Chương trình học trực tuyến 2020 tại trường M College Canada

Với tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp vào đầu năm 2020. Canada và nhiều nước trên thế giới cũng bắt đầu các chương trình học trực tuyến để giúp sinh viên không bỏ lỡ kế hoạch du học của mình. Trường M College có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy mang đến những chương trình đào tạo chất lượng. Chương trình học trực tuyến tại M College là một trong những chương trình học mới giúp sinh viên có thể tiếp cận với chương trình học dù ở bất kỳ đâu. Chương trình học trực tuyến tại M College có những điểm gì nổi bật hãy cùng du học Việt Phương tìm hiểu ngay nhé.

Du học Canada 2020 tại trường M College
Du học online Canada 2020 tại trường M College

Đôi nét về trường M College

Trường cao đẳng M College nằm ở khu vực thành phố Lasell,  cách trung tâm Montreal khoảng hơn 15 phút.  Trường cung cấp chủ yếu các ngành nghề liên quan đến kinh doanh, công nghệ, chăm sóc sức khỏe kết hợp với các kì thực tập. Với nền công nghệ phát triển,  đào tạo thế hệ học sinh trở thành những nhà lãnh đạo, nhân viên ưu tú. Năm 2020, Với nhiều khóa học trực tuyến tại M College giúp sinh viên học tập dễ dàng hơn và có thể học ngay tại nhà, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Theo nhiều cảm nhận của sinh viên khi học ở trường, hơn 80% trong số họ luôn hài lòng với chất lượng giảng dạy. Trường M college nằm trong “nước Pháp thu nhỏ” giữa lòng Canada nhộn nhịp. Trường luôn mang đến cho học sinh sinh viên cảm giác thoải mái nhất khi học tập dưới cơ sở vật chất khang trang, xinh đẹp, góp phần làm nên thương hiệu của M College.

Chương trình học trực tuyến tại trường M College

Trong thời điểm dịch Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại Canada, thì nhà trường đã chuẩn bị các khóa học online chất lượng nhằm đảm bảo chương trình học cho học viên, sinh viên và giúp sinh viên dễ dàng đăng kí học.

Hiện nay trường chương trình học khai giảng vào tháng 1 và tháng 5 hàng năm. Trường sẽ hỗ trợ cho các bạn sinh viên khi đã đăng kí chương trình học vào tháng 5 năm 2020 nhưng chưa thể bay sang Canada đúng vào ngày nhập học thì các bạn có thể đăng kí tham gia chương trình học trực tuyến tại trường M College qua hệ thống online. Điều đặc biệt là khi các bạn tham gia được khóa học này không chỉ tiện lợi về khoảng cách, mà các bạn có thể được ghi nhận hơn 50% các tín chỉ học vào chương trình chính khóa. Hoàn thành đúng theo lộ trình học tập để khi các bạn là sinh viên năm cuối có thể xin được việc làm mà không bị gián đoạn trong việc học của mình.

Những ngành đặc biệt thu hút sinh viên quan tâm

  • Quản lý dự án trong đồ họa với thời gian học từ 2 năm .
  • Ngành kĩ thuật đa phương tiện với thời gian là 2 năm.
  • Quản trị kinh doanh dành cho học sinh, sinh viên có thể đăng kí chương trình với đào tạo 2 học kỳ 1 năm.
  • Giáo dục mầm non cũng là ngành điểm chủ chốt trong phương pháp giảng dạy của trường với thời gian từ 1 năm trở đi, sinh viên có thể làm hồ sơ đi xin việc bên ngoài sau khi hoàn thành khóa học tại trường.
Chương trình học trực tuyến với chất lượng đảm bảo tại trường M College
Chương trình học trực tuyến với chất lượng đảm bảo tại trường M College

Xem thêm:

Cách đăng kí tham gia chương trình học trực tuyến tại trường M College

Để đăng ký tham gia chương trình học trực tuyến tại trường M College. Các bạn sinh viên liên hệ với du học Việt Phương để điền form nhà trường cung cấp. Sinh viên gửi ảnh và kí tên bằng chữ kí điện tử để xác nhận danh tính và tính xác thực của đơn cung cấp.

Khi mẫu đơn hoàn tất thì nhà trường sẽ gửi cho bạn một bản sao email và bản sao còn lại sẽ gửi đến Du Học Việt Phương nắm giữ, phòng khi trong trường hợp các bạn làm mất dữ liệu.  Sau khi hoàn thành xong, phía nhà trường sẽ xem xét và gửi cho bạn một giấy đăng kí tạm, giống như thông báo nhập học tạm thời trong thời gian từ 2 đến 3 ngày.

Hiện nay, Du Học Việt Phương đã hỗ trợ cho các bạn đã đậu visa vào tháng 05/2020 nhưng thể đến Canada học trong thời gian này. Sinh viên có thể đăng kí theo lộ trình học trực tuyến để không bỏ lỡ cơ hội du học trong năm. Các bạn có muốn biết thêm về chương trình học trực tuyến tại trường M College hoặc tìm hiểu thêm về các trường học tại Canada,…Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại email và số điện thoại để nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn. Hãy để chúng tôi là bạn đồng hành với các bậc phụ huynh và học sinh trên con đường du học Canada sắp tới tại M College nhé!

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button