Ưu đãi du học Philippines các trường trong hiệp hội CALA và BESA

Hiệp hội các trường Anh ngữ tại Cebu (CALA) và Baguio (BESA) đã có buổi hội thảo thành công trong tháng 09/2018 vừa rồi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi hội thảo, các trường Anh ngữ trong cả 2 hiệp hội đã có buổi chia sẻ thông tin bổ ích về chương trình học tiếng Anh tại Philippines, các ưu điểm đặc biệt của mỗi trường cũng như đưa đến nhiều cơ hội học tập hấp dẫn cho các bạn học viên Việt Nam. Theo chia sẻ của các trường, các khóa học tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp cải thiện hiệu quả học tập cho các bạn sinh viên từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính nhờ vào môi trường học tập quốc tế của sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau, mô hình đào tạo 1-on-1 hiệu quả và nổi tiếng, chính sách EOP (English Only Policy) bắt buộc người học phải sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong khuôn viên trường,… Sau thời gian ngắn học tại Philippines, khả năng sử dụng tiếng Anh của người học sẽ có sự thay đổi rõ rệt về cách sử dụng từ, cách phát âm, cũng như cải thiện phản xạ và sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh với nước ngoài.

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines tiết kiệm hơn nhiều so với các lựa chọn học tiếng Anh ở Anh, Úc, Mỹ, Canada,… thậm chí thấp hơn khi học tại Việt Nam. Chi phí học tiếng Anh trung bình tại Philippines cho 4 tuần bao gồm học phí và phí ăn ở tại Kí túc xá dao động trong mức 25 – 30 triệu đồng. Học viên có 5 ngày học mỗi tuần và trung bình 8 lớp học 1 ngày (trong đó có 4 lớp học 1-on-1), vậy chi mỗi tiết học học viên tốn khoảng 187,000 VND khi học tại Philippines. Lưu ý, chi phí này đã bao gồm tiền ăn ở, giặt ủi, vệ sinh phòng, các hoạt động miễn phí như gym, bơi, bóng rổ, bóng bàn, yoga,… và học viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn quốc tế.

Ngoài việc cung cấp các thông tin học tập bổ ích cho học viên trong đợt hội thảo vừa rồi, các trường Anh ngữ tại Philippines cũng mang đến ưu đãi cho các bạn học viên khi đăng kí các khóa học tiếng Anh tại trường. Ưu đãi có giá trị 200 USD cho mỗi đơn vị trường tham gia, dành cho các bạn học viên đăng kí các khóa học từ 4 tuần trở lên. Danh sách các trường áp dụng ưu đãi bao gồm:

Các trường trong Hiệp hội CALA

Các trường trong Hiệp hội CALA

 1. Trường Anh ngữ EV
 2. Trường Anh ngữ Philinter:
 3. Trường Anh ngữ CG:
 4. Trường Anh ngữ CPILS:
 5. Trường Anh ngữ CELLA:
 6. Trường Anh ngữ E-MO
 7. Trường Anh ngữ IDEA
 8. Trường Anh ngữ MJ
 9. Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean
 10. Trường Anh ngữ Best of Cebu (BOC)

Các trường Anh ngữ trong Hiệp hội BESA

Các trường Anh ngữ trong Hiệp hội BESA

 1. Trường Anh ngữ MONOL
 2. Trường Anh ngữ PINES
 3. Trường Anh ngữ HELP
 4. Trường Anh ngữ JIC
 5. Trường Anh ngữ TALK
 6. Trường Anh ngữ WALES
 7. Trường Anh ngữ CNS2
 8. Trường Anh ngữ BECI
 9. Trường Anh ngữ A&J

Vì số lượng ưu đãi có giới hạn, nên văn phòng Du học Việt Phương sẽ ưu tiên cho những bạn đăng kí sớm. Nhanh tay đăng kí ngay với Du học Việt Phương hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ các bạn tư vấn viên.

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button