Trường Anh ngữ EV và những khóa học Tiếng Anh tại Philippines

Bạn muốn cải thiện Tiếng Anh trong thời gian ngắn và mang đến kết quả tốt. Nhưng học Tiếng Anh ở Việt Nam không mang lại hiệu quả đối với bạn. Vậy khóa học Tiếng Anh tại Philippines của trường Anh ngữ EV có phương pháp giảng dạy tốt, môi trường học tập hiệu quả và chi phí học tập phù hợp là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thêm về trường Anh ngữ EV ở Cebu và những khóa học Tiếng Anh tại Philippines có gì đặc biệt nhé!

Trường Anh ngữ EV ở Cebu mang đến nhiều chương trình học Tiếng Anh hiệu quả

Giới thiệu tổng quan về trường Anh Ngữ EV

Trường Anh ngữ EV- là một trong những trường dạy Tiếng Anh ở Philippines rất nổi tiếng. Được thành lập từ năm 2004, tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu. Với các khóa học Tiếng Anh chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng cho các bạn học viên. Trường luôn luôn tích cực cải tiến trong các chương trình giảng dạy, ban quản lý giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ học viên,… mọi khía cạnh đều được tối ưu hóa nhằm đưa EV trở thành một trong những trung tâm Tiếng Anh thành công nhất tại Philippines.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi vững chắc là một học viện giáo dục hàng đầu. Tại trường Anh ngữ EV, học viên không chỉ được học tập và rèn luyện Tiếng Anh mỗi ngày. Mà trường còn chăm sóc mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày để cung cấp cho học viên những trải nghiệm giáo dục ở nước ngoài tốt nhất có thể.

Trường Anh ngữ EV là nơi đầu tiên áp dụng mô hình Sparta cho các khóa học Tiếng Anh giao tiếp ESL. Mô hình Sparta là mô hình mà học viên có thời khóa biểu nghiêm ngặt và được quản lý khắt khe theo kỷ luật của quân đội. Mô hình này giúp sinh viên tập trung toàn thời gian để học và nâng cao Tiếng Anh trong thời gian ngắn. Mô hình được trường ngữ EV ở Cebu áp dụng rất thành công mang đến kết quả tốt cho sinh viên trong thời gian ngắn.

Ngoài chương trình học Sparta, trường Anh ngữ EV ở Cebu cũng có mô hình Semi Sparta với thời gian thoải mái hơn. Cả hai mô hình Sparta và Semi Sparta đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu học tập bạn có thể lựa chọn phương pháp học phù hợp khi học những khóa Tiếng Anh tại Philippines.

Các khóa học được cung cấp tại trường Anh ngữ EV

 • Intensive ESL: Là khóa học giao tiếp chuyên sâu, tập trung vào việc hướng dẫn về từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm và cách dùng từ cho hợp lý. Với những tiết học trên lớp và giờ học tự chọn, các bạn học viên còn có những buổi kiểm tra về từ vựng, mẫu câu giúp học viên đạt hiệu quả cao nhất trong việc phản xạ giao tiếp.
 • ESL: khóa học giao tiếp được thiết kế chỉ 8 lớp chính, thời gian còn lại các bạn học viên có thể lựa chọn các lớp tự chọn đi kèm, các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, thường tập trung vào các chủ đề như du lịch học tập, xã hội, kỹ thuật hoặc các chuyên ngành khác của Tiếng Anh.
 • Power speaking 6: khóa học dành cho các bạn có nền tảng từ vựng và ngữ pháp. Vì khóa học chủ yếu tập trung vào kỹ năng speaking với 6 lớp học 1:1.
 • Power speaking 8: khóa học dành cho các bạn có nền tảng từ vựng và ngữ pháp. Vì khóa học chủ yếu tập trung vào kỹ năng speaking với 6 lớp học 1:1.
 • Intensive IELTS (basic: Pre – IELTS ): Khóa học dành cho những bạn luyện thi IELTS GENERAL và ACADEMIC. Trong trường hợp các bạn học viên thi đầu vào chưa đủ 4.0 thì sẽ học Pre – IELTS.
 • IELTS Guarantee: Khóa học phù hợp với những học viên có IELTS từ 4.0 trở lên. Chương trình IELTS đảm bảo sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn. Trong trường hợp các bạn chưa đạt được mục tiêu đề ra, trường sẽ cung cấp các khóa học miễn phí cho đến khi các bạn đạt được.
 • TOEIC: Khóa học tập trung vào kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm bài thi. Nhằm giúp các bạn học viên đạt được hiệu quả cao nhất trong bài thi TOEIC. Trường có thể giúp các bạn đăng ký kỳ thi TOEIC OFFICIAL TEST nếu có yêu cầu.

