Top trường du học Malaysia ngành Du lịch khách sạn 2018

Du lịch khách sạn luôn được xem là ngành học thời thượng, thu hút được sự quan tâm của giới trẻ bởi mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp. Nếu được đào tạo bài bản từ một ngôi trường danh tiếng thì bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công trong lĩnh vực này. Và Malaysia một trong những quốc gia có nền du lịch phát triển vượt bậc đã thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế theo học nơi đây.

Tại Malaysia có khá nhiều trường đào tạo ngành du lịch khách sạn chính vì vậy khi theo học ngành này sinh viên cũng đứng trước băn khoăn không biết chọn trường nào. Trong bài viết sau đây Du Học Việt Phương giới thiệu đến các bạn Top trường du học Malaysia ngành du lịch khách sạn 2018 để các bạn có lộ trình học thông minh phù hợp với bản thân mình

Tổng hợp Top trường du học Malaysia ngành du lịch khách sạn nên học trong năm 2018

Đại học INTI

Đại học INTI là một trong những trường danh tiếng tại Malaysia với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo hơn 65.000 sinh viên. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong thị trường lao động mà INTI luôn mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế. INTI trực thuộc tập đoàn Laureate – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất và danh tiếng hàng đầu thế giới,  đào tạo hơn 1 triệu sinh viên trên toàn thế giới, cùng hệ thống  với hơn 70 học viện với hơn 200 cơ sở tại 25 quốc gia.

Du học Malaysia ngành du lịch khách sạn tại Đại học INTI là sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên. Trường có sự liên kết với với The Blue Mountains International Hotel Management School để giảng dạy và cấp bằng cho chương trình này. Đây được xem là một trong những trường hàng đầu trên thế giới cung cấp chương trình giảng dạy về du lịch khách sạn. Blue Mountains được xếp hạng là trường dạy du lịch khách sạn tốt nhất ở Châu Á Thái Bình Dương và Úc, đồng thời trường còn nhận được giải vàng cho chương trình đào tạo du lịch khách sạn.

Ngoài ra Đại học INTI thiết lập nhiều mối quan hệ với các hệ thống nhà hàng khách sạn đẳng cấp 5 sao, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong các chuyến đi thực tế, thực tập, báo cáo nhằm chuẩn bị những kỹ năng cần thiết sau khi ra trường.

Xem thêm thông tin tuyển sinh Du học Malaysia tại Đại học INTI 2018

Đại học Help

Được thành lập vào năm 1986, HELP là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu ở Malaysia và cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trường chuyên cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao được cộng nhận từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới cho gần 2000 sinh viên quốc tế và 8000 sinh viên Malaysia. HELP mang đến cho sinh viên nhiều chương trình giảng dạy khác nhau như kinh tế, kế toán, tài chính, kỹ sư, công nghệ thông tin… và nổi bật nhất là chương trình du lịch khách sạn.

Khi du học Malaysia ngành du lịch khách sạn tại Đại học HELP, sinh viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, đảm bảo cho sinh viên nắm được những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực du lịch, đồng thời giúp sinh viên phát triển kỹ năng tư duy phân tích, hoạch định chiến lược để phát triển ngành du lịch. Đặc biệt đối với chương trình cao đẳng về du lịch khách sạn, ngoài chương trình học lý thuyết sinh viên có thêm 16 tuần thực tập, giúp sinh viên cọ xát với thực tế ngành nghề, dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm thông tin tuyển sinh du học Malaysia tại Đại học Help 2018

Đại học KDU

Tuyển sinh du học Malaysia 2018 tại Đại học KDU

Là một trong những trường hàng đầu ở Malaysia chuyên đào tạo về đào tạo du lịch khách sạn, tất cả các giảng viên của trường đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. KDU vinh dự được công nhận từ những tổ chức danh giá như:

  • Trung tâm xuất sắc về đào tạo ngành ẩm thực, du lịch, khách sạn quốc tế (theo THE-ICE)
  • Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA)

Sinh viên du học Malaysia ngành du lịch khách sạn tại Đại học KDU sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Trong quá trình học sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động quốc tế như chuyến đi 10 ngày đến IMI Thụy Sĩ- quốc gia đứng đầu thế giới về lĩnh vực du lịch khách sạn, hoặc chương trình trao đổi sinh viên 6 tháng giữa KDU và  IDRAC School of Management, Pháp.

Với sự hơp tác mạnh mẽ với nhiều tổ chức doanh nghiệp nên sinh viên KDU có nhiều cơ hội thực tập ngành nghề tại nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Xem thêm thông tin tuyển sinh Du học Malaysia tại Đại học KDU 2018

City University

Thông tin du học Malaysia 2018 tại trường City University

Khoa du lịch khách sạn là một trong 8 khoa nổi bật nhất trong chương trình đào tạo của City University. Các giảng viên của trường đều là những chuyên gia, cấp lãnh đạo trong lĩnh vực du lịch khách sạn.

Do đó sinh viên vừa được giảng dạy về chuyên môn vừa được lĩnh hội kinh nghiệm thực tiễn giúp sinh viên dễ dàng bắt nhịp với nền kinh tế năng động như hiện nay.

Ngoài việc giảng dạy về lý thuyết, sinh viên của trường còn được tham gia nhiều buổi thực hành chuyên ngành ngay trong khuôn viên trường với đầy đủ trang thiết bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Tất cả các cấp học trong chương trình du lịch khách sạn của trường đều có chương trình thực tập, tạo điều kiện cho sinh viên vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn một cách nhuần nhuyễn và nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Khoa du lịch khách sạn của trường có liên kết với trường Vatel, Pháp để giảng dạy và cấp bằng. Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên đào tạo ngành du lịch khách sạn. Hiện tại mạng lưới Vatel đã có mặt hơn 35 chi nhánh trên khắp thế giới, với hơn 30.000 cựu sinh viên. Tỷ lệ sinh viên Vatel tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 100%.

Xem thêm thông tin du học Malaysia tại City University 2018

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng của bản thân để hoàn thiện ước mơ du học của mình tại đất nước Malaysia tươi đẹp này.

Thẻ:, , , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button