Ưu đãi du học Singapore cùng Học viện PSB 2019

Học viện PSB Singapore tự hào là một trong những trường tư thục có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và cung cấp nhiều chương trình học chất lượng cho các bạn sinh viên trong nước và quốc tế trong nhiều năm qua. Với thế mạnh đào tạo các ngành kinh tế, kỹ thuật và khoa học đời sống, Học viện PSB đảm bảo sinh viên đạt được những kiến thức và kĩ năng cần thiết để chuẩn bị cho hành trình tương lai.

Hiện tại, nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Việt Nam nhập học tại trường, nhà trường mang đến 2 chương trình ưu đãi du học Singapore đặc biệt cho sinh viên đăng kí tham gia các khóa học năm 2019.

Ưu đãi du học Singapore cùng Học viện PSB 2019

Chương trình ưu đãi du học Singapore tại Học viện PSB 2019

Học bổng Thạc sĩ:

Với khóa học MBA in Global Business do Coventry University đào tạo và cấp bằng, sinh viên sẽ nhận được học bổng trị giá 3,000 SGD với điều kiện như sau:

– Nhập học khóa tháng 03/2019

– Có IELTS 6.5 và tốt nghiệp Đại học được công nhận, không yêu cầu kinh nghiệm việc làm

Chương trình MBA có thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian học: 12 tháng
  • Học phí: 26,643 SGD
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5) và tốt nghiệp Đại học được công nhận

Học bổng “Women in Tech”:

Chương trình ưu đãi 2,000 SGD học phí đặc biệt dành cho các bạn sinh viên nữ khi đăng kí nhập học tại trường. Chương trình áp dụng cho:

– Sinh viên nữ, và nộp đơn vào các khóa Cao đẳng, Đại học khối ngành Kỹ sư, IT, An ninh mạng

– Áp dụng cho các khóa nhập học năm 2019

– Áp dụng cho sinh viên được học thẳng Cao đẳng, Đại học

Với các ngành khối Kỹ sư, IT, An ninh mạng, sinh viên có thể đăng kí các khóa học Cao đẳng trong thời gian 9 tháng, hoặc các khóa Đại học do trường Đại học Coventry hoặc Newcastle cấp bằng trong thời gian 16 – 36 tháng, tùy vào trình độ học vấn hiện tại và các yêu cầu khác từ nhà trường.

Hy vọng với những ưu đãi du học Singapore tại Học viện PSB trong năm 2019, các bạn sinh viên Việt Nam có thể tận dụng cơ hội để học tập tại nước ngoài, đặc biệt học tại một trong những học viện tư thục nổi tiếng tại Đảo quốc Singapore. Mọi thắc mắc về chương trình học và ưu đãi tại Học viện PSB Singapore, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Du học Việt Phương để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button