Sinh nhật lên 5 nhận 5 ưu đãi du học Singapore

Nhân dịp sinh nhật kỷ niệm 5 năm thành lập, Du Học Việt Phương trân trọng gửi đến quý phụ huynh/học sinh chương trình ưu đãi đặc biệt với gói combo quà tặng 5 món khi đăng ký du học Singapore.

Nhằm mục đích tri ân quý phụ huynh/học sinh đã tin tưởng và chọn Việt Phương là “bạn đồng hành trên chặng đường du học” và đồng thời đánh dấu kỷ niệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học! Học Việt Phương khởi động chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore cụ thể như sau:

Sinh nhật lên 5 nhận 5 ưu đãi du học Singapore

  • Miễn phí đăng ký nhập học
  • Tặng vé máy bay 1 chiều cho tất cả du học sinh thành công visa
  • Tặng kèm vé máy bay khứ hồi cho người thân đi kèm
  • Tặng bộ KIT hòa nhập Singapore vô cùng tiện ích với thẻ Ezlink đi bus, MRT, LRT, thẻ NETS/ CASH CARD thanh toán phí khi lấy student pass, SIM điện thoại, ổ cấm du lịch đa năng….
  • Đặc biệt Việt Phương còn gửi đến quý phụ huynh/học sinh gói CITY TOUR SINGAPORE bằng Bus hoặc MRT. Với tour hướng dẫn hòa nhập Singapore này sẽ mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm được những địa điểm nổi tiếng, sự hiện đại cũng như nét văn hóa độc đáo của “quốc đảo sư tử” này. Việt Phương tin rằng với gói CITY TOUR các bạn sẽ cảm nhận được Singapore thật sự là thiên đường xanh của Đông Nam Á và là nơi lý tưởng để thực hiện giấc mơ du học của mình.

Khám phá cuộc sống của du học sinh tại đất nước Singapore

Nào hãy nhanh tay đến Việt Phương để “MỪNG SINH NHẬT- TẤT BẬT NHẬN QUÀ”

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo