Tổng quan về trường Suny Buffalo State College, Mỹ

Trường Suny Buffalo State College – một ngôi trường ở Mỹ có chương trình học thuật chất lượng và phương pháp giảng dạy khác biệt. Cùng với môi trường học tập đa dạng và có các phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại. Những điều này đã tạo nên một không gian học tập lý tưởng, thỏa sức sáng tạo và có nhiều cơ hội thực hành nâng cao kĩ năng chuyên môn. Cùng du học Việt Phương tìm hiểu thêm những thông tin mới về trường ngay qua bài viết dưới đây.

trường Suny Buffalo State College, Mỹ
Trường Suny Buffalo State College, Mỹ

Tổng quan về trường Suny Buffalo State College

Suny Buffalo State đã tồn tại được hơn 100 năm, từ năm 1871 đến tận ngày nay. Đây cũng là một minh chứng cho thấy rằng nhà trường có một nền giáo dục dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên tận tình và luôn đưa ra những bài giảng vô cùng hữu dụng dành cho sinh viên của mình.

Trường nằm tọa lạc tại trung tâm thành phố Buffalo, cùng với khuôn viên rộng 125 mẫu Anh. Quanh khuôn viên trường là những điểm nổi tiếng trên thế giới như Phòng trưng bày Nghệ thuật Albright-Knox, Bảo tàng Lịch sử Buffalo và Công viên Delaware.

Hiện nay, Suny Buffalo State là ngôi nhà chung của hơn 10,000 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 30% là học sinh quốc tế ở 80 quốc gia khác nhau.

Nhà trường còn có những chương trình đào tạo vô cùng độc đáo có 79 chuyên ngành bậc đại học, 64 chuyên ngành bậc sau đại học.

Suny Buffalo State cũng là trường duy nhất có các chương trình như Kinh tế ứng dụng, Hóa học pháp y, Thiết kế truyền thông, Nghiên cứu sáng tạo và Bảo tồn nghệ thuật.

Thành tích của trường

Đại học Suny Buffalo được xếp hạng #119 trong số 178 trường đại học tại khu vực phía Bắc.

Trường có còn có các thành tích nổi bật khác như:

• Top 44 trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ
  • 86% sinh viên của trường tốt nghiệp đều có công việc như ý

Học tại Suny Buffalo State College có gì đặc biệt?

• Là ngôi trường thuộc hệ nghiên cứu, sinh viên học tại trường có cơ hội tiếp nhận kinh nghiệm thực tế.
  • Tổ chức lớp học nhỏ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận được với giảng viên và bài học. 9/10 các lớp học tại Buffalo State có ít hơn 40 sinh viên. Sỉ số lớp học nhỏ này cho phép tối ưu hóa cơ hội học tập.
  • Sinh viên học tại trường còn hưởng được giá trị nổi bật bởi mức học phí vô cùng hợp lý, phù hợp cho nhiều bạn sinh viên quốc tế.
  • Mạng lưới liên kết nghề nghiệp vô cùng mạnh mẽ. Cùng đội ngũ giảng viên đã tạo ra các chương trình học tập dựa trên dự án hợp tác với các công ty hiện có tạo cơ hội cho sinh viên kết nối và có được những kinh nghiệm thực tế trong ngành.
  • Đặc biệt, các chương trình giao lưu văn hóa cho sinh viên có cơ hội học tập tại Canada và các nước khác – thông qua chương trình Trao đổi Quốc tế của trường ở hơn 80 học viện trên toàn thế giới.
Một lớp học tại trường Suny Buffalo State College

Điều kiện đầu vào của trường

• Bảng điểm 3 năm gần nhất (điểm trung bình từ khá trở lên)
  • TOEFL 61 – 79.
  • IELTS từ 5.5 đến 6.0

Chương trình giảng dạy tại Suny Buffalo State College

Những khoa nổi bật tại Suny Buffalo State, đã mang đến sự nổi tiếng cho nhà trường:

• Khoa công nghệ thông tin – máy tính;
  • Khoa quản trị khách sạn nhà hàng;
  • Khoa phân tích dữ liệu;

Các khoa luôn có những chuyên ngành đi theo để sinh viên dễ dàng lựa chọn. Điều này tạo ra cho sinh viên có những kiến thức hữu dụng cho nghề nghiệp tương lai sau này.

Suny Buffalo State có văn phòng dịch vụ sinh viên quốc tế (ISSS) tận tâm hướng dẫn mọi thứ khi sinh viên đang học tập tại Mỹ. ISSS có các công cụ giúp bạn trở thành sinh viên thành công, tốt nghiệp và vươn xa hơn. Bất cứ điều gì liên quan đến giấy tờ thị thực, tư vấn cho các khóa học.

Hỗ trợ xin giấy phép OPT: Ở Suny Buffalo State, 30% trong số tất cả sinh viên quốc tế đều đăng ký tham gia chương trình thực tập hưởng lương sau khi tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên quốc tế đều tận dụng cơ hội này ngay khi còn học ở trường, 95% sinh viên đã nộp đơn và tìm được công việc.

Nhà trường cũng có những mức học bổng dành cho sinh viên quốc tế, để tạo động lực học tập dành cho các bạn sinh viên. Để lấy được học bổng sinh viên phải đáp ứng một số yêu cầu của nhà trường.

Chi phí tại Suny Buffalo State College

Hệ Undergraduate

Học phí$ 18,906.00
Tiền nhà ở/ sách vở, chi phí đi lại v..v$15,726.00
Bảo hiểm$2,568.28
Tổng cộng$37,200.28

Hệ Graduate

Học phí$ 18,486.00
Tiền nhà ở/ sách vở, chi phí đi lại v..v$14,946.00
Bảo hiểm$2,568.28
Tổng cộng$36,000.28

Lưu ý học phí có thể thay đổi. Hãy liên hệ với Du học Việt Phương qua hotline: 0901 39 89 77 để được cập nhật học phí chính xác nhất nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về du học Mỹ, hãy để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ và giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của bạn.