Du học Mỹ tại Mercy High School: Ngôi trường dành cho nữ sinh

Với sự thay đổi nhanh chóng như ngày nay đòi hỏi giáo dục phải chú trọng từ nội dung đến phương pháp học tập giúp học sinh phát triển toàn diện. Trường Mercy High School là trường trung học ngoại trú cung cấp các chương trình học dành cho học sinh nữ. Trường cung cấp một chương trình học tập mạnh mẽ, đa dạng để thử thách học sinh và chuẩn bị cho học sinh vào đại học và hơn thế nữa. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về trường ngay qua bài viết sau nhé!

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại Mercy High School
Du học Mỹ bậc trung học phổ thông tại Mercy High School

Tổng quan về trường Mercy High School

Mercy High School là trường trung học ngoại trú nhận học sinh từ lớp 9 – 12. Trường được thành lập năm 1963 và là trường trung học tư thục dành cho nữ. Khi học tập tại trường các em sẽ khám phá, phát triển và củng cố các kỹ năng của mình trong chương trình học và  các hoạt động ngoại khóa.

Các giảng viên và nhân viên thúc đẩy và duy trì một bầu không khí nơi sự tôn trọng lẫn nhau là một kỳ vọng đối với cả sinh viên và người lớn. Mercy High School là một trường trung học công giáo đặc biệt, nuôi dưỡng học sinh từ Hạt New Haven, Hạt Hartford và Hạt Middlesex, CT.

Cung cấp cho sinh viên cơ hội học các khóa học đại học khi họ vẫn còn học trung học thông qua Đại học Wesleyan, Đại học Connecticut và Cao đẳng kỹ thuật cộng đồng Middlesex. Các khóa học tự chọn phổ biến bao gồm Kinh doanh và Tài chính cá nhân, Viết sáng tạo, Vẽ và Thiết kế, Làm phim, Hội thảo Nhân văn, Giới thiệu về Luật, Báo chí, Tâm lý học, Nói trước công chúng, Nhà xuất bản / Trang web và Nghệ thuật Sân khấu.

Thế mạnh của trường trung học Mercy

 • Trường khuyến khích phát triển khả năng lãnh đạo và chuẩn bị cho phụ nữ trẻ vai trò lãnh đạo trong cuộc sống khi họ trưởng thành. Trường tạo ra một không gian nơi các cô gái là trung tâm của sân khấu, được nhận vào lớp, được đề cử giải thưởng và nhận được sự hỗ trợ.
 • Mỗi học sinh được thử thách phát triển về mặt học thuật, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ và tinh thần. Mỗi học sinh được khuyến khích nhận ra các khả năng và sức mạnh sẽ cho phép bản thân đạt được tiềm năng của mình.
 • Truyền cảm hứng cho sinh viên tôn trọng phẩm giá của người khác và cung cấp sự lãnh đạo và dịch vụ thúc đẩy cộng đồng, sự hiểu biết và lòng trắc ẩn trong môi trường địa phương và toàn cầu.
 • Giúp sinh viên trở thành công dân có trách nhiệm
 • Phát triển các kỹ năng công nghệ cần thiết để vượt trội trong thế giới đang thay đổi.
 • Học sinh hoàn thành giáo dục trung học với khả năng theo đuổi giáo dục đại học và tìm đúng hướng đi cho sự nghiệp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi với nhiều sân chơi thể thao, các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, các cuộc thi phát triển năng khiếu bản thân.
 • Có bộ phận chăm sóc y tế học đường, đảm bảo học sinh được chăm lo về sức khỏe một cách tốt nhất.
Trường trung học Mercy - Môi trường dành cho nữ sinh mà học sinh không nên bỏ qua
Trường trung học Mercy – Môi trường dành cho nữ sinh chất lượng

Chương trình học của trường Mercy High School

Chương trình học gồm ba cấp độ học tập phục vụ nhiều cấp độ sở thích và khả năng của sinh viên: Honours, Advanced College Prep và College Prep. Cấp độ thứ tư, Vị trí nâng cao, dành cho học sinh lớp dưới và người cao niên có khả năng học tập vượt trội, những người có thể đạt được tín chỉ đại học cho các khóa học trong chương trình sắp xếp nâng cao quốc gia.

Các môn học chủ yếu: Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Ngôn ngữ Ý, Lý thuyết âm nhạc, Vật lý, Tâm lý học, Lịch sử Hoa Kỳ và Lịch sử thế giới.

Để mở rộng kinh nghiệm học tập ở trường trung học và tạo lợi thế trong việc chuẩn bị cho họ vào đại học, mỗi năm học sinh Mercy được chọn tham gia các chương trình uy tín như: Học giả Tổng thống Hoa Kỳ; Học giả của Thống đốc; Khám phá Đại học Yale để chữa bệnh; Cuộc thi thơ COLT; Laurel Girls’ State; Chương trình lãnh đạo thanh niên Hugh O’Brian; Thử thách kiến ​​thức tài chính quốc gia; Hội chợ thực tế tài chính; Hội nghị lãnh đạo sinh viên năm nhất của Jostens.

Học phí và học bổng của trường Mercy High School

 • Học phí 1 năm tại trường là $51.445/năm và học bổng dành cho 14.445 USD. Học phí sau khi trừ học bổng là $37.000/năm.
 • Phí ghi danh: $210
 • Bảo hiểm: $1575
 • Phí ăn ở sẽ dao động từ $600-$1300/tháng và được sắp xếp ở homestay hoặc được phép ở cùng người thân.

Như vậy, tùy vào thời điểm bạn nộp hồ sơ, chi phí sinh hoạt của từng bạn thì chi phí học tập cũng sẽ khác nhau. Để biết chính xác chi phí học tập và nhận được các suất học bổng du học trung học Mỹ giá trị cao. Liên hệ ngay với Du học Việt Phương để được tư vấn miễn phí.

Môi trường học tập dành riêng cho các bạn học sinh nữ giúp quý phụ huynh an tâm khi cho con gái mình du học tại một đất nước mới. Để biết thêm thông tin chi tiết về lộ trình học tập, cách nộp hồ sơ xin trường và xin visa,… Bạn hãy để lại email và số điện thoại để được hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Nhanh chóng thực hiện ước mơ du học tại xứ sở cờ hoa nhé.

                   

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button