Ưu đãi học tiếng anh tại trường anh ngữ A&J Philippines 2018

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đăng kí học tiếng Anh tại trường Anh ngữ A&J từ nay đến cuối tháng 05/2018 với giá trị hấp dẫn lên đến 1,200 USD cho khóa học 12 tuần.

Ưu đãi học tiếng anh tại trường anh ngữ A&J Philippines 2018

Chương trình ưu đãi du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ A&J đầu năm 2018

Chương trình ưu đãi học tiếng anh tại trường anh ngữ A&J áp dụng cho tất cả các bạn sinh viên đăng kí nhập học trước ngày 31/05/2018 nhưng khóa học có thể bắt đầu sau đó, và áp dụng cho tất cả các khóa học trừ khóa Anh văn thiếu nhi. Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

– Tặng 210USD cho các khóa học 4 tuần tại A&J

– Tặng 300USD trên mỗi 4 tuần cho khóa học từ 6 tuần trở lên

– Tặng 400 USD trên mỗi 4 tuần cho khóa học từ 12 tuần trở lên

Đối với khóa học 12 tuần, chỉ dành ưu đãi cho 2 học viên đăng kí trong mỗi tháng, các ưu đãi còn lại không giới hạn số lượng.

Điều kiện áp dụng: học viên được yêu cầu viết bài cảm nhận về trường và khóa học sau khi kết thúc chương trình học tại trường và nộp lại cho quản lí. Nhà trường có thể giữ lại 100 USD tiền cọc và chứng nhận nếu học viên không hợp tác với nhà trường.

Trường anh ngữ A&J Philippines

Trường Anh ngữ A&J tọa lạc tại thủ phủ mùa hè của Philippines, nơi có khí hậu mát mẻ và không khí trong lành, phù hợp để các bạn học viên tập trung hoàn toàn vào việc học của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mang đến các chương trình học tiếng Anh cho học viên quốc tế, trường Anh ngữ A&J cung cấp nhiều khóa học đa dạng với mục tiêu và sở thích học tập của từng học viên khác nhau. Ví dụ, riêng về khóa ESL, học viên có thể lựa chọn các khóa học khác nhau như Power ESL, Intensive ESL, Native ESL và Crazy ESL với thời gian cho giờ học 1:1 khác nhau cho nhu cầu học tập khác nhau. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên muốn thi lấy chứng chỉ để bổ sung cho hồ sơ học tập tại nước ngoài, hoặc bổ túc hồ sơ xin việc, đặc biết là các khóa đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên. Bên cạnh đó, trường còn có thêm khóa Working Holiday cho những bạn muốn rèn luyện tiếng Anh và lấy chứng chỉ trước khi thử sức với Working Holiday tại Úc, Newzealand,…

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1