Tổng hợp Học bổng du học Singapore bậc cử nhân năm 2018

Singapore là một trong những cường quốc giáo dục hàng đầu tại Châu Á, nơi mang đến các khóa học chất lượng với nội dung chương trình học bổ ích, các kĩ năng nghề nghiệp thích hợp để thích ứng với môi trường làm việc thực tế cho hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm. Với các khóa học đại học tại hệ thống các trường tư thục ở Singapore sẽ được liên kết giảng dạy và cấp bằng cùng các trường đại học hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia như UK, Úc, Mỹ. Do đó, sinh viên có thể dễ dàng nhận các chương trình học chất lượng cùng tấm bằng giá trị quốc tế khi học tại Singapore với thời gian dao động từ 25 – 36 tháng cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp THPT ở Việt Nam, hoặc 12 – 16 tháng cho các bạn muốn đăng kí học liên thông và lấy bằng đại học ở nước ngoài, giúp cho sinh viên không chỉ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc học của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể tiết kiệm chi phí nhờ vào các suất học bổng du học Singapore 2018 hấp dẫn mà các trường tại đây cung cấp cho các bạn học viên quốc tế.

Tổng hợp Học bổng du học Singapore bậc cử nhân năm 2018

Sau đây là một số thông tin học bổng du học Singapore 2018 dành cho các khóa học bậc đại học tại các học viện hàng đầu để các bạn sinh viên có thể dễ dàng tổng hợp thông tin hơn và chuẩn bị sẵn sàng hơn cho lộ trình du học sắp tới của mình.

Thông tin chương trình học bổng du học Singapore bậc cử nhân tại các học viên hàng đầu năm 2018

  1. Học viện Quản lí Đông Á EASB

Học viện EASB với cơ sở vật chất hiện đại và khang trang

Với chương trình bậc đại học tại EASB, nhà trường hiện dành những phần học bổng trị giá lên đến 70% học phí khóa học cho các ngành học sau:

– Accountancy

– Business Information Systems

– Business & Management Studies

– International Hospitality & Toursim Management

– Psychology

Điều kiện xét học bổng du học Singapore tại trường EASB năm 2018

– Học sinh có điểm trung bình chung 3 năm cấp 3 từ 8.0 trở lên

– Điểm thi THPT từ 7.5 (xét điểm từng môn, không tính điểm trung bình các môn học)

– IELTS 6.0

– Độ tuổi xét tuyển: không quá 22

Xem thêm chương trình: du học singapore tại Học viện EASB 2018

  1. Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS
Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Học viện MDIS hiện dành các phần học bổng học tập đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đăng kí vào chương trình Cử nhân tại trường với giá trị học bổng 3,200 SGD. Học bổng dành cho sinh viên đạt điểm trung bình THPT từ 3.0 trở lên và áp dụng cho tất cả các chuyên ngành tại trường. Với những bạn không thể đạt được học bổng này, sinh viên vẫn có cơ hội nhận được hỗ trợ học phí 2,000 SGD cho các khóa học bậc Đại học tại MDIS Singapore.

Xem thêm chương trình: du học Singapore tại Học viện MDIS 2018

  1. Học viện SDH Singapore

Riêng với những bạn yêu thích lĩnh vực Nhà hàng khách sạn, sinh viên có thể tận dụng học bổng 2,200 SGD để theo học chương trình Cử nhân chuyên ngành Quản lí nhà hàng khách sạn được cấp bằng bởi trường Vatel Pháp tại Học viện SDH Singapore. Chương trình học này có thời gian học 6 tháng lí thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương tại các hệ thống nhà hàng khách sạn hiện là đối tác của trường như Raffles Hotel, Shangri-la Hotel, The Fullerton Hotel, JW Marriott, Intercontinential,…

Xem thêm chương trình: du học Singapore 2018 tại Học viện SDH

  1. Học viện AMITY

Học viện AMITY Singapore tuyển sinh 2018 với học bổng 50% học phí

Học viện AMITY cung cấp học bổng trị giá hơn 30% học phí cho các khóa Đại học cấp bằng bởi University of Northampton cho các chuyên ngành:

– Quản trị kinh doanh

– Luật

– Công nghệ thông tin

– Marketing thời trang

Áp dụng cho khóa nhập học tháng 09/2018.

Hồ sơ xét học bổng bao gồm:

– Passport (còn thời hạn)

– Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT

– Giấy khai sinh

– Chứng chỉ IELTS (nếu có)

– Ảnh thẻ 4*6cm nền trắng

Xem thêm chương trình du học Singapore tại Học viện AMITY 2018

Với những phần học bổng du học Singapore 2018 hấp dẫn như trên, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để tiếp xúc với sự văn minh và nền giáo dục tiên tiến ở nước ngoài để có thể phát triển cả về kiến thức và kĩ năng, nhằm chuẩn bị hành trang tốt hơn cho con đường sự nghiệp tương lai của mình. Liên hệ Du học Việt Phương ngay để được hướng dẫn và hỗ trợ hồ sơ xét học bổng cho chương trình Đại học của mình tại Singapore nhé.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button