Đại học INTI Malaysia – Điều gì thu hút sinh viên Quốc tế

Đại học INTI Malaysia với cơ sở vật chất hiện đại, các khóa học được chú trọng chất lượng đào tạo cùng với nhiều cơ hội thực tập và làm việc cùng các công ty hàng đầu thế giới là những điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm và yêu thích của nhiều bạn sinh viên quốc tế khi lựa chọn Malaysia là điểm đến du học của mình.

Giới thiệu Đại học INTI

Đại học Quốc tế INTI hiện tại có 6 cơ sở tọa lạc tại khắp Malaysia, từ khu vực thủ đô Kuala Lumpur, đảo Penang đến Sabah – đảo phía Đông Malaysia.

INTI hoạt động trên 30 năm và đã đào tạo được hơn 65,000 sinh viên, gồm sinh viên quốc tế đến từ 99 quốc gia trên khắp thế giới. Hiện tại nhà trường đào tạo hơn 16,500 sinh viên đang theo học các chương trình tại 6 cơ sở của nhà trường. Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, nhà trường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại với các ứng dụng công nghệ vào việc dạy và học, đội ngũ giảng viên quốc tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống quản lí học tập hiệu quả đem đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời ngay tại Malaysia.

Trải nghiệm quốc tế tại INTI

INTI mang đến cho sinh viên cả chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới và trải nghiệm quốc tế ở nước ngoài với một mức chi phí hợp lí. Những bạn sinh viên đủ tiêu chuẩn có thể lựa chọn học tập ở nước ngoài theo chương trình SAP (Semester Abroad Programme) tại trường mà sinh viên lựa chọn – một trong những trường đối tác của nhà trường. Qua đó, sinh viên có thể trải nghiệm việc học tập ở một đất nước khác, một phần khác của thế giới và thu được những kinh nghiệm đáng giá cũng như khám phá những nền văn hóa và tư duy mới.

Video giới thiệu cuộc sống sinh viên quốc tế tại Đại học INTI

Cung cấp chương trình học được công nhận toàn cầu

Bên cạnh các ngành học do chính Đại học Quốc tế INTI cấp bằng, nhà trường còn nâng cao chất lượng chương trình đào tạo với sự liên kết giảng dạy cùng các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới, để mang đến những tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên ngay tại Malaysia. Hiện tại, INTI giảng dạy các chương trình liên kết và bằng đôi cùng với các đối tác danh tiếng như University of Wollongong Australia, Coventry University, University of Hertfordshire, Blue Mountains International Hotel Management School,… Bên cạnh đối tác cấp bằng trực tiếp cho sinh viên học tại INTI, nhà trường còn thiết lập mối quan hệ với hơn 350 trường khác nhau tại Mỹ, UK, Canada,… cho phép sinh viên chuyển tiếp trong quá trình học để hoàn thành chương trình tại một trong các quốc gia mong muốn của các bạn sinh viên.

Đại học INTI môi trường học tập chuẩn hóa quốc tế

Phương pháp học tập đổi mới, hiện đại

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, INTI tiếp tục là người dẫn đầu trong công cuộc đổi mới giáo dục khi cung cấp chương trình học không chỉ liên quan đến công việc thực tế mà còn đảm bảo tính hiệu quả và phổ biến của chương trình. Với các khóa học tại trường, nhà trường ứng dụng công nghệ vào lớp học như sử dụng hệ thống Blackboard Learning Management System cho phép sinh viên và giảng viên kết nối mọi lúc mọi nơi và sinh viên có thể nhận được những đóng góp và nhận xét từ giáo viên một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc thực tế trong tương lai, nhà trường cũng liên kết và hợp tác với hơn 400 công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, UBER, Mercedes-Benz,… để mang đến cho sinh viên những dự án thực, giúp các bạn làm quen và có những tư duy tích cực hơn về nghề nghiệp và công việc tương lai. Không những thế, nhà trường còn tạo thêm tính cạnh tranh cho sinh viên khi trang bị cho các những kĩ năng cần thiết, cũng như hỗ trợ xây dựng hình ảnh cá nhân thông qua các chương trình học và kĩ năng mềm của nhà trường, nhờ đó, tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp đạt 60%, tăng gần 20% so với những năm trước đó.

Đại học INTI Malaysia - Điều gì thu hút sinh viên Quốc tế

Phát triển toàn diện các kĩ năng khác

Bên cạnh chú trọng chất lượng chương trình học, nhà trường cũng đầu tư và quan tâm đến đời sống và sinh hoạt của các bạn sinh viên, đặc biệt sinh viên quốc tế, lần đầu tiên sống xa nhà thông qua hệ thống nhà ở kí túc xá hiện đại và tiện nghi. Ở mỗi cơ sở học tập, nhà trường đều bố trí và sắp xếp các phòng ở kí túc xá trong và ngoài khuôn viên trường đảm bảo sinh viên có cuộc sống thoải mái nhất để có thể theo đuổi việc học trong suốt thời gian học tập tại trường.

Bên cạnh đó, INTI cũng quan tâm đến các hoạt động, sinh hoạt ngoại khóa, bổ trợ kĩ năng mềm giúp sinh viên sẵn sàng hơn khi gia nhập đội ngũ lao động trong tương lai. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi về giải trí, nghệ thuật nhằm thỏa mãn đam mê, cũng như phát triển những tài năng lẻ của học viên, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo