Visa Du Học Hè 2020 Tại Hai Nước Anh – Úc: Điều Kiện, Thủ Tục, Hồ Sơ

Visa du học hè 2020 cần chuẩn bị những hồ sơ nào? Xin visa du học hè có mất nhiều thời gian không? Đó là những câu hỏi mà phụ huynh thường lo ngại khi cho con mình du học hè tại nước ngoài. Các bậc phụ huynh hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thông tin về điều kiện visa và thủ tục hồ sơ như thế nào? Để mang đến cho con mình một mùa hè đầy ý nghĩa, bổ ích nhé.

Du học hè Anh mang đến nhiều chương trình học tập kết hợp với ngoại khóa thú vị
Du học hè Anh mang đến nhiều chương trình học tập kết hợp với ngoại khóa thú vị

Du học hè 2020 tại hai nước Anh và Úc

Du học hè 2020 ngày càng được nhiều bậc phụ huynh biết đến và cho con mình du học. Mang đến cho con mình một kỳ nghỉ đầy sôi động tại một trong những khóa du học hè tại Anh và Úc. Tại đây, các em sẽ được trau dồi kiến thức mới, nâng cao khả năng nói và thực hành hàng ngày bằng Tiếng Anh với những giáo viên. Ngoài ra,Các bạn còn được tham gia chương trình ngoại khóa nhưđi dạo, thăm quan, chơi thể thao, hoặc mua sắm với những người bạn mới. Du học hè các nước Anh và Úc là trải nghiệm tuyệt vời nhất mùa hè này.

Du học hè 2020 tại hai nước Anh và Úc luôn mang đến cho các em nhiều giá trị từ kiến thức, thể chất và các kỹ năng cần có. Sang một đất nước mới, tiếp thu nền văn hóa mới giúp các em khám phá được những khả năng của bản thân. Cơ hội cho các em được thực hành cuộc sống tự lập, xử lý những tình huống hàng ngày mà không cần ba mẹ bên cạnh. Khi cho con đi du học quý phụ huynh sẽ nhận thấy sự thay đổi của con em mình và thấy con mình trưởng thành lên mỗi ngày.

Chương trình học ngoại ngữ cũng được chú trọng, các em không còn suốt ngày phải đến trung tâm học Tiếng Anh. Thay vào đó, các em được sử dụng Tiếng Anh hàng ngày, trên lớp các em được cung cấp kiến thức mới bằng những phương pháp mới dễ dàng tiếp thu. Sau khóa học, các em sẽ thấy trình độ Tiếng Anh của mình tốt lên từng ngày. Đăng ký ngay chương trình du học hè 2020 tại hai nước Anh và Úc để mang đến một mùa hè thú vị và nhiều kỉ niệm thôi nào.

Visa du học hè 2020 tại hai nước Anh và Úc

Xin visa du học hè 2020 tại hai nước Anh và úc sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với xin visa du học nên các bậc phụ huynh cũng không cần quá lo lắng. Du học Việt Phương sẽ hướng dẫn chi tiết về điều kiện, thủ tục và những hồ sơ cần chuẩn bị để rút ngắn thời gian xin visa nhất có thể.

Điều kiện xin visa du học hè

  • Độ tuổi từ 10 tuổi đến 17 tuổi.
  • Chứng minh đủ tài chính để du học hè.
  • Chứng minh được rằng bạn được chấp nhận học tại cơ sở nào đó.

Hồ sơ xin visa du học hè bao gồm những gì?

Hồ sơ xin visa du học hè cơ bản cần những giấy tờ sau:

  • Giấy tờ cá nhân của học sinh như: Hộ chiếu, Hộ khẩu gia đình có tên học sinh
  • Ảnh 4×6 nền trắng
  • Bản gốc giấy ủy quyền xác nhận cha/mẹ đồng ý cho con đi du học hè
  • Chứng minh nhân thân của cha và mẹ.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính như Sổ đỏ, sổ hồng gia đình, hợp đồng mua bán nhà và tài sản có giá trị khác như đăng ký xe ô tô và các bằng chứng tài chính thu nhập của bố và mẹ học sinh (bảng lương 3 tháng gần nhất với ngày học sinh khởi hành, hợp đồng lao động đối với cha mẹ đi làm tại các công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng từ nộp thuế đối với cha mẹ làm chủ doanh nghiệp)….

Hồ sơ của bạn càng đầy đủ cơ hội đậu visa du học hè càng lớn. Tùy vào mỗi nước yêu cầu sẽ có đôi chút khác biệt. Nếu bạn cần tư vấn hoặc thắc mắc gì về những hồ sơ cần chuẩn bị để con em mình du học hè 2020 hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể.

Xin visa du học hè 2020
Xin visa du học hè 2020

Xem thêm:

Thủ tục visa du học hè 2020

Thủ tục xin visa du học hè 2020, bạn cần chứng minh được chấp nhận khóa học tại trường và có thư mời nhập học. Sau đó, đóng học phí cho trường, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chứng minh được tài chính của mình. khám sức khỏe và Nộp hồ sơ xin visa du học hè 2020. Thủ tục xin visa đầy đủ và mỗi quá trình cần những giấy tờ gì Du học Việt Phương sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn. Mỗi bạn sẽ cần những giấy tờ tại mỗi quá trình là khác nhau.

Dù hồ sơ khá phức tạp là thế, nhưng bạn hãy hoàn toàn yên tâm, vì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm tất cả các thủ tục liên quan, từ dịch thuật tài liệu đến nộp hồ sơ visa.  Các bậc phụ huynh sẽ được hướng dẫn tận tình từng bước để cung cấp đầy đủ các giấy tờ cá nhân cũng như tài chính.Bạn chỉ cần đợi visa, cung cấp thông tin và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho các bé để có một mùa hè đầy ý nghĩa.

1/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo