Canada Language Learning College: Học tiếng Anh đúng chuẩn

Tiếng Anh là ngoại ngữ cần thiết để thực hiện ước mơ du học Canada. Đặc biệt, nếu học sinh muốn học chính khóa của ở cao đẳng hay đại học thì phải có thêm chứng chỉ như IELTS, TOEFL. Trong số các đối tác chuyên đào tạo ngoại ngữ của Việt Phương, Canada Language Learning College luôn là sự cân nhắc hàng đầu. Bởi chất lượng giảng dạy đã được khẳng định không chỉ tại Canada mà còn trên toàn thế giới!

Canada Language Learning College

Tổng quan về trường Canada Language Learning College

Canada Language Learning College (CLLC) được thành lập năm 2004. Đây là trường chuyên đào tạo ngoại ngữ tại thành phố Halifax, tỉnh bang Nova Scotia. Ngoài Halifax thì CLLC còn có 2 cơ sở tại Toronto và Ottawa, những khu đô thị sầm uất nhất Canada. Hiện trường đang là mái nhà học tập của hơn 2000 sinh viên. Trong số đó có khoảng 10% là du học sinh đến từ hơn 76 quốc gia trên thế giới.

CLLC cũng được công nhận và liên kết với các tổ chức giáo dục hàng đầu trong nước và quốc tế. Trường duy trì quan hệ đối tác với hơn 40 đối tác đại học và cao đẳng. Do đó, học viên khi hoàn thành khóa học có thể vào khóa chính ngay ở các trường Canada rất dễ dàng.

Chương trình đào tạo như thế nào?

Chương trình đào tạo ngoại ngữ tổng quát của Canada Language Learning College gồm:

• Tiếng Anh tổng quát
  • Tiếng Anh tự chọn
  • Tiếng Anh kinh doanh
  • Các gói học dành cho gia đình và nhóm
  • Khóa tăng cường tiếng Anh

Ngoài ra còn có:

• Chương trình ôn luyện và tổ chức thi IELTS, TOEFL
  • Chương trình chuyển tiếp vào cao đẳng, đại học
  • Chương trình trại hè (Summer Camp).
  • Các chương trình dự bị giảng dạy các bộ môn như opera, ca hát, nấu ăn, chụp ảnh, làm video, làm phim,…

Điểm mạnh của Canada Language Learning College

Trường đạt các danh hiệu nổi tiếng như:

• Huy chương vàng 2008 và bạc năm 2015 của Halifax Business Award
  • Tổ chức xuất sắc của Ernst &Young Entrepreneur năm 2008

Sĩ số lớp học luôn được giữ vững ở con số 12. Do đó, 96% sinh viên hài lòng trong quá trình học tập và sau tốt nghiệp.

CLLC có chính sách nhập học hết sức linh hoạt. Trường khai giảng mỗi tuần với nhiều hình thức cho học sinh lựa chọn như bán thời gian, toàn thời gian, dài hạn và ngắn hạn. Chỉ cần phù hợp với khả năng và nhu cầu của học sinh là đủ.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với bằng cấp giảng dạy chuyên nghiệp (CELTA, TESOL). Cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ hơn 76 quốc gia tạo điều kiện giao lưu văn hóa với nhau. 40 đối tác là các trường cao đẳng, đại học trong khu vực cũng như toàn Canada. Tất cả tạo nên không gian học tập lý thú.

Bên cạnh đó, trường hỗ trợ tìm homestay cho học sinh. Nơi ở sẽ cách trường chỉ khoảng 30 – 60 phút đi bằng phương tiện công cộng.

Mặt khác, mức độ cạnh tranh nghề nghiệp thấp. Sinh viên tốt nghiệp có thể dễ dàng kiếm được việc làm sau khi ra trường.

Không gian học tập ở Canada Language Learning College tiện nghi, thoải mái

Học phí hết bao nhiêu?

Chi phí học tập tại Canada Language Learning College thường được tính theo tuần. Do đó một năm học 52 tuần (365 ngày) ở CLLC cần 29.120 CAD (tương đương khoảng 500 triệu đồng).

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, Việt Phương tự hào đã giúp cho hàng trăm sinh viên thỏa mãn mơ ước du học tại nhiều quốc gia. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay số hotline: 0901398977 – 0918535956. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo!