Chương trình cử nhân của Đại học Portsmouth tại học viện Kaplan

Học viện Kaplan Singapore với chất lượng vượt trội, trong những năm qua đã thu hút hàng chục ngàn sinh viên theo học tại đây đặc biệt là chương trình cử nhân của Đại học Portsmouth với 2 chuyên ngành học chính thuộc lĩnh vực kinh tế và công nghệ máy tính. Vậy chương trình cử nhân của Đại học Portsmouth có những gì nổi bật mà thu hút học sinh tới vậy? Hãy cùng du học Việt Phương tìm hiểu về chương trình này nhé.

Là một ngôi trường uy tín tại Anh với nhiều giải thưởng xuyên suốt quá trình hoạt động. University of Portsmouth được xếp hạng vàng cho khuôn khổ giảng dạy xuất sắc (TEF) và mức độ hài lòng của sinh viên nhưng vẫn tập trung phát triển thế mạnh của mình trong khối kinh tế – công nghệ.

 • Chuyên ngành kế toán và tài chính được xếp hạng thứ 44 theo The Complete University Guide 2018
 • Chuyên ngành khoa học máy tính được xếp hạng thứ 66 theo The Complete University Guide 2018
 • Chương  trình đào tạo được công nhận bởi CIMA và  ICAEW
 • Được chính thức công nhận bởi chính phủ Anh Quốc

Và University of Portsmouth không ngừng đẩy mạnh hệ thống giáo dục của mình đến các quốc gia châu Á. Vì vậy bước dừng chân tại học viện Kaplan – Singapore  đã tạo cơ hội cho nhiều học viên tiếp cận được với chương trình chất lượng của đại học Portsmouth.

Những lợi thế vượt trội khi chọn chương trình cử nhân của Đại học Portsmouth tại Học viện Kaplan Singapore

 1. Cử nhân (danh dự) kế toán và quản trị tài chính
  • Là con đường nhanh chóng sở hữu chứng nhận ACCA thông qua thực hiện các bài kiểm tra trực tiếp trong quá trình học và kết thúc với 2 tấm bằng cử nhân và danh hiệu hội viên dự bị ACCA.
  • Được thiết kế để đảm bảo có thể đáp ứng được yêu cầu từ các công ty kế toán tài chính.
  • Xây dựng nền tảng vững chắc trong hoạt động tài chính ngân hàng và chính sách kinh tế
 2. Cử nhân (danh dự) pháp y máy tính
  • Cung cấp nền tảng vững chắc trong 2 lĩnh vực có mối quan hệ chặt chẽ với nhau là máy tính và kỹ thuật số, phù hợp cho những người tìm kiếm sự nghiệp thuộc an ninh mạng hoặc máy tính
  • Với 50% tiết học dựa trên thực hành, sinh viên sẽ học cách sử dụng các công cụ điều tra an ninh mạng (FTK imager), công cụ phục hồi dữ liệu (The Sleuth Kit) … v… v… nhằm giải quyết các vấn đề trong thực tại.

Chương trình cử nhân của Đại học Portsmouth tại học viện Kaplan

Thông tin tuyển sinh chương trình cử nhân của Đại học Portsmouth

Tên chương trình Học phí Thời gian học Kỳ nhập học Yêu cầu đầu vào
Cử nhân (danh dự) kế toán và quản trị tài chính 24,396 SGD 18 tháng 15/12/2018 _Tốt nghiệp cao đẳng của Kaplan hoặc tương đương
_ IELTS 6.0 – 6.5
Cử nhân (danh dự) pháp y máy tính

Tổng quan về học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan tại singapore là một phần của Kaplan Inc.,  là một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng nhất thế giới đồng thời là công ty con lớn nhất của Graham Holdings. Ba cơ sở ở Singapore, đó là Kaplan Higher Education Academy, Kaplan Higher Education Institute và Kaplan Learning Institute (bao gồm Kaplan Financial and Kaplan Professional) phục vụ hơn 30.000 học viên đến từ 30 quốc gia trên toàn thế giới và là nhà cung cấp giáo dục duy nhất tại Singapore có chứng nhận Edutrust 4 năm cho cả ba.

 • Chứng nhận EDUTRUST 4 năm của CPE – trực thuộc Bộ giáo dục Singapore.
 • Là trường được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các khóa chứng chỉ chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và sau đại học (theo bảng xếp hạng liên tiếp từ 2012 đến 2014 của JobsCentral Learning Ranking and Survey).
 • TOP 3 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore (AsiaOne People’s Choice Award 2009 – 2016)
 • TED Awards 2016 – Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh, Marketing, Truyền thông & Media, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin. (giải thưởng của tổ chức JobsCentral Learning Training and Education Development.
 • TED Awards 2017 – Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing,Tâm lý học, Luật, Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính (Training and Education Development)
4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button