Lên kế hoạch du học Malaysia 2020, những điều bạn cần biết

Nằm tại trung tâm Đông Nam Á có khí hậu nhiệt đới quanh năm,  sở hữu những bãi biển, ngọn núi, những vườn quốc gia, những khu rừng mưa cổ đại tuyệt đẹp. Bên cạnh là đất nước được mẹ thiên nhiên ưu ái, Malaysia còn là quốc gia được biết đến là nơi học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên với chương trình giảng dạy chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn được kiểm định và theo dõi gắt gao của Bộ giáo dục, với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các tiềm năng cá nhân.

Malaysia điểm đến du học chất lượng quốc tế tại Châu Á

Chuẩn bị tiếng Anh

Các bạn du học sinh cần phải có được một trình độ tiếng Anh ổn định khi quyết định đi du học ở bất kì quốc gia nào, để có thể sử dụng trong giao tiếp sinh hoạt hằng ngày với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cũng như với các người dân địa phương. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng nếu như trình độ tiếng Anh của bạn còn yếu các bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh, để nâng cao trình độ tiếng Anh, giúp cho các bạn sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để bắt đầu nhập học vào khóa chính.

Chuẩn bị kế hoạch học tập kĩ lưỡng và xác định tư tưởng học tập

Ngoài điều kiện tiếng Anh, các bạn cũng cần phải chuẩn bị tinh thần học tập, các bạn cần phải xác định mục đích học tập của mình không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn đặt ra những kế hoạch trong tương lai hướng tới việc tìm kiếm những việc làm đúng đắn phù hợp cho bản thân, mỗi ngành học sẽ có những đặc thù khác nhau, đòi hỏi những điều kiện cũng như các yêu cầu khác nhau các bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng trong việc chọn ngành học cũng như chọn trường.

Khả năng tài chính

Du học là một quá trình học tập lâu dài bên cạnh những yêu cầu học tập cần có các bạn cũng phải đảm bảo rằng có thể đáp ứng được các kinh phí cho quá trình du học, tuy du học malaysia không cần phải chứng minh tài chính tuy nhiên các bạn cũng cần phải chẩun bị đủ chi phí chi trả để quá trình học có thể diễn ra một cách liên tục, hoàn thành đầy đủ chương trình học tập như dự định, mục tiêu ban đầu.

Các bạn cũng phải chuẩn bị hồ sơ du học và các giấy tờ xin thị thực nhập cảnh để có thể đặt chân hợp pháp đến quốc gia này cho việc học tập

Hồ sơ cần chuẩn bị cho việc xin visa du học Malaysia bạn cần chuẩn bị

  • Đơn xin visa du học
  • Thư chấp nhận của trường tại Malaysia
  • 2 tấm ảnh hộ chiếu
  • Các giấy tờ học tập như: bảng điểm , các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có),…
  • Giấy khám sức khỏe

Để có thể hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị cho việc du học một cách nhanh chóng, đầy đủ và đơn giản hóa hơn, hãy để du học Việt Phương hỗ trợ bạn, cùng bạn thực hiện giấc mơ du học.

Du học Việt Phương hiện đang là đối tác của rất nhiều các trường tại Malaysia, để có thể biết thêm thông tin chi tiết về đất nước cũng như các trường học tại Malaysia các bạn hãy liên hệ đến hệ thống tư vấn Du học Việt Phương để có thể nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất nhé!.

2/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button