Thông tin tuyển sinh du học Singapore ngành Logistics 2018

Chọn nghề nghiệp phù hợp chính là chọn cho mình một tương lai tươi sáng. Nếu bạn là một người năng động, có khả năng phân tích, lập kế hoạch, điều phối sự việc, thích tính toán, phối hợp và làm việc hiệu quả cùng các cộng sự thì ngành học Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics chính là một lựa chọn hoàn hảo. Du học Việt Phương sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về du học Singapore ngành Logistics và những triển vọng của ngành này trong tương lai nhé.

Thông tin tuyển sinh du học Singapore ngành Logistics 2018

Một trong những chiến lược hàng đầu để gia tăng khả năng cạnh tranh và đứng vững trên thị trường của các doanh nghiệp đó chính  là “ chiến lược tổng chi phí thấp”. Chiến lược này  giúp doanh nghiệp có mức lợi nhuận cao, gia tăng khả năng cạnh tranh với các nhà cung cấp mạnh, tăng độ hài lòng cho khách hàng, giảm sự đe dọa của các sản phẩm thay thế. Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics chính là ngành học đào tạo nguồn nhân lực giải quyết vấn đề cần thiết trên cho các doanh nghiệp. Tuy ngành này được các chuyên gia đánh giá rất có triển vọng nhưng vấn đề nguồn nhân lực đủ chuyên môn thì rất khan hiếm.

Vai trò quan trọng của ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics

Được phát triển và ứng dụng như một trào lưu quản lý mới trong giai đoạn hiện tại trên toàn thế giới. Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics đã trở thành một công cụ cạnh tranh không thể thiếu ở hầu hết các tập đoàn và công ty trên toàn thế giới.

Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong sản xuất, lưu thông và phân phối hàng hóa. Chuỗi cung ứng gồm 5 quá trình liên kết chặt chẽ với nhau: Thu Mua – Sản Xuất – Vận Chuyển – Bán hàng – Dịch Vụ. Quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả sẽ giúp giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho công ty. Do đó đây là ngành học luôn “khát” nguồn nhân lực, được các nhà tuyển dụng “săn đón” với mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với các ngành khác hiện nay.

Logistics đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và lưu thông hàng hóa

Du học Singapore ngành Logistics điểm đến lý tưởng cho bạn

Ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics là ngành học tiềm năng. Tuy nhiên, tại Việt Nam ngành này chỉ mới được giảng dạy gần đây tại một số trường. Nếu muốn thành công bạn phải tạo nên sự khác biệt. Môi trường giáo dục nhân tố quyết định thành công cho nghề nghiệp tương lai của bạn. Du học Singapore ngành Logistics bạn sẽ được đào tạo trong môi giáo dục chất lượng cao, bằng cấp quốc tế đây chính là nhân tố gia tăng sức cạnh tranh của bạn so với các ứng viên khác.

Trường Chương trình Thời gian Học phí Bằng cấp
ERCi Institute Master 18 tháng S$22,100 University of Greenwich
Dimensions International College Diploma

Adv Diploma

8 tháng

8 tháng

$S 10.421,80

$S 10.956,80

Dimensions

Dimensions

London School of Business and Finance (LSBF) Diploma

Adv Diploma

8 tháng

8 tháng

$S 7.500

$S 8.500

LSBF

LSBF

AMITY Global Business School Diploma 1 năm $S 11,235 Học phí sau khi trừ ưu đãi áp dụng năm 2017 là $S 10,165 – 6,955 AMITY
Kaplan Diploma

Degree

Degree

8 tháng

16 tháng

18 tháng

$S 11.556

$S 23.005

$S 29.211

KAPLAN

-Northumbria University Newcasttle ( 16 tháng)

-University College Dublin  (18 tháng)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1