Ưu đãi du học Philippines từ trường anh ngữ EV cuối năm 2017

Nhắc đến các trung tâm Anh ngữ tại Cebu, chắc chắn các bạn học viên không thể bỏ qua trường Anh ngữ EV –  một trong những trường tiên phong và hàng đầu đào tạo tiếng Anh theo mô hình Sparta tại Philippines. và điều đặc biệt hơn nữa là từ ngày 01/09/2017 trường EV free 100 USD cho các khóa học tại trường trước ngày 30/11/2017 cùng nhiều ưu đãi du học Philippines hấp dẫn như tặng vé máy bay khứ hồi từ đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam – Công ty du học VIệt Phương

Chi tiết chương trình ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ EV, Cebu

Trải qua quá trình hoạt động, trường Anh ngữ EV đã đạt được những thành tựu nhất định và nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh và sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau. EV còn là trường đại diện Cục Du lịch Philippines trong các hoạt động quảng bá hình ảnh quốc đảo này đến bạn bè quốc tế.

Trường anh ngữ EV là một trong những trung tâm anh ngữ tại Cebu được nhiều sinh viên VIệt Nam lựa chọn theo học

Trường anh ngữ EV là một trong những trung tâm anh ngữ tại Cebu được nhiều sinh viên VIệt Nam lựa chọn theo học

Không dừng lại ở đó, Trường EV Philippines không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo cũng như tạo môi trường sinh hoạt lí tưởng cho học viên. Sắp tới đây, EV sẽ đưa vào hoạt động cơ sở đào tạo mới với các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường học tập thoải mái cho học viên. Nhân sự kiện khánh thành cơ sở mới này, EV mang đến chương trình ưu đãi du học Philippines tại cho các bạn học viên Việt Nam để trải nghiệm và học tập tại một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại Cebu. Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

  • Free 100 USD cho khóa học 8 tuần
  • Free 100 USD và phí SSP trị giá 6,500 peso cho khóa học 9 tuần trở lên

Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho các bạn học viên đăng kí từ ngày 01/09/2017
  • Áp dụng cho các khóa nhập học khai giảng trước ngày 30/11/2017
  • Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác tại EV

Đôi nét về trường anh ngữ EV: trường hàng đầu về đào tạo tiếng anh tại Cebu và Philippines

Trường Anh ngữ EV được thành lập cách đây hơn 15 năm với nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và mang đến chương trình học tiếng Anh chất lượng cho nhiều bạn học viên quốc tế. EV được xem là trường tiên phong tại thành phố Cebu hoạt động theo hình thức Sparta nghiêm khắc để giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong một thời gian ngắn. Trường EV đã đào tạo thành công hàng ngàn bạn sinh viên đến từ hơn 17 quốc gia trong suốt những năm qua.

Hiểu được nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng của học viên từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ hàng ngày, EV đã mở rộng hoạt động bằng việc xây dựng cơ sở học tập mới nhằm cung cấp thêm nhiều khóa học cũng như tạo điều kiện cho nhiều bạn học viên có cơ hội cải thiện tiếng Anh của mình tại Philippines. Với cơ sở đào tạo mới, EV không chỉ trang bị cơ sở vật chất hiện đại để tạo môi trường học tập thoải mái hơn cho học viên mà trường còn cung cấp thêm khóa học theo mô hình semi sparta để đa dạng lựa chọn và giúp học viên có thêm cơ hội để trải nghiệm văn hóa tại Philippines.

Khu học xá mới của trường anh ngữ EV Philippines

Khu học xá mới của trường anh ngữ EV Philippines

Hy vọng với những ưu đãi du học Philippines mà trường EV mang đến cho các bạn học viên Việt Nam, các bạn có thể tận dụng cơ hội này để tìm một khóa học phù hợp với năng lực và trình độ của bản thân để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình để có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo trong các hoạt động hằng ngày và trở thành một bạn trẻ năng động trong môi trường quốc tế.

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button