Tổng quan về trường UIS High School, Toronto Canada

Trường UIS High School là một trong những ngôi trường tư thục được đánh giá có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Canada. Mỗi năm, nơi đây tiếp nhận số lượng lớn học sinh trong nước và quốc tế học tập đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi người.

Tổng quan về trường UIS High School, Toronto Canada

Tìm hiểu về trường UIS High School Toronto Canada

Trường UIS High School (Urban International School) được thành lập vào năm 2009 tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, dễ dàng tìm kiếm và thuận lợi cho các hoạt động di chuyển, du lịch, vui chơi giải trí. Nhà trường đã được Sở Giáo Dục tỉnh bang Ontario công nhận cấp phép đủ điều kiện hoạt động đào tạo cho học sinh trong nước và quốc tế.

Trường cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến 12 và các chương trình đào tạo khác phục vụ sở thích, mục đích theo đuổi ước mơ của từng học sinh. Ngành học đa dạng tùy thuộc vào sự lựa chọn mỗi người, bao gồm cả tự nguyện và bắt buộc đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Xây dựng nền tảng vững chắc trước khi bước vào giai đoạn học chuyên ngành ở cấp bậc cao hơn.

Những Ưu và nhược của trường UIS High School

Trường UIS High School được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị các máy móc, thiết bị tiên tiến đầy đủ, tiện nghi.
  • Môi trường đa văn hóa, học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, Trung Đông, Châu Á giao tiếp bằng tiếng Anh. Giáo viên đứng lớp đều có bằng chứng nhận tỉnh bang, kinh nghiệm truyền đạt kiến thức.
  • Mô hình học linh hoạt chỉ có 5 – 10 người, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành làm tăng hiệu quả khi ứng dụng thực tế. Đối với các học sinh có thành tích kém được kèm 1:1 qua lớp học đặc biệt.
  • Trong quá trình học, nhà trường định hướng nghề nghiệp rõ ràng, đề cao tính tự lập giúp các em theo đuổi đam mê. Nhà trường cũng bổ sung chương trình Dự bị Đại Học nhằm rút ngắn thời gian học ở các cấp trên sau khi các em đã hoàn thành chương trình Trung học phổ thông.
  • Mức học phí cạnh tranh so với các trường trung học phổ thông ở Toronto, không chênh lệch nhiều với hệ thống trường công lập.
  • Trường UIS High School có dịch vụ homestay giới thiệu những gia đình có thể giúp các bạn tập thích nghi với môi trường mới. Sinh hoạt, ăn ở ngay ở nhà như người thân với người bản địa.
  • 98% người tốt nghiệp tại UIS được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Toronto, Waterloo, British Colombia, McMaster, McGILL,….

Bên cạnh đó, trường UIS High School vẫn còn tồn tại vẫn còn những nhược điểm gây bất lợi cho học sinh quốc tế. Chẳng hạn như yêu cầu chứng minh tài chính khắt khe cùng các quy định giao nộp học phí khiến các em có hoàn cảnh khó khăn gặp phải nhiều trở ngại. Đặc biệt, khi bạn chưa thực sự sẵn sàng để vượt qua thử thách ban đầu. Khả năng khó hòa nhập, tìm hiểu, khám phá bản thân chậm sẽ là bị thiệt thòi và tụt hậu so với bạn bè đồng trang lứa.

Cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Có cơ hội định cư cho du học sinh tại UIS High School 

Cơ hội định cư lớn cho du học sinh sau khi tốt nghiệp tại UIS High School 

Hiện nay, nguồn nhân lực tại Canada thiếu trầm trọng nên các chính sách định cư canada cho du học sinh được mở rộng. Sau khi tốt nghiệp, mỗi người có cơ hội làm việc 3 năm ở nước sở tại. Trong thời gian này, nếu có công việc ổn định và không vi phạm pháp luật thì bạn hoàn toàn có thể làm giấy tờ định cư lâu dài. Các nhóm ngành dễ định cư được chính phủ ưu tiên bao gồm: cơ khí, công nghệ thông tin, điều dưỡng, tài chính, thương mại, công tác xã hội, giáo dục/nghiên cứu khoa học,…. Do đó, đừng quên tận dụng thời cơ cùng các yếu tố khác để tiến tới thành công trên con đường công danh sự nghiệp tại Canada sau khi ra trường.

Nói tóm lại, du học Canada tại trường UIS High School ngày nay đang trở thành điểm đến lý tưởng của giới trẻ Việt Nam. Mang đến trải nghiệm thú vị về đất nước và con người xứ sở lá phong. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển năng lực toàn diện phục vụ công việc trong tương lai.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1