Rớt visa du học Mỹ, đừng lo lắng, đi rồi sẽ đến!

Bạn đang ấp ủ ước mơ được du học Mỹ, được một lần đặt chân đến đây và trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp của cường quốc này? Nhưng bạn cứ loay hoay, mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn cứ rớt visa du học Mỹ vì trình độ ngoại ngữ, điều kiện tài chính của gia đình,… Thay vì cứ mãi đi theo lối mòn cũ thì bạn hãy suy nghĩ một lộ trình mới, một hướng đi mới. Đó chính là du học Malaysia với lộ trình chuyển tiếp Mỹ.Rớt visa du học Mỹ - đừng lo lắng - đi rồi sẽ đến

Rớt visa du học Mỹ, đừng lo lắng, đi rồi sẽ đến!

Lộ trình dành cho những bạn rớt visa du học Mỹ tại Đại học INTI Malaysia

Du học Malaysia ngày càng được sinh viên quốc tế quan tâm đến không chỉ vì chương trình học chất lượng cao, môi trường trải nghiệm quốc tế, giá trị bằng cấp mà còn với chương trình chuyển tiếp Mỹ dễ dàng. Và một trong những trường nổi bật không thể không nhắc đến khi đề cập đến chương trình chuyển tiếp Mỹ đó chính là Đại học Quốc tế INTI.

Trường trực thuộc tập đoàn Laureate – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới có mặt trên 25 quốc gia với hơn 70 trường đại học và hơn 200 campus. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục, INTI đã mang đến chương trình giáo dục chất lượng cao cho hơn 65.000 sinh viên.

Chương trình học được chính phủ Mỹ công nhận

Đại học Quốc tế INTI là trường hàng đầu ở Malaysia cung cấp chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ và cũng là trường duy nhất được cấp giấy chứng nhận của Bộ Thương Mại Mỹ. Điều đó minh chứng cho chất lượng và độ đáng tin cậy của chương trình chuyển tiếp Mỹ tại Đại học INTI.

Số lượng sinh viên chuyển tiếp Mỹ nhiều nhất Malaysia

Chương trình chuyển tiếp Mỹ của INTI được đánh giá là chương trình học tốt nhất ở Malaysia dành cho các sinh viên tìm kiếm cơ hội được học tập và trải nghiệm chương trình giáo dục Mỹ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trường đã chuyển tiếp thành công cho hơn 15.000 sinh viên. Con số này đã nói lên tính hiệu quả của chương trình chuyển tiếp Mỹ tại INTI.

Được chuyển tiếp đi hơn 300 trường đại học ở Mỹ, Canada

Vì trực thuộc tập đoàn Laureate, Mỹ nên sinh viên dễ dàng chuyển tiếp hơn 300 trường ở Mỹ, Canana. Đặc biệt sẽ có nhiều lợi thế cho sinh viên trong vấn đề xin visa  với tỷ lệ trên 90%, bởi vì lúc này bạn không phải nộp hồ sơ với tư cách đơn thuần là một cá nhân riêng lẻ mà là sinh viên của một trường trực thuộc tập đoàn Laureate, Mỹ – một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới.

Bên cạnh đó sinh viên có thể lựa chọn học ở INTI 1 hoặc 2 năm sau đó chuyển tiếp sang các trường đối tác để hoàn tất chương trình học tại Mỹ. Đây sẽ lối rẽ hoàn toàn sáng suốt cho những ai rớt visa du học Mỹ, sinh viên vừa có thể trải nghiệm nền giáo dục của 2 quốc gia, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập và chắc chắn sẽ chạm tới được đích đến cuối cùng tại nước Mỹ – cường quốc giáo dục thế giới.

Lộ trình chuyển tiếp Mỹ tại Đại học INTI Malaysia

Lộ trình chuyển tiếp Mỹ tại INTI

Lộ trình du học Malaysia chuyển tiếp Mỹ tại INTI

Kế hoạch học tập toàn diện

Trường cung cấp sẵn cho sinh viên các danh sách môn học tương đương trong chương trình chuyển tiếp, tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp tín chỉ dễ dàng sang các trường đối tác ở Mỹ. Các bạn sẽ nắm được số tín tín chỉ và chi tiết tên các môn học cần hoàn thành trong thời gian còn lại tại Mỹ.

Đa dạng về các chương trình chuyển tiếp

Khi theo học chương trình chuyển tiếp Mỹ tại INTI sinh viên có nhiều lựa chọn nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Actuarial Science
  • Biosciences
  • Business
  • Computer Science
  • Engineering
  • Health & Applied Sciences
  • Mass Communication
  • Psychology

Rớt visa du học Mỹ, vẫn được nhiều học bổng

Bởi vì Đại học INTI có mối quan hệ mật thiết với các trường đối tác ở Mỹ cho nên các sinh viên của chương trình chuyển tiếp Mỹ tại INTI có thành tích học nổi bật sẽ có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng giá trị từ các trường nằm trong hệ thống đối tác của trường. Chỉ tính riêng giai đoạn 2015 – 2016, tổng giá trị học bổng dành cho sinh viên của INTI là 959.388 USD.

Đại học INTI được biết đến với các chương trình chuyển tiếp đi Canada, Anh, Úc, Mỹ

Đại học INTI được biết đến với các chương trình chuyển tiếp Mỹ

Học phí của chương trình chuyển tiếp tại Đại học INTI

Chuyên ngành Học phí  (RM) Thời gian học tập Ghi chú

Applied Science/Arts (INTI International University, Nilai Campus

49.860 2 năm Chuyển tiếp hơn 300 trường đại học Mỹ
Applied Science/Arts (INTI International College, Subang Campus 38.900 2 năm
Applied Science/Arts (INTI International College, Penang Campus 37.150 2 năm

 

Rớt visa du học Mỹ, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc! Hãy liên hệ ngay với Việt Phương để được tư vấn lộ trình du học thông minh bạn nhé!

4.7/5 - (21 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1