Cơ hội VÀNG du học ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Quốc đảo Singapore xinh đẹp là nơi thu hút nhiều sinh viên theo học chương trình du lịch, khách sạn. Tại đây sinh viên không chỉ nhận được chương trình giáo dục tiên tiến mà còn sở hữu được bằng cấp có giá trị quốc tế. Và học viện SDH là một trong những trường đào tạo chương trình học ngành du lịch khách sạn hàng đầu tại Singapore. Bên cạnh đó nhằm tạo động lực cũng như khơi nguồn đam mê theo đuổi giấc mơ trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, khách sạn mà SDH mang đến cho sinh viên nhiều chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn.

Tuần lễ tư vấn du học Singapore ngành du lịch khách sạn cùng trường Học viện SDH

Bạn nhận được gì khi tham gia tuần lễ tư vấn du học ngành du lịch khách sạn tại Singapore cùng VPEdu

Đến với tuần lễ tư vấn do du học Việt Phương phối hợp với học viện SDH tổ chức với chuyên đề “ Cơ hội vàng du học Singapore ngành du lịch khách sạn” các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những chương trình học bổng hiện hành của trường.

Tuần lễ tư vấn diễn ra khi nào?

 • Thời gian: 6/11/2017 đến ngày 11/11/2017
 • Địa điểm: Văn phòng du học Việt Phương, 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh.

Những chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn đến từ học viện SDH

Bên cạnh chương trình giảng dạy nổi bật luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo thì SDH thường xuyên mang đến cho sinh viên nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Hiện tại SDH đang triển khai cuộc thi “săn học bổng” với nhiều suất có giá trị cao:

 • Hỗ trợ học bổng trị giá 3000 SGD cho chương trình Diploma in Hospitality Operations
 • Hỗ trợ học bổng trị giá 2.500 SGD cho chương trình Diploma in Events Management
 • Đặc biệt học bổng cho chương trình MBA lên đến 3.400 SGD và tặng vé Singapore Airline cho học viên đạt visa, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên cảm nhận được dịch vụ hàng đầu thế giới từ Singapore Airline trước khi nhập học tại SDH.

Điều kiện tham gia cuộc thi

 Chương trình Diploma in Hospitality Operations:

 • Ít nhất 18 tuổi
 • Hoàn thành lớp 10
 • IELTS: 5.0

Chương trình Diploma in Events Management:

 • Ít nhất 17 tuổi
 • Hoàn thành chương trình 12 với IELTS 5.5

Chương trình MBA

 • Ít nhất 21 tuổi
 • Hoàn thành chương trình cử nhân với IELTS 5.5

Lưu ý: ngoài những điều kiện trên thì các bạn phải viết 1 bài văn (1 trang đối với chương trình Diploma và 5 trang cho chương trình MBA).  

Có thể tham dự tuần lễ tư vấn bằng những cách nào?

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới Hotline 0901 398977

Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại đây

Học viện SDH có gì nổi bật?

Học viện SDH là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore chuyên giảng dạy chương trình học ngành du lịch khách sạn từ bậc cao đẳng cho đến thạc sĩ. Tất cả chương trình học tại SDH đều được công nhận bởi Institute of Hospitality, UK-tổ chức lớn nhất thế giới về ngành du lịch, nhà hàng khách sạn. Điểm nổi bật nhất của học viện SDH chính là tất cả chương trình giảng dạy từ cao đẳng đến thạc sĩ luôn có chương trình thực tập hưởng lương (800-1400 SGD) tại những nhà hàng, khách sạn đẳng cấp 5 sao như Marina Bay Sand,   shang-ri-la, Goodwood Park, Raffle Hotel, Fullerton Hotel… Chính vì thế khi học tập tại đây sinh viên  không những được tiếp cận với chương trình giảng dạy chất lượng cao mà còn có nhiều cơ hội thực hành, thực tập giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn.

Học viện SDH là một trường những trường hàng đầu chuyên về chương trình học ngành du lịch khách sạn

Học viện SDH là một trường những trường hàng đầu chuyên về chương trình học ngành du lịch khách sạn

Bên cạnh đó SDH là trường đầu tiên và duy nhất liên kết với tập đoàn Vatel, Pháp để giảng dạy chương trình cử nhân và đại học. Vatel  là một trong những trường hàng đầu trên thế giới đào tạo nên những nhà quản lý cao cấp và chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn.  Năm 2016, Vatel vinh dự được công nhận“Best Hospitality Management School” trong buổi lễ trao giải Worldwide Hospitality Awards. Hiện tại Vatel là một trong những tập đoàn lớn nhất trên thế giới với 39 cơ sở có mặt khắp nơi trên thế giới. Chính vì có mạng lưới liên kết toàn cầu rộng lớn cùng với chương trình giảng dạy chất lượng cao nên sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều nơi trên thế giới như Singapore, Pháp, Dubai, London… với nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, nhà hàng, khách sạn, hàng không, quản trị sự kiện…

Với sự ưu việt trong chương trình đào tạo cùng những suất học bổng vô cùng hấp dẫn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tuần lễ du học ngành du lịch khách sạn tại Singapore để sở hữu cơ hội vàng từ cuộc thi “săn học bổng” cùng học viện SDH nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1