Chuỗi sự kiện du học Singapore “Cùng bạn quyết định tương lai”

Singapore một quốc gia nhỏ bé của khu vực Đông Nam Á nhưng lại được mệnh danh là đất nước xinh đẹp và hiện đại nhất thế giới, nổi tiếng với nền giáo dục phát triển bậc nhất Châu Á, môi trường học tập toàn diện, tạo nhiều cơ hội phát triển cho học sinh, sinh viên. Chính vì thế, du học Singapore là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên. Quyết định du học không chỉ giúp bạn thực hiện được ước mơ mà còn trang bị cho các bạn một tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn. Thế nhưng du học là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến trực tiếp đến tương lai và sự nghiệp của bạn.

Chuỗi sự kiện du học Singapore Cùng bạn quyết định tương lai

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề du học cũng như giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về du học Singapore để từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp của tương lai, Du Học Việt Phương tổ chức “Chuỗi sự kiện du học Singapore – cùng bạn quyết định tương lai” vào cuối tháng 8/2017. Trong chuỗi sự kiện du học Singapore lần này Việt Phương sẽ phối hợp với trường MDIS tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “Định hướng tương lai – làm chủ cuộc đời” vào ngày 26/8/2017, và đồng tổ chức với Học viện SDH buổi coffee talk “Du học Singapore ngành Du lịch, khách sạn – Cơ hội thực tập và làm việc tại khách sạn 5 sao cùng SDH Institute” vào 27/8/2017.

Điểm nổi bật của “Sự kiện du học Singapore – cùng bạn quyết định tương lai” là gì?

1. Hội thảo du học Singapore “Định hướng tương lai – làm chủ cuộc đời”:

Gặp gỡ và giao lưu cùng Hiệu trưởng trường MDIS – Dr Eric Kuan

 • Hội thảo với trường MDIS là dịp để các sinh viên có nguyện vọng du học nắm bắt được các chương trình đào tạo, những điểm khác biệt, tiến bộ trong giảng dạy tại trường giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.
 • Được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Hiệu trưởng trường MDIS – Dr Eric Kuan giúp các bạn định hướng, lựa chọn ngành nghề phù hợp và vạch định lộ trình học tập thông minh tại ngôi trường đa ngành nghề này.
 • Hiểu rõ hơn về giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm khi học chương trình liên kết với những trường đại học nổi tiếng và danh giá đến từ Anh Quốc, Mỹ và Pháp như Bangor University, Grenoble Graduate School of Business, Northumbria University, University of Sunderland, Nottingham Trent University, Oklahoma City University.
 • Lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm học tập từ cựu học sinh của trường, Mr. Dexte.

Tìm hiểu thêm về Hội thảo du học Singapore “Định hướng tương lai – làm chủ cuộc đời”

2. Coffee talk “Du học Singapore ngành Du lịch, khách sạn- Cơ hội thực tập và làm việc tại khách sạn 5 sao cùng SDH Institute”:

Coffee Talk Du học Singapore ngành du lịch khách sạn cùng SDH

 • Trong chuyên đề về lĩnh vực Du lịch khách sạn này, sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ về những điểm nổi bật trong chương trình đào tạo từ đại diện trường SDH- học viện hàng đầu tại Singapore chuyên về lĩnh vực Du lịch, khách sạn.
 • Sinh viên sẽ thấy được sự khác biệt khi nhận được tấm bằng từ trường Vatel- Pháp, đối tác danh tiếng của Học viện SDH và là một trong những trường đẳng cấp và hàng đầu thế giới trong đào tạo ngành học du lịch khách sạn cho sinh viên quốc tế.
 • Các bạn sẽ được thông tin về chương trình thực tập hưởng lương tại những hệ thống nhà hàng và khách sạn 5 sao tại Singapore như JW Marriott, Marriott Tangs, Swissotel, Grand Hyatt, Holiday Inn, Intercontinential.
 • Đồng thời cựu sinh viên của trường hiện đang làm việc tại những khách sạn lớn chia sẻ về kinh nghiệm làm việc cũng như giới thiệu về nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực Du lịch, khách sạn hiện

Tìm hiểu thêm về: Coffee talk “Du học Singapore ngành Du lịch – khách sạn”

Cách đăng kí tham dự chuỗi sự du học Singapore của Du học Việt Phương

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới Hotline 0901 39 89 77
 • Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: admin@duhocvietphuong.edu.vn
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại đây

Đây là tất cả những lợi ích của hai hoạt động trong chuỗi sự kiện du học Singapore – cùng bạn quyết định tương lai. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để tham dự 2 sự kiện này nhé để có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn từ trường MDIS và Học viện SDH cùng nhiều phần quà từ Du học Việt Phương. Bên cạnh đó các bạn còn được tư vấn và miễn phí hỗ trợ thủ tục hồ sơ từ Việt Phương – đại diện tuyển sinh chính thức của các trường ở Singapore tại Việt Nam.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1