Đại học quốc tế INTI địa điểm không thể bỏ qua khi du học Malaysia

Du học Malaysia tại Đại học Quốc tế INTI là môi trường lý tưởng cho sinh viên học tập và rèn luyện cùng với nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.

Nếu như trước đây khi nhắc đến Malaysia người ta sẽ nghĩ ngay đến thủ đô Kuala Lumpur hiện đại sầm uất hay những lễ hội đa sắc màu nhưng ngày nay Malaysia còn ánh lên vẻ đẹp khác trong mắt bạn bè quốc tế thông qua chất lượng giáo dục. Nền giáo dục Malaysia đã thật sự lớn mạnh trong những thập niên qua và nhanh chóng trở thành trung tâm giáo dục xuất sắc trong khu vực. Chính vì thế du học Malaysia đã tao ra sức hút thần kỳ và INTI International University & College là một trong những trường thu hút được đông đảo sinh viên trong và ngoài nước theo học tập của mình.

Đại học Quốc tế INTI

Đại học Quốc tế INTI

Những lý do nào khiến sinh viên lựa chọn Đại học Quốc tế INTI khi du học Malaysia?

Có mạng lưới liên kết toàn cầu:

Đại học Quốc tế INTI là trường đại học duy nhất ở Malaysia có sự liên kết toàn cầu. INTI vinh dự là trường đại học quốc tế trực thuộc tập đoàn  Laureate , Mỹ – tổ chức giáo dục lớn nhất trên thế giới có mặt trên 25 quốc gia với 70 trường đại học và hơn 200 campus. Vì là thành viên của tập Laureate nên INTI luôn mang đến cho sinh viên chương trình giáo dục tốt nhất thế giới và cho phép sinh viên của trường được phép chuyển tiếp sang những trường đối tác khác trong hệ thống Laureate. Khi đó sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để thiết lập mối quan hệ và phát triển sự nghiệp thông qua các tổ chức toàn cầu như World of Business Ideas, Clinton Global Initiative… Hiện tại Đại học Quốc tế INTI đang rất phát triển với 6 campus và đang là nơi đào tạo lý tưởng cho hơn 15.500 sinh viên khắp nơi trên thế giới.

Chất lượng đào tạo và bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng

Bên cạnh đó Đại học Quốc tế INTI thiết lập mối quan hệ mật thiết với các trường đại học danh tiếng ở Anh (University of Hertford Shire, Coventry University, Sheffield Hallam University), Úc (University of Wollongong), Mỹ (Southern New Hampshire University, Kendall College). Khi theo học các chương trình của các trường đối tác này tại INTI, sinh viên có cơ hội sở hữu được tấm bằng từ các trường danh tiếng đó hoặc nhận được bằng kép từ INTI và một  trường khác ở Anh Quốc.

Đại học quốc tế INTI với chất lương đào tạo và bằng cấp từ các trường danh tiếng hàng đầu thế giới

Đại học quốc tế INTI với chất lượng đào tạo và bằng cấp từ các trường danh tiếng hàng đầu thế giới

INTI là trường hàng đầu ở Malaysia cung cấp chương trình học của Mỹ và cũng là trường đầu tiên ở Malaysia nhận được giấy chứng nhận về thành tựu trong thương mại của bộ Thương Mại Mỹ. Với chương trình chuyển tiếp sang Mỹ, sinh viên được chuyển tiếp đi các trường ở Mỹ hoặc Canada ( hơn 300 trường trong hệ thống Laureate ) một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Có hơn 15.000 sinh viên của INTI đã chuyển tiếp chương trình học sang Mỹ, Canada thành công.

Chương trình giảng dạy gắn liền với thực tiễn:

Nhằm giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nền công nghiệp hiện nay, các chương trình giảng dạy của INTI luôn gắn liền thực tiễn và đều hướng đến mục đích trang bị 4C’s – 4 kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong thế kỷ 21: sáng tạo, giao tiếp, hợp tác và tư duy phản biện. Hiện tại có hơn 55.000 cựu sinh viên theo học tại Đại học Quốc tế INTI đã thành đạt và đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới.

Có mối quan hệ mật thiết với các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới:

Trong nhiều năm qua Đại học INTI Malaysia duy trì và phát triển mối quan hệ với các công ty hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo cho 100% sinh viên đều có được nơi thực tập. Thông qua đó sinh viên tích lũy được những kinh nghiệm quý giá và cũng là cơ hội để tìm kiếm việc làm sau này. Tính đến nay INTI đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 400 công ty, tập đoàn lớn như IBM, Microsoft, UBER, Google, GE, Mercedes, PWE, Motorola… Bên cạnh đó những nhà lãnh đạo của hơn 35 công ty lớn như Intel, Linkedln, Astro… trực tiếp hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên trong quá trình học tập.

Phương pháp giảng dạy hiện đại:

Hệ thống quản lý học tập Blackboard cho phép sinh viên nghiên cứu tài liệu học, tương tác với bạn bè và giáo viên thông qua thiết bị di động, do đó sinh viên có thể học tập ở bất kỳ nơi nào.

Trong chương trình học luôn có dự án yêu cầu sinh viên phải có sự tương tác với các công ty, tập đoàn. Những dự án như thế sẽ giúp sinh viên nâng cao được kỹ năng giao tiếp, hợp tác và vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Video môi trường học lý tưởng tại Đại học Quốc tế INTI Malaysia

Trải nghiệm môi trường thế giới ngay tại INTI:

Khi học tại Đại học Quốc tế INTI sinh viên có cơ hội trải nghiệm nhiều chương trình hay, bổ ích như Study Tours, Semester Abroad Program (SAP), the World of Business Ideas Summit (WOBI) và Clinton Global Initative. Thông qua các chương trình này sinh viên có cơ hội đến các trường khác trong hệ thống Laureate để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và văn hóa với các bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó hàng năm những sinh viên xuất sắc còn được tham dự các hội nghị cấp cao với sự họp mặt của các nhà lãnh đạo, những diễn thuyết tài năng trên toàn cầu để thảo luận và tìm ra những giải pháp hiệu quả cho những vấn đề cấp bách của thế giới.

Với những lý do trên thì Đại học Quốc tế INTI là nơi học tập hàng đầu khu vực Châu Á mà bất kì sinh viên quốc gia nào cũng muốn theo học. Hãy đến với Du học Việt Phương và ghi danh vào ngôi trường này để trải nghiệm và cảm nhận môi trường giáo dục hàng đầu thế giới tại Đông Nam Á.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo