Ưu đãi học tiếng anh tại tường anh ngữ Philinter, Cebu Philippines

Tự hào là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, Trường anh ngữ Philinter mang đến các khóa học nổi bật, chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và là địa chỉ tin cậy của các bạn sinh viên Việt Nam khi lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Nhằm tạo thêm cơ hội học tập tại trường trong thời gian tới cho các bạn học viên Việt Nam, trường Anh ngữ Philippines hiện dành ưu đãi đặc biệt cho các bạn đăng kí nhập học tại trường cuối năm 2018

Ưu đãi học tiếng anh tại trường anh ngữ Philinter

Chương trình ưu đãi học tiếng anh tại trường anh ngữ Philinter

Ở phòng Azon nhưng với giá kí túc xá. Cụ thể các giá phòng ưu đãi gồm:

+ Phòng đơn: 940 USD (giá gốc 1,490 USD, tiết kiệm 550USD)

+ Phòng đôi: 640 USD (giá gốc 840 USD, tiết kiệm 200 USD)

+ Phòng ba: 540 USD (giá gốc 690 USD, tiết kiệm 150 USD) * Phòng 3 chỉ dành cho gia đình

Tặng book coupon trị giá 2,000 peso. Voucher được sử dụng để mua sách tại Philinter. Áp dụng cho các bạn đăng kí các khóa học từ 12 tuần trở lên. Phiếu giảm giá chỉ áp dụng mua sách tại Philinter, không áp dụng quy đổi hoặc chuyển nhượng.

Thời gian áp dụng: áp dụng đăng kí trước ngày 31/12/2018

Azon

Azon là khu kí túc xá bên ngoài của trường, cách 200m, là một khu chung cư cao cấp với đầy đủ nội thất và tiện ích gồm bếp, tivi, tủ lạnh, máy giặt, ghế sofa, két sắt, bể bơi,… Hằng ngày, nhà trường cung cấp dịch vụ đưa đón từ Azon đến trường cho các bạn học viên. Đồng thời, học viên dễ dàng thưởng thức các món ăn tại nhà hàng cao cấp trên sân thượng của tòa nhà và cũng dễ dàng tham quan các khu mua sắm xung quanh. Khu nhà Azon phù hợp với các bạn học viên lớn và có ý thức tự giác và tự lập, không muốn chịu sự kiểm soát của nhà trường và muốn có thời gian thoải mái cho các hoạt động cá nhân của mình.

Nếu yêu thích học tiếng Anh trong môi trường thoải mái nhưng chuyên nghiệp, trường Anh ngữ Philinter sẽ là lựa chọn phù hợp để các bạn nâng cao và cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn. Liên hệ Du học Việt Phương để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về chương trình học và học phí của các khóa học tiếng anh tại Philippines nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button