Ưu đãi học phí du học Philippines tại trường anh ngữ IDEA 2018

Có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines đào tạo các khóa học như ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL,… với các trình độ phù hợp với học viên Việt Nam. Các trường Anh ngữ tại đây đào tạo theo mô hình nội trú, tức học viên sẽ học tập và ăn ở trực tiếp tại kí túc xá trong khuôn viên trường. Chi phí học tập hàng tháng bao gồm tiền học và ăn ở dao động trong khoảng từ 1,300 USD đến 1,500 USD tùy thuộc vào khóa học các bạn đăng kí. Hiện tại, nhằm giúp sinh viên Việt Nam có thêm cơ hội và điều kiện học tập tiếng Anh tại Philippines, trường Anh ngữ IDEA tại thành phố Cebu Philippines đang dành chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam cho 2 khóa học ESL và IELTS tại trường.

Ưu đãi học phí học tiếng anh tại trường anh ngữ IDEA Cebu Philippines

Chương trình ưu đãi học phí học tiếng anh tại trường anh ngữ IDEA Philippines đầu năm 2018

  • Promotion 1: Học bổng 10% và miễn phí 120 USD phí ghi danh
  • Promotion 2: Khóa học ESL “99” và “99-IELTS” với 990 USD/ 4 tuần (đã bao gồm phí ghi danh, học phí, tiền ăn ở).
  • Promotion 3: Chương trình đăng kí 4 tuần học – tặng thêm 1 tuần.

Chương trình ưu đãi học phí khóa ESL 99 chuyên sâu

Học phí: 990 USD/ 4 tuần. Học phí này bao gồm phí ghi danh, học phí khóa học và chi phí ăn ở kí túc xá.

Điều kiện áp dụng:

– Đăng kí học từ 4 tuần trở lên trước ngày 30/04/2018

– Khóa học phải kết thúc trước ngày 22/07/2018

– Học viên sẽ ở phòng 3 hoặc 4 kí túc xá

– Khóa học ESL 99 này gồm 5 giờ học 1:1, 1 lớp nhóm nhỏ và các lớp tự chọn mỗi ngày

– Học tại học xá IDEA Cebu hoặc IDEA Academia

Chương trình ưu đãi học phí khóa IELTS chuyên sâu 99:

Học phí: 990 USD/ 4 tuần. Học phí này bao gồm phí ghi danh, học phí khóa học và chi phí ăn ở kí túc xá.

Điều kiện áp dụng:

– Đăng kí học từ 4 tuần trở lên trước ngày 30/04/2018

– Khóa học phải kết thúc trước ngày 22/07/2018

– Học viên sẽ ở phòng 3 hoặc 4 kí túc xá

– Khóa học ESL 99 này gồm 4 giờ học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp nhóm lớn và các lớp tự chọn mỗi ngày

– Học tại học xá IDEA Academia

Lưu ý: ưu đãi chỉ áp dụng cho 50 học viên Việt Nam đầu tiên đăng kí nhập học tại trường anh ngữ IDEA.

Học viên sẽ thanh toán các chi phí khác như Giấy phép học tập, gia hạn visa, điện nước,… tại trường sau khi đến Philippines và theo yêu cầu từ trường. Ưu đãi học phí chỉ áp dụng cho khóa IELTS chuyên sâu, không áp dụng cho khóa đảm bảo điểm số.

Tại sao phải học tiếng anh ở Philippines và điểm nổi bật của trường anh ngữ IDEA là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới cũng như sự hội nhập trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay thì việc biết tiếng Anh và sử dụng tốt tiếng Anh trở thành một trong những điều kiện cần để các bạn trẻ có thể nhanh chóng tiếp cận với thế giới. Cũng chính vì điều này mà việc học tiếng Anh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Việc học một ngôn ngữ và sử dụng thành thạo ngôn ngữ đó cần thời gian và môi trường để có thể rèn luyện và phát triển một cách tự nhiên. Chính vì thế mà nhiều bạn học sinh Việt Nam thường chọn học tiếng Anh ở nước ngoài để nâng cao hiệu quả học tập cũng như rút ngắn thời gian cho mình. Và Philippines , ở thời điểm hiện tại, là một trong những địa điểm học tập lí tưởng cho học viên do chi phí học tập tiết kiệm, môi trường quốc tế, chất lượng giảng dạy được đánh giá cao và thủ tục nhập học đơn giản. Với mô hình học tập 1 giáo viên 1 học viên, học viên sẽ có nhiều cơ hội hơn để trao đổi và trình bày những ý kiến cũng như suy nghĩ của mình đến giáo viên, đồng thời, giáo viên cũng có cơ hội sửa trực tiếp những lỗi mà học viên mắc phải trong quá trình sử dụng tiếng Anh của mình. Nhờ đó, học viên sẽ nhanh chóng nâng cao và cải thiện các kĩ năng trong thời gian ngắn.

Học viên Việt Nam theo học tại trường anh ngữ IDEA Cebu Philippines

Học viên Việt Nam theo học tại trường anh ngữ IDEA Cebu Philippines

Trường Anh ngữ IDEA là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo nổi bật tại thành phố Cebu, Philippines. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng các khóa học đảm bảo hiệu quả cho học viên, IDEA ngày càng nhận được sự tin tưởng của các bạn sinh viên khi lựa chọn đây là địa điểm học tập cho mình. Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên tại trường cũng là một trong những điểm cộng cho IDEA. Giáo viên tại đây là những người có kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Và chính sự nhiệt tình của họ đã tạo động lực để học viên ham học hỏi và trau dồi các kĩ năng tiếng Anh của mình hơn.

Nếu đang lựa chọn và tìm kiếm một địa điểm học tiếng Anh hiệu quả nhưng với mức học phí phù hợp thì IDEA sẽ là lựa chọn cho các bạn trong thời điểm này. Liên hệ Du học Việt Phương để biết thêm thông tin về trường anh ngữ IDEA cũng như đăng kí khóa học để nhận được ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button