoàn thành ước mơ du học đại học Vrije Universiteit Amsterdam.

Trường Đại học Vrije Universiteit Amsterdam là môi trường giao lưu. kết bạn và học tập tốt
Trường Đại học Vrije Universiteit Amsterdam là môi trường giao lưu, kết bạn và học tập

Tìm hiểu thêm:

Ước tính chi phí (Tham khảo)

Nội dung Chi phí
Học phí bậc cử nhân Khoảng từ 8.700 – 12.000 Euro ( tùy ngành học)
Học phí sau đại học Khoảng 14.500 – 21.800  Euro ( tùy ngành học)
Chi phí kí túc xá 6.900 Euro
Chi phí sinh hoạt 10.800 Euro

Chi phí sẽ thay đổi tùy vào ngành nghề và thời điểm bạn đăng ký. Bảng chi phí trên giúp bạn có thể dự trù được khoản chi phí học tập sinh hoạt của mình. Để biết chính xác chi phí khi đi du học Hà Lan, hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên nhanh chóng gọi điện tư vấn cho bạn nhé.

Học bổng tại trường đại học Vrije Universiteit Amsterdam

Trường luôn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên theo đuổi những kiến thức mới. Với nhiều chương trình học bổng được đưa ra. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể chứng minh cũng như thể hiện được khả năng học tập, trường cung cấp nhiều chương trình học bổng có giá trị dành cho các bạn sinh viên trong nước và quốc tế với tổng  giá trị cam kết hơn 1.000.000 Euro giúp cho các bạn giảm bớt đa phần nào chi phí trong học tập.

Chương trình học bổng VU (VUFP) được nhiều bạn sinh viên quốc tế theo học đại học Vrije Universiteit Amsterdam cố gắng phấn đấu để có đươc. Suất học bổng dành cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc có tiềm năng theo đuổi bằng thạc sĩ tại đại học VU. Học bổng VUFP là một khoản học phí hỗ trợ tài chính do trường đại học cấp.

Với chất lượng giảng dạy tốt mang đến nhiều cơ hội làm việc tốt cho sinh viên
Với chất lượng giảng dạy tốt mang đến nhiều cơ hội làm việc tốt cho sinh viên

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân tại trường đại học Vrije Universiteit Amsterdam Hà Lan. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc tại đây trong vòng 18 tháng. Với những kiến thức cũng như những kĩ năng được nhà trường chuẩn bị trong quá trình học tập, các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội cũng như có thể tiếp cận với thị trường Hà Lan một cách dễ dàng. Với mức thu nhập hấp dẫn phụ thuộc vào trình độ và độ tuổi lên đến hơn 1.500 Euro mỗi tháng.

Với chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận. Các bạn sinh viên có thể hoàn thiện bản thân và hoàn thành ước mơ của mình. Sinh viên có thể làm trong những công ty quốc tế, đa quốc gia trên thế giới hoặc về chính đất nước mình để phát triển nền kinh tế nước nhà.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1