Tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản lý Dự án tại Singapore

Thạc sĩ quản lý dự án là một trong những chuyên ngành đang dần lên ngôi và giàu tiềm năng phát triển. Để có được kiến thức chuyên sâu cũng như được đào tạo bài bản thì du học Singapore là điểm đến hoàn hảo cho bạn.

Ngành quản lý dự án là gì?

Chương trình học Quản lý dự án là ngành học còn khá mới mẻ đối với sinh viên Việt Nam, tuy nhiên lại mang lại rất nhiều tiềm năng. Đây là ngành nghiên về các kế hoạch, tổ chức cũng như cách thức quản lý, giám sát tiến độ thực hiện để đảm bảo các dự án được hoàn thành đúng thời gian và cũng như đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng.

Ngành Quản lý dự án là ngành học Hot đang được nhiều du học sinh Việt lựa chọn

Ngành Quản lý dự án là ngành học Hot đang được nhiều du học sinh Việt lựa chọn

Học trường nào? cơ hội việc làm khi du học Singapore chương trình thạc sĩ Quản lý dự án

Du học Singapore chương trình thạc sĩ quản lý dự án được thiết kế chi tiết nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về cách lên kế hoạch, phát triển và thực hiện dự án. Bên cạnh đó, chương trình học còn xoáy sâu vào cách thức mở rộng doanh nghiệp, vấn đề thương mại và hợp đồng, tài chính, các rủi ro, những phương pháp hiện đại được áp dụng trong quá trình giám sát và thực hiện dự án.Thông qua đó, sinh viên có điều kiện phát triển những kỹ năng cần thiết trong nghề nghiệp như kỹ năng quản lý, lãnh đạo, kỹ năng quan sát, kỹ năng phân tích, kỹ năng hoạch định và đưa ra chiến lược, kỹ năng quản lý và giải quyết những rủi ro trong quá trình thực hiện dự án.

Các trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sĩ quản lý dự án

Trường Chương trình học Thời gian học Học phí SGD Trường cấp bằng
MDIS Master of Science Project Management 12 tháng 20.865 Northumbria University
EASB MBA in Project Management 13 tháng 28.676 Cardiff Metropolitan University
Dimension MBA in Project Management 12 tháng 21.549,80 Cardiff Metropolitan University
Auston Master of Science in Program and Project Management 12 tháng 16,700 (1 lần đóng) hoặc

18,390 (3 lần đóng)

University of Wolverhampton

Giá trị bằng cấp được công nhận quốc tế

Chương trình thạc sĩ quản lý dự án tại Singapore có liên kết với những trường hàng đầu ở Anh để giảng dạy và cấp bằng. Toàn bộ chương trình học tại đây đều theo tiêu chuẩn của các trường đối tác và quan trọng nhất là bằng cấp có giá trị quốc tế. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản lý dự án tại Singapore, sinh viên sẽ có nhiều ưu thế hơn, không những tìm được vị trí cao tại Việt Nam, Singapore mà còn có thể làm việc ở nhiều nơi trên thế giới.

Du học Singapore chương trình thạc sĩ dự án sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cao khi hoàn tất chương trình

Du học Singapore chương trình thạc sĩ dự án sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cao khi hoàn tất chương trình

Cơ hội việc làm của thạc sĩ quản lý dự án

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản trị dự án sinh viên có đủ khả năng để trở thành nhà quản lý tài năng, có thể đảm nhiệm quản lý nhiều dự án khác nhau trong các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, marketing, tài chính, kinh doanh và thương mại quốc tế … Một tin vui cho các sinh viên dự định và đang học chương trình thạc sĩ quản lý dự án, đây là một trong những ngành đem lại thu nhập hấp dẫn. Tại Singapore mức lương bình quân của ngành quản lý dự án thu nhập 85,304 SGD/ 1 năm (tương đương 1,4 tỷ VND)  và tổng thu nhập lên đến 160.065 SGD/1 năm (tương đương 2,6 tỷ VND)  (theo payscale 20/10/2017).

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1