Campus mới – Niềm tự hào và là biểu tưởng của Đại học APU

Trường Đại học Công Nghệ và Đổi Mới Châu Á Thái Bình Dương có khu học xá mới siêu hiện đại vừa được hoàn thành và đưa vào sử dụng, nằm trong Công viên Công nghệ Malaysia (TPM), tại Kuala Lumpur. Sinh viên các Khoa Kinh doanh & Quản lý, Khoa Công nghệ thông tin, Kỹ sư & Công nghệ, Khoa Nghiên cứu Sau Đại Học, Khoa Foundation và các chương trình cấp chứng chỉ APU sẽ được học tại cơ sở mới. Tất cả các chương trình mới tại Đại học APU và khóa học hướng nghiệp sẽ được bắt đầu ở cơ sở mới.

Toàn cảnh khuôn viên khu học xá mới của Đại học APU Malaysia

Toàn cảnh khuôn viên khu học xá mới của Đại học APU Malaysia

TPM (Công viên Công nghệ Malaysia) là địa điểm lý tưởng để xây dựng khu học xá mới và hiện đại, đây được xem là trung tâm chính của Malaysia về phát triển công nghệ cao trong nhiều lĩnh vực như Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Công nghệ Sinh học, Vi Điện tử, Kỹ thuật và Viễn thông. TPM cũng được đặt tại một trong những khu vực phát triển nhất của Kuala Lumpur, do đó rất thuận tiện để kết nối với các tuyến đường cao tốc chính, LRT và các phương tiện công cộng khác.

Thiết kế kiểu “cột sống” là đặc trưng và biểu tưởng của Đại học APU

Thiết kế kiểu “cột sống” là đặc trưng và biểu tượng của Đại học APU

Một điểm đặc trưng và biểu tượng của cơ sở mới hiện đại chính là thiết kế kiểu “cột sống” kéo dài từ lối vào cho đến cuối khu học xá, nhằm tăng tính kết nối giữa các khu giảng đường, sân trường, sảnh trung tâm và khu vực sinh hoạt. Thiết kế này cũng giúp tạo bóng mát, sinh viên và nhân viên có thể di chuyển giữa các khu vực trong trường mà không sợ nắng nóng hay mưa gió.

Sảnh trung tâm được thiết kế hiện đại tạo nên điểm nhấn cho APU

Sảnh trung tâm được thiết kế hiện đại tạo nên điểm nhấn cho APU

Phòng thực hành với cơ sở vật chất hiện đạii bậc nhất tại Malaysia

Phòng thực hành với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Malaysia

Hội trường đa chức năng

Hội trường đa chức năng

Phòng thực hành khoa công nghệ thông tin

Phòng thực hành khoa công nghệ thông tin

Phòng tập gym với đầy đủ trang thiết bị

Phòng tập gym với đầy đủ trang thiết bị

Kí túc xá đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thoáng mát

Kí túc xá đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thoáng mát

Nơi thư giản, giải lao của sinh viên sau các giờ học

Nơi thư giãn, giải lao của sinh viên sau các giờ học

Không gian sảnh trung tâm là khu vực học tập và tập trung chính của khu học xá với không gian sinh hoạt chung rộng rãi, hội trường đa chức năng và nhiều phòng khác như thư viện chính, phòng thí nghiệm công nghệ & kỹ thuật, phòng học, phòng thảo luận. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm phong cách sống quốc tế nhờ các tiện nghi thể thao và giải trí như hồ bơi, trung tâm thể hình, và nhiều hoạt động thú vị khác.

Khu học xá mới của Đại học APU tạo nên một chuẩn mực về thiết kế trong số các trường đại học Malaysia, bao gồm yếu tố thân thiện môi trường với sự kết hợp của công nghệ và sáng tạo. Cơ sở được thiết kế bởi đội ngũ tư vấn và kiến trúc sư xuất sắc của Trường, giúp tạo nên một không gian lý tưởng cho việc dạy và học.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo