Ưu đãi khi đăng ký du học Singapore tại Học viện MDIS

Hiện tại, Học viện MDIS Singapore đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn học viên khi đăng kí du học singapore nhập học các khóa tại MDIS trong năm 2017.

Chương trình ưu đãi của Học viện MDIS cụ thể như sau

  • Miễn phí 35% phí KTX phòng đôi
  • Miễn phí dịch vụ đưa đón sân bay
  • Miễn phí dịch vụ đưa đón cho sinh viên làm thủ tục kiểm tra sức khỏe

Ưu đãi khi đăng ký du học Singapore tại Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS
Ưu đãi khi đăng ký du học Singapore tại Học viện MDIS

Ưu đãi áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đăng kí nhập học tại MDIS các khóa khai giảng trong năm 2017. Hồ sơ đăng kí và đóng phí ghi danh cho trường phải được nộp trước ngày 31/07/2017.

Thông tin về Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS là Học viện tư thục phi lợi nhuận hoạt động lâu đời nhất tại Singapore được thành lập từ năm 1956 đến nay. Qua hơn 60 năm hoạt động, trường đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tại Singapore cũng như tạo được lòng tin nơi phụ huynh và học sinh.

Học viện MDIS đào tạo đa dạng ngành nghề với đủ cấp bậc từ Cao đẳng lên đến Thạc sĩ. Các ngành học tại MDIS trải rộng từ Kinh doanh, Kỹ thuật, Du lịch khách sạn đến các ngành về Tâm lý, Khoa học Y sinh hay Thiết kế thời trang. Các chương trình học tại đây được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của các bạn học viên. Học viện MDIS tại Singapore có liên kết đào tạo với nhiều trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc, Mỹ, Pháp như Bangor University, University of Sunderland, Northumbria University, Oklahoma City University,… để cung cấp các chương trình bậc cao và bằng cấp có giá trị cho các bạn học viên nơi đây.

Hệ thống Kí túc xá tại MDIS Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS là một trong số ít trường tại Singapore có khuôn viên riêng và có kí túc xá riêng cho các bạn sinh viên. Kí túc xá tại MDIS được xây dựng gồm 2 tòa nhà riêng biệt dành riêng cho nam và nữ. Với 15 tầng cùng hệ thống phòng đơn, phòng đôi và phòng 4 để các bạn sinh viên có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Trang thiết bị và cơ sở vật chất tại các phòng kí túc xá rất hiện đại, trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho quá trình sinh hoạt của sinh viên.

Kí túc xá Học viện MDIS Singapore

Kí túc xá Học viện MDIS Singapore

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu ở của các bạn học viên tại MDIS, Kí túc xá của trường còn có các phòng sinh hoạt như phòng tập gym, phòng tập nhảy hay các khu sinh hoạt chung tạo điều kiện nâng cao kĩ năng và kiến thức xã hội cũng như giao lưu văn hóa giữa bạn bè quốc tế với nhau.

                   

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác