Ưu đãi du học Philippines khóa ESL tại trường anh ngữ Talk 2018

Nếu đang có ý định luyện tiếng Anh giao tiếp và lựa chọn du học Philippines là điểm đến trong năm 2018 thì trường Anh ngữ TALK sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên với chương trình ưu đãi du học Philippines hấp dẫn. Đặc biệt, nếu các bạn đi cùng 1 người bạn nữa thì cơ hội nhận ưu đãi sẽ càng lớn hơn với giá trị lên đến 25% học phí khóa học.

Ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ Talk năm 2018

Chi tiết chương trình ưu đãi du học Philippines 2018 tại trường anh ngữ Talk

Ưu đãi áp dụng cho khóa học: Tiếng Anh giao tiếp ESL 421

Nội dung khóa học bao gồm: 10 giờ học mỗi ngày, trong đó có

  • 04 tiết học 1:1
  • 02 tiết học nhóm 1:4
  • 01 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ 1:6
  • 03 tiết học lớp nhóm tự chọn buổi tối.

Áp dụng cho học viên đăng kí phòng 4 kí túc xá của trường.

Học phí gốc cho khóa ESL 421: 1,190USD/ 4 tuần

Học phí sau ưu đãi: 995 USD

Đặc biệt, nếu đăng kí cùng lúc 2 học viên và có ngày nhập học cùng trong tháng, học phí của mỗi bạn sẽ là 895USD/học viên/ 4 tuần

Điều kiện áp dụng chương trình ưu đãi.

– Sau khi hoàn thành một nửa thời gian khóa học, học viên viết 1 bài cảm nhận về trường bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và đăng bài viết đó lên trang FB, Zalo cá nhân (chế độ public), phần review tại TALK fan page.
– Mỗi tuần đăng 1 ảnh lên FB, Zalo (chủ đề tự do) kèm theo check-in tại trường anh ngữ TALK.
– Học viên đặt cọc 100 USD (hoàn lại sau khi kết thúc khóa học) để giữ chỗ ban đầu.

Các bước này học viên sẽ được quản lý Việt Nam hỗ trợ, hướng dẫn làm, chỉ mất 5-10 phút mỗi cuối tuần. Nhà trường cam kết các việc này không làm ảnh hưởng đến thời gian và việc học tập của học viên.

Lưu ý: Số lượng học viên được hưởng khuyến mãi có hạn, dựa vào lịch phòng trống của trường. Học viên có thể đăng ký và nhập học bất kỳ thời điểm nào. Ưu tiên học viên đăng ký sớm.

Trường anh ngữ Talk nơi học tập lý tưởng cho học viên năm 2018

Trường Anh ngữ TALK là một trong những lựa chọn học tập lí tưởng cho các bạn học viên muốn nâng cao và cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn, nhờ vào môi trường học tập quốc tế với học viên đến từ nhiều quốc gia như Hàn, Nhật, Đài Loan,… cùng với không gian yên tĩnh, mang đến những trải nghiệm học tập thú vị cho học viên khi học tại đây. Đội ngũ giáo viên là niềm tự hào của nhà trường với chất lượng giảng dạy đảm bảo nhằm mang đến chương trình học chất lượng nhất cho học viên. Giáo viên được tuyển chọn có trình độ Đại học trở lên, cùng với việc vượt qua 2 vòng phỏng vấn, 1 khóa đào tạo và các lớp demo trước khi chính thức trở thành giáo viên của trường.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1