Học phí cho các chương trình học

Học phí trường Anh ngữ EV ở Cebu

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày

 • 6:00 – 6:30 : Điểm danh buổi sáng ( bắt buộc)
 • 6:40 – 7:30 : Các lớp tự chọn / Kiểm tra từ vựng
 • 7:00 – 8 :00 : Điểm tâm buổi sáng
 • 8:00 – 11:55 : Các lớp học buổi sáng
 • 12:00 – 13:00 : Ăn trưa
 • 13:00 – 17:00 : Các lớp học buổi chiều
 • 17:00 – 18:00 : Giờ tự do hoặc các lớp học tự chọn
 • 18:00 – 19:00 : Ăn tối/ các hoạt động khác như Yoga, Zumba
 • 19:00 – 20:00 : Kiểm tra các mẫu câu
 • 20:00 – 22:00 : Giờ tự học (bắt buộc)
 • 22:00 : Giờ tự do

Các lớp học tự chọn là miễn phí dành cho tất cả sinh viên. Nếu bạn muốn cải thiện những kỹ năng còn yếu thì có thể tham khảo những lớp sau: ngữ pháp, luyện viết, luyện nghe, tranh luận, mẫu câu giao tiếp,…

Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ EV

Xem thêm:

Lý do bạn nên chọn những khóa học Tiếng Anh tại Philippines của trường Anh ngữ EV

 • Khóa học Tiếng Anh tại Philippines sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất. Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và được tiếp xúc với Tiếng Anh mỗi ngày. Tại trường Anh Ngữ EV bạn có thể học hỏi Tiếng Anh từ tất cả mọi người như bạn bè, thầy cô, nhân viên trong trường….
 • Các khóa học luôn có lịch trình cụ thể và bạn có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp. Với những quy định nghiêm ngặt về giờ giấc tạo nên những áp lực cho học viên. Khiến các bạn vượt qua được giới hạn của bản thân mang đến kết quả học tập tốt nhất.
 • Trường Anh ngữ EV là đối tác của IDP về địa điểm tổ chức các buổi thi IELTS chính thức.
 • Với mục tiêu giáo dục toàn diện, kết hợp học tập và thư giãn. Bên cạnh đó luôn chú ý đến từng chi tiết, sát cánh cùng các bạn học viên. Mang đến một môi trường học tập quốc tế với học viên đến từ hơn 18 nước khác nhau. Giúp các bạn vừa học tập, vừa có thể tương tác trao đổi giữa các nền văn hóa khác nhau.
 • Tất cả các giáo viên đều được đào tạo với TESOL CERTIFICATE PROGRAM và được công nhận bởi Tổ chức TESOL Quốc tế (ITAA) đảm bảo tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế.
Du học Việt Phương thăm trường anh ngữ EV

Du học Việt Phương thăm trường anh ngữ EV

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, chi phí, điều kiện nhập học hoặc tìm hiểu chi tiết hơn về du học Tiếng Anh tại Philippines. Hãy để lại email và số điện thoại liên hệ với Du Học Việt Phương để được hỗ trợ tư vấn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1