Ưu đãi du học Philippines 2018 tại trường anh ngữ LSLC

Tiếp tục sự thành công từ năm 2017, trường Anh ngữ LSLC mang đến chương trình hỗ trợ học phí cho các bạn sinh viên Việt Nam đăng kí nhập học các khóa tiếng Anh tại trường trong năm 2018. Chương trình ưu đãi du học Philippines nhằm mang đến cơ hội học tiếng Anh tại Philippines cho những bạn có trình độ tiếng Anh còn thấp, muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ cho công việc hoặc nhu cầu học tập và du học trong tương lai.

Ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ LSLC năm 2018

Chương trình ưu đãi du học Philippines 2018 học tiếng anh tại trường anh ngữ LSLC

– Tặng 1 tuần học phí và kí túc xá miễn phí cho mỗi 4 tuần nhập học tại trường. Ví dụ, đăng kí và đóng tiền 4 tuần học nhưng được học 5 tuần; đăng kí và đóng tiền 8 tuần học nhưng được học 10 tuần.

– Tặng thêm 6 tuần học và kí túc xá miễn phí cùng với lệ phí thi IELTS 210 USD cho kì thi IELTS chính thức tại Philippines cho các bạn đăng kí khóa IELTS 24 tuần tại trường. Các bạn sẽ có tổng cộng 30 tuần học cho khóa học này.

– Chương trình ưu đãi áp dụng cho các khóa nhập học trong năm 2018

– Ưu đãi áp dụng cho tất cả các khóa, ngoại trừ khóa IELTS đảm bảo điểm số đầu ra 12 tuần

Các ưu điểm nổi bật của trường Anh ngữ LSLC Philippines:

  1. Cơ sở vật chất và cơ hội tham gia các lớp dự thính ở trường đại học

Cơ sở chính của trường anh ngữ LSLC nằm trong khuôn viên trường Đại học San Agustin Bacolod (CSA-B) với nhiều phòng học 1:1, phòng học 1:6. Tất cả đều được trang bị máy lạnh và được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi buổi học. Học viên học tại đây sẽ được cấp thẻ sinh viên Đại học CSA-B để vào trường, nên học viên LSLC có thể sử dụng tất cả tiện ích của nhà trường như hồ bơi, thư viện, căn tin, sân bóng đá,…

Ngoài ra, các bạn học viên tại trường LSLC còn có cơ hội tham gia dự thính vào các lớp học tại trường Đại học CSA-B như một sinh viên chính thức để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ. Đây là cơ hội và cũng là môi trường tuyệt vời để các bạn xây dựng các mối quan hệ, kết nối bạn bè, cũng như trau dồi khả năng ngôn ngữ và văn hóa của mình.

  1. Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, vững chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp:

LSLC tuyển chọn những giáo viên thực sự có khả năng giảng dạy tiếng Anh, tự thiết kế và phát triển chương trình học cho học viên. Mỗi giáo viên sẽ chuyên dạy 1 kĩ năng nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  1. Nổi bật với các lớp học 1:1:

Tùy vào năng lực của mỗi học viên trong từng kĩ năng, nhà trường sẽ thiết kế chương trình học cho các lớp học 1:1 để giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng và vững vàng. Các lớp học Nói và Viết giúp học viên phát triển khả năng thông qua các hoạt động mô tả, hội thoại hàng ngày hoặc nhóm chủ đề, viết nhật kí,…

Lớp học 1-1 trực tiếp với giáo viên tại LSLC giúp nâng cao và cải thiện kĩ năng ngôn ngữ của học viên

  1. Môi trường học tập quốc tế và nâng cao mối quan hệ xã hội:

Nâng cao kĩ năng tiếng Anh một cách rõ rệt, kết nối với bạn bè quốc tế, học tập không quá áp lực, môi trường thoải mái, an toàn, đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình,… là những lí do khiến LSLC trở thành địa điểm học tập tin cậy của nhiều học viên quốc tế.

  1. Chi phí học tập tiết kiệm và hợp lí:

Bacolod không phải là thành phố lớn nên chi phí kí túc xá và mức sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác nên chi phí học tập tại đây không quá tốn kém so với học tại các trường ở những khu vực khác

  1. Dễ dàng tập trung vào học tập:

Bacolod có đời sống sinh hoạt giản dị, ít địa điểm vui chơi, giải trí trong nội thành nên đây sẽ là địa điểm học tập lí tưởng nếu các bạn học viên muốn tập trung vào việc học và cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Với những thông tin ưu đãi và ưu điểm nổi bật của trường Anh ngữ LSLC tại thành phố Bacolod Philippines, hy vọng đây sẽ là ngôi trường nhận được sự tin tưởng của các bạn học viên Việt Nam trong năm 2018. Liên hệ Du học Việt Phương để nhận thêm thông tin chi tiết về các khóa học tại đây.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1