Du học Canada tại trường Douglas College

Với phương châm “ Hãy làm những gì bạn thích và giỏi về nó”. Trường Douglas College Canada – Một ngôi trường truyền cảm hứng sáng tạo cho sinh viên đã thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thông tin về ngôi trường đặc biệt này qua bài  viết sau đây nhé.

Du học Canada tại trường Douglas College
Du học Canada tại trường Douglas College

Tổng quan về trường cao đẳng Douglas

Douglas College Canada là trường cao đẳng cấp bằng lớn nhất tại British Columbia, Canada, được thành lập vào năm 1970 và mỗi năm trường đào tạo gần 25.000 sinh viên. Trường có hai cơ sở chính tại Metro Vancouver (New Westminster và Coquitlam) cũng như một số trung tâm đào tạo nhỏ hơn ở Surrey, Burnaby và Maple Ridge.

Với cả hai cơ sở chính trực tiếp trên các tuyến SkyTrain, Douglas là một trong những cơ sở hậu trung học dễ tiếp cận nhất ở Metro Vancouver, thu hút sinh viên từ khắp các khu vực. Mỗi năm, trường thu hút gần 17.000 sinh viên tham gia các khóa học tại Douglas trong đó có hơn 4.210 sinh viên quốc tế đến từ hơn 92 quốc gia.

Điểm khác biệt của trường đối với các trường khác tại Canada đó chính là chương trình học luôn luôn đổi mới và được cập nhật thường xuyên bám sát thực tế. Mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc, thực tế và giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết chuẩn bị hành trang cho công việc sau này.

Những điểm nổi bật của trường Douglas College

 • Cơ sở vật chất: Trường luôn tạo môi trường học thuật tốt nhất cho sinh viên với hệ thống phòng học, giảng đường lớn, phòng thí nghiệm được trang bị chuyên biệt, phòng studio dành riêng cho sinh viên thiết kế, nghệ thuật. Để hỗ trợ cho việc học trường còn có các phòng tự học và thư viện hiện đại và những khu giải trí như phòng tập gym, sân bóng, các câu lạc bộ …
 • Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế: trường có phòng tuyển sinh quốc tế Douglas luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện từ vấn đề học tập, sinh hoạt, visa và các hỗ trợ khác. Luôn hỗ trợ và giúp đỡ giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.
 • Trường còn có trung tâm việc làm hỗ trợ sinh giúp sinh viên trang bị đầy đủ những kĩ năng cần thiết cho việc xin việc sau khi ra trường: Hướng dẫn cách viết CV, các kĩ năng phỏng vấn, hỗ trợ tìm nơi thực tập/việc làm,….
 • Các chương trình học đa dạng giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn được chương trình học phù hợp. Thêm vào đó, với mỗi lớp học tối đa 35 sinh viên mang đến sự tương tác cao với giảng viên và chương trình học có nhiều trải nghiệm thực tế từ các chuyến đi thực nghiệm, phòng thí nghiệm,… giúp sinh viên luôn nắm vững được những kiến thức, kỹ năng chuẩn bị tốt cho công việc sau này.

Chương trình học tại trường Douglas College

Trường  cao đẳng Douglas cung cấp đa dạng các chương trình học dành cho sinh viên quốc tế từ chương trình Anh ngữ ESL, chương trình chuyển tiếp, cao đẳng, cử nhân và chương trình sau đại học. Trường đào tạo nhiều ngành nghề thuộc các khoa sau:

 • Quản trị thương mại và kinh doanh;
 • Khoa học sức khỏe;
 • Khoa học công nghệ;
 • Khoa học xã hội và nhân văn;
 • Ngôn ngữ, văn học và nghệ thuật biểu diễn;
Môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế
Môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế

Chi phí khi học tập tại trường

Chi phí ăn ở:

 • Homestay: Nhiều sinh viên quốc tế tại trường Douglas College chọn sống ở homestay trong vài tháng đầu tiên sống ở Canada. cao đẳng Douglas làm việc với một dịch vụ sắp xếp homestay có tên First Choice International Plocation (FCI). Phí homestay từ 800 CAD/tháng (bao gồm ăn)
 • Kí túc xá: Trường nhiều khu KTX dành cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát. Chi phí dao động từ 600-1200 CAD tùy loại phòng (chưa bao gồm ăn).
 • Nhà trọ tự thuê: Nếu bạn muốn thuê địa điểm của riêng bạn, cách dễ nhất để tìm nhà mới của bạn là trực tuyến. Bạn có thể tìm thêm tài nguyên trên trang web của Hội Sinh viên Douglas.

Học phí : Tùy vào chương trình học và bậc học thì học phí sẽ có sự thay đổi. Trung bình học phí một năm của một sinh viên là khoảng 18.000 CAD/năm.

=> Vậy chi phí trung bình mỗi năm khoảng từ 30.000 – 33.000 CAD/năm. Để biết chính xác chi phí du học tại trường Douglas College, bạn hãy liên hệ ngay với Du học việt phương để được hỗ trợ nhanh chóng.

Với những thông tin về trường Douglas College Canada trên đây mong rằng bạn đã chọn cho mình được một môi trường học tập phù hợp.  Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các trường tại Canada, hãy để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ cho bạn nhé. Du học Việt Phương luôn đồng hành cùng bạn.

                   

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button