Tại sao phải học trường MOHAWK College Canada?

Trường Mohawk College là lựa chọn tối ưu dành cho các sinh viên muốn du học Canada, mong muốn một môi trường học kết hợp thực hành, và đặc biệt điều kiện kinh tế gia đình không quá dư dả. Không chỉ mang lại một môi trường học tập tuyệt vời, Mohawk College còn nhiều điều đặc biệt khác mà chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng khi quyết định chọn.

Tại sao phải học trường MOHAWK College Canada

Đâu là lý do du học Canada nên chọn học tại Trường Mohawk College

  1. Trường Mohawk College – Đào tạo đa ngành nghề

Với một loạt các ngành học đa dạng từ kinh doanh, kỹ thuật, nghệ thuật đến khoa học xã hội, tin học, kiến trúc, xây dựng đến âm nhạc, phát thanh, quảng cáo,.. trường Mohawk College là một trong số hiếm các trường đào tạo đa ngành nghề, phù hợp với gần như toàn bộ các sinh viên.

Hơn 100 chương trình học, 1000 nhân viên hỗ trợ việc học, Mohawk đã tạo ra một môi trường học tập vô cùng đa dạng phong phú cho tất cả học viên.

  1. Trường Mohawk College hỗ trợ sinh viên tối đa trong quá trình học

So với tình trạng vài chục đến hàng trăm sinh viên một lớp ở các trường Đại học, cao đẳng trên toàn thế giới; Mohawk College tạo nên những lớp học nhỏ với sỹ số khiêm tốn. Trong một lớp học nhỏ, sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện, giúp đỡ nhau nhiều hơn, tạo điều kiện để hòa nhập cũng như làm quen với nếp sống mới. Thêm nữa, các giảng viên cũng có cơ hội để chỉ bảo học viên tận tình hơn.

Liên tục đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất học tập đầy đủ và tiện nghi hơn, có phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm thể thao,… đáp ứng nhu cầu học tập, tìm kiếm thông tin, giải trí, thư giãn của cả giáo viên và sinh viên. Kết hợp đội ngũ giáo viên chất lượng cao với hệ thống cơ sở vật chất hoàn hảo, trường muốn các học viên có một môi trường được học, được thực hành, được làm thực tế nhanh chóng.

  1. Học phí trường Mohawk College vô cùng hợp lý

Chi phí đi du học Canada dường như chưa bao giờ “hạ nhiệt” khi mà các trường càng ngày càng hot và thu hút sinh viên Việt Nam theo học. Nhưng, Mohawk College có lẽ là ngoại lệ.

Đi ngược lại với chuẩn giảng dạy khi thu nhỏ quy mô lớp học, trường Mohawk College cũng giữ một mức học phí vô cùng “dễ chịu” chỉ khoảng $13,000/năm. Số tiền này phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều gia đình tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới sẵn sàng đầu tư cho con.

Vấn đề lớn nhất là chi phí du học Canada được giải quyết dễ dàng; hơn nữa trong học phí còn bao gồm cả bảo hiểm y tế để được chăm sóc sức khỏe thường xuyên, Mohawk College ngày càng chứng minh sự “đáng giá”.

  1. Trường Mohawk College cho phép sinh viên vừa học vừa làm

Với mục tiêu “Kiến tạo thực tế thông qua kiến tạo cơ hội”, trường Mohawk College chủ trương đào tạo lý thuyết kết hợp thực tiễn, hướng sinh viên vừa học vừa làm một cách chủ động.

Suốt thời gian học, sinh viên có khả năng được tự do làm thêm và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, vừa nắm chắc lý thuyết lại có cả thực hành, cơ hội việc làm mở rộng với những offer cao ngất; sinh viên còn có thể ở lại làm việc trong 3 năm và định cư tại Canada.

Một số sinh viên có mong muốn học lên Đại học, thậm chí Thạc sĩ, trường Mohawk cũng đặc biệt dành sự hỗ trợ lên tới 50% học phí. Mohawk đã có sự thỏa thuận liên kết với nhiều trường đại học, sinh viên chỉ cần chọn trường theo học và có thể hoàn thành chương trình 4 năm trong vỏn vẹn 1-2 năm giúp tiết kiệm học phí tối đa.

Mặc dù chi phí du học Canada là yếu tố tiên quyết đầu tiên nhưng chính những phúc lợi chỉ Mohawk College có mới khiến các gia đình Việt Nam sẵn sàng cho con theo học.

Được học tập trong một môi trường tốt, nhiều ngành học đa dạng; với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi; chế độ chăm sóc sức khỏe 24/24; cơ hội kiếm tiền trong khi học; cơ hội việc làm mở rộng sau ra trường – chính là lý do bạn nhất định nên theo học tại trường Mohawk College.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1