Tư vấn du học Mỹ tại Tây Ninh

Hiện nay du học Mỹ được xem là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Bởi Việt Nam là quốc gia xếp thứ 8 trong nhóm nước có du học sinh nhiều nhất ở Mỹ. Không chỉ những sinh viên ở thành phố quan tâm đến du học Mỹ, một trong những tỉnh thành giáp biên giới như Tây Ninh cũng có rất nhiều sinh viên đã, đang du học Mỹ trong nhiều năm trở lại đây. Tư vấn du học Mỹ tại Tây Ninh cũng đã giúp rất nhiều học sinh – sinh viên thực hiện được giấc mơ du học Mỹ của mình.

Tư vấn du học Mỹ tại Tây Ninh
Tư vấn du học Mỹ tại Tây Ninh

Tại sao du học Mỹ luôn có sức hút du học sinh quốc tế?

Hệ thống giáo dục và phương pháp đào tạo hàng đầu

Với sự thành công trong việc xây dựng hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới với nhiều chương trình xuất sắc ở các lĩnh vực học, giáo dục Mỹ chú trọng vào việc đào tạo hướng đến các mục tiêu nghề nghiệp lâu dài cho sinh viên. Giáo dục ở Mỹ tập trung phát triển khả năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp giúp sinh viên tự tin phát biểu ý kiến và bảo vệ quan điểm của mình. Với phương pháp đào tạo chất lượng trong môi trường đa văn hóa giúp cho sinh viên được đánh giá cao các nhà tuyển dụng trên thế giới.

Chương trình giảng dạy thực tế

Tại Mỹ, sinh viên theo học các chương trình sau đại học sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm nhờ quá trình nghiên cứu và làm trợ giảng. Đó là kinh nghiệm quý giá giúp cho việc nghiên cứu và giảng dạy trong tương lai. Chương trình học ở Mỹ không hề khó, và chất lượng thì không cần phải bàn rồi.

Chính sách hỗ trợ tận tình từ chính phủ

Chính phủ Mỹ luôn chào đón các bạn sinh viên quốc tế. Còn có hệ thống hỗ trợ giúp sinh viên chuyển tiếp vào môi trường sống mới dễ dàng hơn. Các hoạt động hỗ trợ được tổ chức trong suốt cả năm học. Từ việc tổ chức chương trình hướng dẫn thông tin hội nhập ban đầu đến các hỗ trợ sinh viên trong kĩ năng viết học thuật. Và đặc biệt kĩ năng viết hồ sơ tìm việc dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

Với những bạn có thành tích suất sắc trong học tập và có trình độ tiếng Anh tốt rất dễ nhận được các suất học bổng toàn phần. Bạn không phải tốn chi phí du học tại Mỹ.

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ du học Mỹ

Giấy tờ cá nhân:

 • Passport
 • Giấy khai sinh
 • Học bạ hoặc bảng điểm
 • Bằng cấp tích lũy được
 • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL (nếu có)
 • Giấy xác nhận việc làm (nếu đã đi làm)
 • Một số giấy tờ khác (Tùy yêu cầu của trường)

Giấy tờ tài chính:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
 • Giấy xác nhận việc làm
 • Giấy tờ kinh doanh
 • Sổ tiết kiệm

Du học Mỹ cần chú ý đến những điều kiện gì?

Điều kiện du học Mỹ dễ hay không? Bạn cần quan tâm tới những điều kiện gì giúp cho việc du học và chuẩn bị hồ sơ trở nên nhanh chóng hơn. Tư vấn du học Mỹ tại Tây Ninh giúp cung cấp thông tin về trường, điều kiện nhập học và những chương trình học bổng du học Mỹ (nếu có).

Việc du học Mỹ trở nên nhanh chóng hơn nếu bạn chú ý đến những điều kiện sau:

 • Điều kiện học tập: Bạn cần tìm hiểu kĩ điều kiện học tập mà trường bạn muốn học yêu cầu. Để chọn được trường phù hợp và dễ đậu vào trường có ngành học mình mong muốn.
 • Điều kiện Tiếng Anh: Tùy vào trường bạn muốn học yêu cầu những chứng chỉ Tiếng Anh gì, chứng chỉ bao nhiêu điểm thì đạt. Hầu hết để du học Mỹ, bạn phải có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên. Nhưng để du học đạt được kết quả tốt, bạn cần có kỹ năng Tiếng Anh tốt để theo kịp chương trình học tại Mỹ và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.
 • Điều kiện tài chính: Nếu bạn du học Mỹ tự túc, điều kiện tài chính là cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xin visa của bạn. Bởi Lãnh sự quán phải chắc chắn bạn có đủ tài chính trang trải suốt thời gian học. Nhưng đối với những bạn học xuất sắc và có Tiếng Anh tốt nhận được các chương trình học bổng 100% thì không quá quan tâm đến vấn đề này.
Trải nghiệm môi trường học tập tại Mỹ cùng với những người bạn quốc tế
Trải nghiệm môi trường học tập tại Mỹ cùng với những người bạn quốc tế

Tư vấn du học Mỹ tại Tây Ninh, nơi chắp cánh ước mơ

Như các bạn biết du học Mỹ không chỉ mất nhiều chi phí. Quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng không dễ dàng. Vậy làm sao để có thể du học Mỹ với chi phí thấp nhất? Tìm được trường học phù hợp nhất và khả năng đậu visa cao? Tư vấn du học Mỹ tại Tây Ninh sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình làm hồ sơ, đơn giản các bước cũng như cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn visa thường gặp. Bằng sự tận tâm và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học chúng tôi sẽ có những lộ trình phù hợp cho mỗi bạn.

Nhằm mục đích hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có được cơ hội cao trong việc tìm kiếm chiếc chìa khóa mở cửa cho những hi vọng thành công trong tương lai, tư vấn du học Mỹ tại Tây Ninh đã có mặt tại đây và các tỉnh thành để có thể đồng hành cùng các bạn, nâng cao cơ hội đạt được visa cũng như đơn giản hóa các thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc về những thông tin về du học Mỹ hay đang gặp khó khăn trong vấn đề gì nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn cho bạn miễn phí. Bởi Việt Phương là công ty du học Mỹ hàng đầu TPHCM, là đơn vị bạn đang tìm kiếm.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1