Thông tin Học bổng du học Malaysia 2018 tại Đại học Help

Với những yêu cầu đơn giản trong hồ sơ, không chứng minh tài chính, chi phí học tập tiết kiệm, du học Malaysia trở thành điểm đến học tập lí tưởng cho các bạn sinh viên Việt Nam với những tiêu chí như trên. Malaysia có hệ thống ngành học đa dạng với nhiều ngành nghề hấp dẫn, từ lĩnh vực kinh tế như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng, đến các lĩnh vực nghệ thuật như Kiến trúc, Thiết kế, Âm nhạc, hay lĩnh vực khoa học sức khỏe như Bác sĩ, Bác sĩ Nha khoa, Điều dưỡng, Dược sĩ,… Ngoài ra, Malaysia còn hấp dẫn nhờ vào các chương trình học bổng học tập dành cho các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam, nhờ đó, chi phí học tập có thể được tiết kiệm nhiều hơn. Đặc biệt, các chương trình học bổng du học Malaysia tại Đại học HELP dành cho các khóa Đại học và Thạc sĩ, lên đến 50% học phí khóa học sẽ là lựa chọn thông minh cho những ai muốn tìm môi trường học tập quốc tế với chi phí tiết kiệm.

Chi tiết chương trình học bổng du học Malaysia tại Đại học HELP 2018

Chương trình học bổng du học Malaysia tại Help dành cho bậc Đại học

  • Học bổng 50% năm nhất dành cho các khóa Cao đẳng và Đại học ngành Công nghệ thông tin tại HELP University
  • Học bổng 50% toàn khóa cho ngành Du lịch khách sạn. Học viên cần duy trì điểm trung bình học tập GPA 2.75 để tiếp tục giữ học bổng cho các năm học tiếp theo.
  • Học bổng 30% cho tất cả chương trình tại HELP CAT, trừ các khóa ACCA và CAT.

Chương trình học bổng dành cho bậc Thạc sĩ tại Đại học Help

Đối với các khóa học Thạc sĩ, nhà trường sẽ xét học bổng dựa trên từng trường hợp và hồ sơ cụ thể. Vui  lòng gửi hồ sơ học tập về văn phòng Du học Việt Phương để được hỗ trợ xét học bổng Thạc sĩ tại HELP University.

Hồ sơ xét học bổng bao gồm:

  • Học bạ THPT
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Passport
  • Chứng chỉ IELTS (nếu có)

Đôi nét tổng quan về Đại học Help Malaysia

Video giới thiệu về Đại học Help Malaysia

Đại học HELP Malaysia là một tập đoàn giáo dục lớn tại Malaysia, đào tạo nhiều chương trình học và ngành học, đáp ứng tốt nhu cầu việc làm của thị trường và sở thích nghề nghiệp của các bạn học viên. Đại học HELP có thế mạnh về các ngành học như Kinh tế, Kế toán tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Truyền thông, Quản lí tội phạm kinh tế và Nhân văn, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức tiêu chuẩn của ngành, cũng như được trang bị những kĩ năng cần thiết để có thể làm việc trong môi trường nghề nghiệp thực tế. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia các khóa học liên kết giữa HELP University và các trường đại học tại Anh Quốc và Úc như University of Queenland, University of Derby, Anglia Ruskin University. Đặc biệt, nếu sinh viên có nguyện vọng được chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn tất chương trình học và nhận bằng đại học tại Mỹ thì có thể tham gia vào khóa ADP (American Degree Transfer Program) sau 2 năm học tại HELP Malaysia.

Xem thêm bài viết:

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1