Ưu đãi du học Singapore tại Học viện ERC năm 2017

Học viện ERC cung cấp các chương trình ưu đãi du học Singapore đặc biệt, giá trị nhằm hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập của học viện tại trường trong năm 2017

Chi tiết chương trình hỗ trợ và ưu đãi du học singapore tại ERC

  • Giảm 150 SGD phí đăng kí nhập học cho tất cả các khóa học tại trường
  • Tặng 1 ERC-tab (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)
  • Giảm 1,000 SGD cho tất cả sinh viên (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)
  • Giảm thêm 1,000 SGD cho những sinh viên có GPA trên 7.0 (không áp dụng cho khóa tiếng Anh)
  • Tặng thẻ Gym Membership trị giá 1,200 – 3,600 SGD

Ưu đãi du học Singapore tại Học viện ERC Singapore

Ưu đãi du học Singapore tại Học viện ERC Singapore

Lưu ý: Chương trình ưu đãi du học singapore tại ERC chỉ  dành cho tất cả các bạn sinh viên đăng kí nhập học các khóa tại trường trong năm 2017.

Đôi nét về Học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore là một trong những học viện tư thục được nhiều bạn sinh viên Việt Nam yêu thích và tin chọn nhờ vào chất lượng chương trình học, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt cũng như mức học phí hợp lí. Trường được biết đến như nơi đào tạo của các ngành học mũi nhọn như Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Marketing và Du lịch Khách sạn. Với đối tác là các trường đại học hàng đầu từ Anh Quốc như University of Greenwich và University of Wolverhampton, ERCI sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Singapore với các chương trình học theo chuẩn Anh Quốc. Theo khảo sát của JobsCentral 2013, 96.4% sinh viên tốt nghiệp tại ERC tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp. Đây là một trong những thành công của trường khi cho thấy chất lượng chương trình học đáp ứng được nhu cầu việc làm của thị trường và yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Một số doanh nghiệp mà các sinh viên của trường thường đầu quân bao gồm Ardent Office Furniture, Mariott International, The Fullerton Bay Hotel, Comat Training Servieces Pte Ltd, Swissotel & Resorts,…

Video Giới thiệu về Học viện ERC Singapore

Không chỉ mang đến những chương trình học thuật chất lượng cho các bạn học viên, trường còn quan tâm đến đời sống các bạn khi có những hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm cải thiện và nâng cao các kĩ năng xã hội cũng như các kĩ năng mềm cần thiết hỗ trợ cho công việc tương lai của các bạn. Với hơn 250 hội trưởng, Hội sinh viên ERC là một trong những niềm tự hào của trường. Hội sinh viên này thường xuyên tổ chức các sự kiện có ý nghĩa để các bạn tham gia và tạo nên những khác biệt thực tế trong cộng đồng sinh viên. Ngoài ra, ERC còn tổ chức hoạt động cộng đồng có tên gọi ERCi Care Projects nơi sinh viên và đội ngũ giảng viên của trường cùng hợp tác với nhau để đóng góp và cống hiến cho xã hội hoặc những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo và nghĩa cử cao đẹp mà ERC mang đến cho cộng đồng.

Hiện tại, chương trình Dự bị đại học tại các trường tư thục của Singapore đã có thay đổi về yêu cầu đầu vào. Cụ thể, các bạn học viên phải hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam mới có thể đăng kí vào học chương trình dự bị trước khi bước vào các ngành học hệ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Tuy nhiên, với khóa học Dự bị tại ERC, các bạn học viên vẫn có thể tham gia khi hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam. Sau khi hoàn tất chương trình Dự bị, các bạn học viên hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để tiếp tục học lên các khóa cao hơn. Với khóa học này, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian học tập đáng kể so với các bạn đồng trang lứa khác.

Thẻ:, , , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button