Tổng quan về trường trung học Mount Maunganui College, New Zealand

Chất lượng giáo dục hiệu quả, môi trường học tập hiện đại và duy trì đội ngũ nhân viên có năng lực là điều mà trường Mount Maunganui College luôn nhắm đến.  Điều này giúp các em phát triển toàn diện và chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cho tương lai thành công. Theo dõi bài dưới đây để hiểu thêm về trường Mount Maunganui College, New Zealand nhé!

Trường Mount Maunganui College, New Zealand

Mount Maunganui College là một trường trung học giáo dục tiểu bang và nằm ở Mount Maunganui, được thành lập vào năm 1959.

Trường có nhiều lớp học, một thư viện, hai hội trường lớn, một hồ bơi ngoài trời dài 33 mét, sân bóng rổ, một sân thể thao lớn và một số sân bóng lưới / tennis. Ngoài ra còn có một cá voi Maori nằm trên mặt đất. Tạo nên một môi trường học tập phù hợp cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 13.

Cao đẳng Mount Maunganui tập trung cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, nguồn lực tốt và liên tục đổi mới. Đảm bảo cho các em được trang bị những kiến thức tốt nhất chuẩn bị cho tương lai. Thêm vào đó, các em luôn được quan tâm và khuyến khích để đạt được tất cả các mục tiêu đã đề ra.

Cao đẳng Mount Maunganui có một chương trình học phí quốc tế đa dạng và sôi động và các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Hầu hết sinh viên quốc tế sống với gia đình bản xứ và được khuyến khích tham gia vào các hoạt động của trường, gia đình và cộng đồng.

Những ưu điểm nổi bật khi học tại trường

• Sỉ số lớp học là 26 và sinh viên có nhiều lựa chọn môn học
  • Sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập sẵn sàng vào các tài nguyên giáo dục, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay, thiết bị thể thao và thư viện
  • Sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ, bao gồm hỗ trợ nghề nghiệp và hướng dẫn
  • Trường thường xuyên thông báo tình hình của các em cho quý bậc phụ huynh. Mang đến sự yên tâm cho quý bậc phụ huynh khi cho con mình du học tại New Zealand.

Chương trình đào tạo tại trường Mount Maunganui College

• Lớp 9,10: Tất cả học sinh học chương trình bắt buộc tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học xã hội và Giáo dục thể chất / Sức khỏe. Hỗ trợ Đọc hiểu và Toán học được cung cấp bằng cả Tiếng Anh và Ngữ văn.
  • Lớp 11,12,13: Tất cả học sinh cuối cấp phải thực hiện toàn bộ khóa học bao gồm sáu môn học ngoại trừ những học sinh Lớp 13 đang học toàn khóa NCEA Cấp 3 (5 môn học) sẽ được phân bổ thời gian học cho các em.
  • Chương trình pathway: học sinh lựa chọn khóa học cho năm tới và xem xét những môn học nào sẽ được sử dụng trong con đường sự nghiệp trong tương lai. Lựa chọn cẩn thận các môn học có nghĩa là tìm hiểu về con đường liên kết việc lựa chọn môn học của bạn với các mục tiêu trong tương lai.
  • Chương trình BYMC (Bring Your Managed Chromebook): học sinh được học nhiều kỹ năng như làm việc nhóm, giao tiếp, phát triển tư duy, sáng tạo… Thông qua ứng dụng công nghệ Chromebook học sinh có thể học ở mọi nơi,bất cứ lúc nào và ở bất kỳ tốc độ nào.
Môi trường học tập tại Mount Maunganui College rất thân thiện

Chi phí học tập tại trường là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng học phí của trường quý bậc phụ huynh có thể tham khảo:

Chi phí học tập tại trường Mount Maunganui College

Lưu ý:

• Tất cả các khoản phí được trích dẫn bằng Đô la New Zealand và bao gồm thuế Chính phủ (GST) và các khoản thu.
  • Phí hành chính bao gồm phí đăng ký và phí giữ chỗ homestay.

Các chi phí khác :

• Bảo hiểm Khoảng $ 600/năm
  • Đồng phục : $ 420
  • Văn phòng phẩm: $ 150 (cộng với máy tính đồ họa cho học sinh Lớp 11, 12 và 13 – khoảng $ 100)

Cần chuẩn bị những gì để đăng ký học tại trường?

Hồ sơ nộp cho nhà trường bao gồm:

• Bản sao hộ chiếu hiện tại
  • Một lá thư giới thiệu ngắn về bản thân
  • 4 – 6 ảnh màu của bạn (cá nhân, gia đình, có sở thích và hoạt động)
  • Bảng điểm / báo cáo gần đây nhất của trường (bằng tiếng Anh)
  • Hồ sơ tiêm chủng

Các kỳ nhập học của trường có 4 kỳ: tháng 1,4,7,10. Để chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tìm được trường học ở New Zealand phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với Du học Việt Phương qua hotline: 0901 39 89 77 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về du học nhé!