Chương trình ưu đãi lớn từ trường anh ngữ CEA Philippines

Chưa bao giờ tiếng Anh lại phát triển và bùng nổ trong những năm gần đây. Tại Việt Nam, hầu như ai ai cũng cần tiếng anh. Từ các bạn học sinh học tiếng anh để thi IELTS cho đến các nhân viên văn phòng, thầy cô, doanh nghiệp cũng cần nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình để phát triển sự nghiệp. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến cho các trung tâm anh ngữ ồ ạt mọc lên như nấm …nhưng vì số lượng quá nhiều nên chất lượng giảng dạy cùng với năng lực giảng viên không được kiểm soát chặt chẽ. Cộng thêm không có môi trường và điều kiện để nói tiếng anh, khiến cho hiệu quả học tập không cao… Vì vậy, du học anh ngữ tại Philippines đã trở thành lựa chọn của nhiều học viên quốc tế khi thời gian du học ngắn, môi trường học tập, giao tiếp anh ngữ 100% và tính hiệu quả cao.

Phillipines- quốc gia được thừa hưởng tiếng anh của người Mỹ, hệ thống và chất lượng giáo dục của Phillipines đều theo chuẩn mực của Mỹ. Tại đây, có rất nhiều tổ chức giáo dục nhà nước và tư nhân cung cấp những khóa học tiếng anh theo một chính sách mở rộng, thuận tiện, thân thiện dành cho tất cả học viên quốc tế, những đối tượng đang tìm kiếm khóa học tiếng anh ngắn ngày hiệu quả và chi phí hợp lý.

Lý do học tại Trường anh ngữ CEA Philippines

Một trong những học viện anh ngữ lớn và  uy tín tại Philippines phải kể đến trường anh ngữ CEA. Với địa thế thuận tiện, nằm ngay thành phố CEBU du lịch biển, đông dân, trường là nơi dừng chân biết bao thế hệ sinh viên khắp thế giới như Nhật  Bản , Hàn Quốc, Đài Loan…bên cạnh đó với dàn giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất cao, hệ thống bài giảng và kiểm tra chặt chẽ, học viện CAE tự tin sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn của các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Chương trình ưu đãi lớn từ trường anh ngữ CEA Philippines 2019

Trường anh ngữ CEA Philippines

Hôm nay, công ty du học Việt Phương- đại diện chính thức của trường Anh Ngữ CEA, Philippines trân trọng thông báo tin vui đến các bạn học viên.  Nhằm hỗ trợ, mở rộng và khuyến khích học viên học anh văn, trường anh ngữ CEBU sẽ trao tặng học bổng 4 tuần học miễn phí khi các bạn tham gia khóa học anh văn tại trường anh ngữ CEA.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi tại trường anh ngữ CEA

Chương trình khuyến mãi Miễn phí 4 tuần học phí tại học viện (4 tuần học phí bao gồm học phí, bữa ăn, giặt giũ, dọn phòng trong 4 tuần)
Điều kiện khuyến mãi Học viên phải đăng ký học trên 8 tuần Ví dụ: đăng ký học 3 tháng chỉ thanh toán 2 tháng học phí Học viên đóng 120 USD phí đăng ký và 3 tháng phí địa phương    
Thời gian khuyến mãi Đăng ký nhập nhập học tuần đầu tiên của tháng 5)
Ghi chú Phụ thuộc vào tình hình phòng trống của trường
5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo