Ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ CG, Cebu Philippines

Với những ưu đãi du học tiếng anh cho các khóa nhập học tại trường Anh ngữ CG tại thành phố Cebu, các bạn học viên Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để nâng cao và rèn luyện tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế tại Philippines.

Trường Anh ngữ CG – một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Cebu, nơi mang đến chương trình học tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ thành công nhất tại Philippines. Khi đăng kí học tại CG, các bạn học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học với các mục đích khác nhau như ESL, IELTS, TOIEC, Business English, với thời gian học được tận dụng tối đa nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.

CG là nơi học tập của học viên đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam,…

CG là nơi học tập của học viên đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam,…

Trong năm này, trường Anh ngữ CG hiện đang mang đến chương trình ưu đãi du học tiếng anh cho các bạn sinh viên Việt Nam nhằm tạo thêm điều kiện và cơ hội để các bạn có thể nâng cao khả năng tiếng anh với mức học phí hợp lí.

Thông tin chương trình ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ CG

  • Đăng kí 4 tuần: Giảm 100 USD
  • Đăng kí 8 tuần: Giảm 200 USD
  • Đăng kí 12 tuần: Giảm 300 USD + học bổng 50 USD
  • Đăng kí 16 tuần: Giảm 400 USD + học bổng 100 USD
  • Đăng kí 20 tuần: Giảm 500 USD + học bổng 150 USD
  • Đăng kí 24 tuần: Giảm 600 USD + học bổng 200 USD

Điều kiện áp dụng chương trình ưu đãi của trường anh ngữ CG Philippines

  • Áp dụng cho các bạn học viên đăng kí trong thời gian 01/09 – 30/11
  • Khóa nhập học có thể bắt đầu bất kì thời gian nào
  • Áp dụng cho khóa học 4 tuần trở lên

Trường anh ngữ CG địa điểm du học tiếng anh lý tưởng tại thành phố Cebu Philippines

Học tại CG, các bạn học viên sẽ có cảm giác gia đình nhờ môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện từ đội ngũ giáo viên, nhân viên và các bạn học viên quốc tế đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam,… Với quy mô 150 học viên, nhà trường có chế độ quản lí và kiểm soát sự tiến bộ của học viên hàng ngày qua việc kiểm tra khả năng tiếng Anh, kiểm tra sức khỏe và bài tập để quản lí sự tiến bộ của từng các nhân.

Campus trường anh ngữ CG thành phố Cebu Philippines

Campus trường anh ngữ CG thành phố Cebu Philippines

Thời khóa biểu hàng ngày của học viên sẽ kéo dài từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối với các lớp học man to man, lớp nhóm nhỏ và nhóm lớn và mỗi lớp học kéo dài 50 phút. Các lớp học tự chọn theo hình thức lớp 1:4, học viên có thể lựa chọn các môn học theo sở thích và nhu cầu của học viên như Global Business English (Native Speaker), American English Conversation, Daily Expressions, CNN, Media,…

khi du học tiếng anh tại trường anh ngữ CG, học viên có thể tận dụng tối đa thời gian học tập của mình tại Philippines để rèn luyện và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại đây. Ngoài ra, học viên còn có thể cảm nhận và trải nghiệm môi trường học tập lí tưởng nhờ vào hệ thống kí túc xá và cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh những giờ học căng thẳng tại trường, vào cuối tuần học viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa như du lịch biển, cắm trại hay hoạt động tình nguyện,…để tăng cường trải nghiệm thực tế tại quốc gia vạn đảo này.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button