Du học tiếng anh tại trường anh ngữ LSLC Philippines 2017

Trường anh ngữ LSLC thành lập năm 1997 trực thuộc Đại học San Agustin tọa lạc tại thành phố Bacolod, Philippines là một trong những học viện cung cấp các chương trình tiếng anh tốt nhất cho sinh viên trên toàn thế giớiĐại diện du học Việt Phương qua thăm và làm việc cùng trường LSLC

Đại diện du học Việt Phương qua thăm và làm việc cùng trường LSLC

Những điểm khác biệt của trường anh ngữ LSLC

  • Cơ sở vật chất

Trong khuôn viên trường Đại học CSA-B, có phòng học 1:1 (1 giáo viên – 1 sinh viên), lớp học nhóm 1:4 (1 giáo viên – 4 sinh viên) và phòng học nhóm lớn. Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa và vệ sinh trước mỗi buổi học để học viên cũng như giáo viên cảm thấy thoải mái khi tham gia lớp học của mình. Hơn thế nữa, bạn được sử dụng hồ bơi của trường, phòng gym, can-tin, thư viện, sân bóng, và nhiều dịch vụ khác.

  • Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào giảng dạy một kỹ năng duy nhất để đảm bảo chất lượng đào tạo: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, các giáo viên của LSLC đều được đào tạo bài bản để luôn biết cách khuyến khích và giúp học viên trở nên tự tin hơn. Chúng tôi không những dạy tiếng Anh, chúng tôi còn chia sẻ văn hóa Philippines cho học viên của mình.

  • Nổi bật với các lớp học 1:1

Tùy vào năng lực của mỗi học viên trong từng kỹ năng (Nghe- Nói- Đọc- Viết), chúng tôi thiết kế chương trình các lớp học 1:1 để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và vững chắc. Mỗi lớp học 1:1 do một giáo viên hướng dẫn riêng. Các lớp kĩ năng Nói- Viết giúp học viên phát triển khả năng lập luận thông qua hoạt động: mô tả, hội thoại hằng ngày về tin tức hoặc nhóm chủ đề, viết nhật ký…

Lớp học 1-1 tại trường anh ngữ LSLC Philippines

Lớp học 1-1 tại trường anh ngữ LSLC Philippines

  • Tham dự các lớp học của trường Đại học CSA-B

Với thẻ học viên của mình, bạn được đặc quyền tham gia các lớp học của học sinh – sinh viên trường đại học CSA-B như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để học viên LSLC kết nối với sinh viên CSA-B. Nhờ đó, LSLC tạo ra môi trường trao đổi văn hóa và kết nối bạn bè.

  • Giá cả phải chăng

Chính vì Bacolod không phải là thành phố lớn, cho nên chi phí ký túc xá và mức chi tiêu hằng ngày cũng thấp hơn 20-30% so với các thành phố Cebu và Manila. Các khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng và cửa hàng cũng phục vụ với chi phí không hề đắt đỏ. Đồng thời, Bacolod nổi tiếng với thức ăn ngon tuyệt và giá cả phải chăng.

Kí túc xá

  • Cơ sở vật chất

Hiện tại, kí túc xá mới của trường rất khang trang, tiện nghi và rộng rãi. LSLC có 3 phòng thảo luận nhóm 12 người, 4 phòng đơn, 7 phòng đôi và 74 phòng ba luôn sẵn sàng phục vụ đến 240 học viên cùng lúc. Tất cả các phòng đều được trang bị tủ lạnh, quạt treo tường, điều hòa, phòng tắm có máy nước nóng – lạnh, bồn rửa mặt, bàn học, đèn học, ghế, giường, chăn, drap, gối, giỏ rác.

Trường anh ngữ LSLC PhilippinesTrường anh ngữ LSLC Philippines

  • Tiện ích

Kí túc xá có văn phòng, lễ tân, cửa hàng tiện lợi, khu vực giặt ủi, internet, phòng học, phòng chờ, nhà ăn, phòng thể dục (bóng bàn, mini gym), và phòng đa phương tiện (AVR). Học viên có thể nhờ lễ tân kí túc xá đặt Taxi, gọi đồ ăn hoặc bất kỳ hỗ trợ nào.

Các hoạt động ngoại khóa khi du học tiếng anh tại LSLC:

  • Chương trình tình nguyện

Dạy ngôn ngữ: Bất cứ học viên LSLC nào cũng có cơ hội dạy ngôn ngữ và chia sẻ văn hóa của nước mình (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam…) cho sinh viên trường Đại học CSA-B. Các lớp học đều là miễn phí, thời lượng 90 phút/ buổi, 2 buổi/ tuần, 1 tháng/ khóa.

Chương trình cộng đồng hỗ trợ trẻ mồ côi: Vào cuối khóa dạy ngôn ngữ, một số học viên sẽ đi cùng các giáo viên đến trại trẻ mồ côi để làm các công việc tình nguyện như: dọn vệ sinh, tổ chức trò chơi và một số hoạt động đơn giản với trẻ.

  • Chương trình kết nối bạn bè

Trường tổ chức các dịp giao lưu giữa học viên LSLC và sinh viên CSA-B để trau dồi năng lực Anh ngữ và trao đổi văn hóa với nhau thông qua các hoạt động: thăm nhà sinh viên CSA-B, nấu ăn, chơi thể thao, tham gia các sự kiện và hoạt động….

Học viên học tại LSLC còn có cơ hội được tham gia các hoạt động như : tham quan sở thú, tham quan viện bảo tàng, tham quan nhà máy bia San-Miguel và có cơ hội được tham gia các lễ hội văn hóa tại Philippines.

Chương trình học và chi phí khi du học tiếng anh tại trường anh ngữ LSLC Philippines

Chương trình học và chi phí khi du học tiếng anh tại trường anh ngữ LSLC Philippines

Chương trình học và chi phí khi tại trường anh ngữ LSLC Philippines

Thẻ:, , ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button